Thế giới nội tâm của Bảo Bình khá phức tạp và thật khó để lý giải. Cùng tìm hiểu kỹ về người yêu cung Bảo Bình nhé!

Người yêu cung Bảo Bình

Bạn trai/Bạn gái Bảo Bình chỉ chung thủy ở mức nhất định – cho đến khi họ gặp một người thú vị hơn. Do vậy, nếu như bạn có thể đảm bảo rằng ánh mắt của Bảo Bình luôn hướng về bạn và thỏa mãn mọi nhu cầu kỳ lạ của họ, mối quan hệ này sẽ có cơ hội tồn tại lâu dài. Sẽ có lúc bạn phải mở lòng tha thứ và biết chấp nhận cười xòa cho qua chuyện khi họ có mối quan hệ “ngoài luồng”. Sự tự tin của bạn là thứ duy nhất có thể khiến “con tàu” Bảo Bình neo lại một chỗ. Thực chất, họ giống như bầy khỉ nổi loạn trong chuồng và rất khó để kiểm soát.

Tranh cãi với Bảo Bình

Bảo Bình mất bình tĩnh rất nhanh chóng. Dễ dàng bị trêu chọc và kích thích, phản ứng của họ có phần nghiêm trọng và căng thẳng. Sau một, hai lần cãi vả, họ có xu hướng kéo dài “cuộc chiến” trong âm ỉ, dai dẳng.Tật xấu của Bảo Bình là, bất kỳ cuộc bàn luận nào cũng có thể trở thành tranh cãi trong tích tắc nếu thiếu cẩn trọng, và nếu đây là con đường bạn chọn để giải quyết mâu thuẫn, cả hai người đều sẽ bị thương nặng trước khi “chiến tranh” kịp kết thúc (còn tùy vào trường hợp bạn biết cách thoái lui hay không). Vì vậy, đừng bao giờ đôi co với Bảo Bình. Cách tốt nhất là để lại lời nhắn nhỏ (note) trong nhà bếp trước khi bạn rời khỏi nhà hoặc gửi cho họ một email/tin nhắn.

Tình yêu với Bảo Bình

Bảo Bình khá hời hợt trong chuyện tình cảm, chứ không thuộc kiểu người quá sâu sắc. Khi tiếp xúc với tính cách vui vẻ và vô tư của họ, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của một nụ cười lướt qua hay cái chạm tay vô tình. Đừng ngạc nhiên nếu Bảo Bình bày tỏ tình cảm đi kèm với nụ cười nham nhở, hay thậm chí là câu nói mỉa móc như “Ôi trời, tội thế”. Hầu hết các Bảo Bình thể hiện cảm xúc qua ánh mắt, chúng sáng rỡ lên khi nhìn thấy bạn nhưng hành động vẫn có phần giễu cợt, thậm chí là xỉ vả thẳng mặt. Tất cả những cử chỉ đó không hề có ý nghĩa xấu xa nào cả.

Tận hưởng cuộc vui với Bảo Bình

Sự hóm hỉnh của Bảo Bình sẽ bộc lộ ngay từ lần đầu gặp mặt, nhưng hãy cẩn thận vì bạn cũng có thể trở thành “con mồi”. Bị đem ra trêu chọc, “ném đá”, và giễu cợt sẽ khiến bạn khó chịu và không vui. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy đặt ra giới hạn nhất định và không được để họ quá trớn trong lúc đùa giỡn, dẫn đến mất kiểm soát. Tìm cho họ một đối tượng khác là cách khôn ngoan nhất để bạn không bị mang ra làm “tấm bình phong”. Song, đừng dại dột mà lật ngược tình thế, cười vào mặt bạn trai/bạn gái Bảo Bình vì họ cực kỳ không thích ai cười vào mặt mình.

Bình luận bài viết

bình luận