Bọ Cạp là những người bạn rất tuyệt vời, nhưng họ thường xây dựng tình bạn dựa trên những nguyên tắc riêng và trong lãnh địa của riêng mình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về người yêu cung Bọ Cạp nhé!

Người yêu cung Bọ Cạp

Bạn trai/bạn gái Bọ Cạp có thói đố kị và sở hữu. Họ muốn bạn phải gắn bó với họ một-trăm-phần-trăm; chỉ cần bạn có dấu hiệu để mắt đến bất kỳ ai, họ sẽ “bùng nổ” trong tức giận hoặc im lặng, thu mình và chán nản. Bọ Cạp luôn tự nhủ rằng, họ cho đi quá nhiều nên sẽ nhận được rất nhiều, và bạn thật may mắn khi được ở cạnh họ. Đối với họ, tình yêu giống như vùng lãnh thổ riêng – và họ không ưa những kẻ dám ngông cuồng “xâm lược”. Thêm nữa, với bản năng bảo vệ và ân cần, Bọ Cạp lo lắng cho đối phương từng chút một và đặc biệt chu đáo trong lúc người kia bệnh tật hoặc gặp khó khăn.

Tranh cãi với Bọ Cạp

Hầu hết các Bọ Cạp không muốn xích mích, nhưng một khi “bùng nổ”, họ sẽ chiến đấu đến cùng. Đối với họ, tranh cãi giống như một trận chiến cần phải thắng bằng bất cứ giá nào. Do đó, bạn không nên “ăn thua đủ” với bạn trai/bạn gái Bọ Cạp, vì mọi chuyện sẽ trở nên cực kỳ nghiêm trọng. Hãy bàn luận với thái độ điềm tĩnh, tránh bộc lộ cảm xúc quá nhiều và giữ mức độ trách móc nhau trong tầm kiểm soát. Một cách để làm họ nguôi cơn giận là thêm vào những câu đùa hóm hỉnh, vui vẻ hoặc chơi chữ mà không khiến họ “bốc hỏa” hơn.

Tình yêu với Bọ Cạp

Bày tỏ tình cảm một cách mạnh mẽ là phong cách của Bọ Cạp, vì họ thuộc tuýp bộc lộ cảm xúc chứ không phải che giấu trong lòng và chứng minh qua hành động. Vì vậy, họ không thuộc tuýp thích ôm ấp quá mức hay thích âu yếm. Họ thường thể hiện tình yêu qua những câu đùa cợt nhã hoặc thậm chí là xỉ vả, với ánh mắt lóe sáng khác thường. Đó là cách họ gửi gắm nỗi niềm, bạn nên là người hiểu vấn đề này nhất và đừng tỏ ra vẻ như đang bị xúc phạm. Bọ Cạp còn đùa quá trớn trừ khi bạn đáp trả hoặc giữ thái độ bình tĩnh. Có thể bạn sẽ cảm thấy xấu hổ hoặc giận dữ, vì những lời chế nhạo này dường như không có điểm dừng.

Tận hưởng cuộc vui với Bọ Cạp

Niềm vui của Bọ Cạp là biến người khác thành trò cười. Những lời nói nhí nhảnh, hóm hỉnh khiến  bạn bè xung quanh không hề nhận thức được rằng mình là nạn nhân của “kẻ tai quái” Bọ Cạp. Một khi họ chọn cách trêu chọc như thế, tức là họ đang cố đẩy vết thương sâu hơn (dĩ nhiên là không cố ý) bằng cách cười khiêu khích hoặc hớn hở ra mặt. “Mẹo” ở đây là đừng tỏ ra quá nghiêm trọng mà hãy cùng cười với họ. Cuộc trò chuyện của hai người sẽ còn thú vị hơn nữa nếu cả hai có thời gian bàn tán về một người thứ ba.

 

Bình luận bài viết

bình luận