Cự Giải hạnh phúc nhất với một cuộc sống gia đình bình ổn, một kho chứa thức ăn đầy ụ và một gia đình lớn. Cùng  tìm hiểu Cự Giải với những vị trí khác nhau nhé, đặc biệt khi có một người yêu cung Cự Giải!

Người yêu cung Cự Giải

Cự Giải thích một mối quan hệ ổn định; người yêu của họ lúc nào cũng phải ở cạnh khi cần. Vì vậy, họ tin tưởng đối phương về mặt tài chính đến tình dục. Họ sẽ rất tử tế và tình cảm, nếu như mọi chuyện suôn sẻ theo đúng ý muốn. Khi bạn làm trái với mong ước của họ, họ sẽ trở nên cáu kỉnh và khó chịu, tự thu mình vào lớp mai cua và phản ứng trong giận dữ, thất vọng. Giống như chính biểu tượng “con cua”, Cự Giải bảo vệ bản thân rất tốt; tuy vậy, cố hữu trong họ vẫn là cảm giác yếu đuối, dễ bị tổn thương.

Cự giải

Tranh cãi với Cự Giải

Cuộc tranh cãi với Cự Giải sẽ gần như không có hồi kết. Họ chấp nhận “ngừng chiến”, không có nghĩa là sự căng thẳng giữa hai người biến mất hẳn. Giống như mèo vớ được mỡ, Cự Giải sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Những trận gây gổ đanh thép thường xảy ra bất chợt, giống như cơn giông to không dự đoán được trước. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi và gây áp lực cho mối quan hệ này. Cách tốt nhất là hãy biết “một điều nhịn, chín điều lành”.

Tình yêu với Cự Giải

Nhìn chung, trong tâm trí của Cự Giải, bày tỏ tình cảm là công việc nhẹ nhàng hơn lên giường. Họ luôn biết cách vun vén và tìm cách tránh né những lời chỉ trích. Thói không muốn đối mặt với rắc rối, chạy trốn khi gặp tiêu cực giúp họ có thể bộc lộ cảm xúc mãnh liệt, nhất là khi họ sợ đổ vỡ và phản ứng bạo lực từ đối phương. Vì vậy, việc sống quá tình cảm làm họ không thể chủ động trong tình cảm, hoặc khiến họ từ chối chấp nhận những “điểm đen” trong mối quan hệ của hai người.

07(1)

Tận hưởng cuộc vui với Cự Giải

Cự Giải giỏi nhất việc… cười hưởng ứng, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang vui. Thông thường, nụ cười ấy chỉ là cười xã giao, và là dấu hiệu cho thấy họ đang không thoải mái. Sở thích của họ khá kỳ lạ, họ thích những câu chuyện cười riêng tư, những trò chơi khăm, và tất cả những thú giải trí đó được chia sẻ riêng bởi hai người. Trò vui này chắc chắn khiến họ thoải mái, nhưng người khác sẽ khó chấp nhận nó.

 

Bình luận bài viết

bình luận