Xử Nữ có quy củ trong bất cứ thứ gì họ làm, đôi khi cả việc mắc lỗi nữa! Cùng khám phá cung Xử Nữ với những vị trí khác nhau đặc biệt  khi có người yêu cũ cung Xử Nữ nhé!

Người yêu cũ cung Xử Nữ

Xử Nữ thường thiếu nhiệt tình trong việc tiếp tục một mối quan hệ khác với “người cũ”. Họ suy nghĩ khá tiêu cực và cần một thời gian dài để nghỉ ngơi, tách rời mình khỏi quá khứ. Có hiểu biết về pháp luật và bàn luận tốt với luật sư, họ sẽ sẵn sàng chi ra một số tiền để nhận lại được phần đền bù thích đáng, đủ để chăm sóc cho con cái, trong trường hợp có ý định giành quyền nuôi con. Họ muốn giữ mọi thứ rõ ràng và trầm lặng với “người cũ”, không thể hiện cảm xúc, mặc dù trong tâm có thể họ vẫn còn tức giận và khó chịu khi bị đối xử không công bằng.

Làm bạn với người yêu cũ cung Xử Nữ

Đừng mong có một tình bạn quá thân thiết với “người cũ” cung Xử Nữ. Cố gắng hình thành mối quan hệ bạn bè mới với muôn vàn cảm xúc là kế hoạch sai lầm ngay từ đầu. Thái độ của họ với bạn sẽ giống như câu thành ngữ “Chim phải đạn sợ cành cong”. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng được là sự tôn trọng chung, thái độ thấu hiểu và tạm ngừng oán giận. Tránh tối đa đụng chạm cơ thể. “Người cũ” Xử Nữ sẽ trở nên rất đáng sợ nếu bạn có ý muốn chen ngang cảm xúc của họ. Đào bới chuyện xưa chỉ khơi dậy sự tức giận và trách móc lỗi lầm của họ đối với bạn.

ngươi yêu cu xử nữ

Gương-vỡ-lại-lành với Xử Nữ

Sau một thời gian rất dài cố gầy dựng niềm tin và tôn trọng, may ra Xử Nữ mới cho bạn cơ hội để gương-vỡ-lại-lành. Đừng ngạc nhiên nếu họ bắt bạn thề thốt hay thậm chí là viết hợp đồng cam kết rằng họ sẽ được đối xử công bằng trước khi họ cho phép bạn tiến tới gần hay bàn luận về vấn đề này. Bạn phải chuẩn bị tinh thần dẹp bỏ niềm kiêu hãnh bản thân để thừa nhận lỗi lầm trước đây, và cho họ thấy bạn sẵn sàng thay đổi. Tuy nhiên, lần này họ sẽ không tin sái cổ vào những lời hứa nữa, mà sẽ quan sát hành động thực tế của bạn.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Xử Nữ

Xử Nữ rất quan trọng việc xác định các mối quan hệ xung quanh; vì vậy hãy để yên cho họ tự đặt ra quy định và điều khoản giao tiếp cho mối quan hệ mới. Cố gắng tuân theo “luật” là cách bày tỏ lòng thành của bạn. Khi thời điểm thích hợp, bạn có thể dùng những thành tích mà mình đạt được làm bằng chứng cho thiện chí muốn mọi chuyện suôn sẻ. Đừng hứa nếu bạn không có ý định giữ lời. Đối với Xử Nữ, lời hứa dính chặt với cả con người.

 

Bình luận bài viết

bình luận