Người ta thường nói về cung Thiên Bình phức tạp và khó hiểu nhưng liệu đó có phải sự thật? Cùng khám phá Thiên Bình với những vị trí khác nhau trong cuộc sống đặc biệt là người yêu cũ cung Thiên Bình nhé!

Người yêu cũ cung Thiên Bình

Thiên Bình thường khiến “người cũ” phải bối rối và khó hiểu. Thêm nữa, sự khéo léo trong cách hành xử của họ tạo nên một cái lưới ôm trọn bạn đời (cũ) và người tình (cũ), khiến họ khó lòng thoát ra khỏi bẫy tình đầy hoàn hảo và thu hút. Vì vậy, Thiên Bình có xu hướng muốn kiểm soát “người cũ”, kẻ đã bị họ bỏ rơi hoặc từ chối quá thẳng thắn. Nếu người quay lưng đi là Thiên Bình, họ sẽ xem “tình cũ” như một cơn nấc cục thoáng qua trong chuỗi ngày bận rộn của cuộc sống.

Làm bạn với người yêu cũ cung Thiên Bình

Thiên Bình không ngại phải làm bạn với bạn đời/người tình (cũ). Thái độ của họ khi động đến vấn đề này là “Có bạn còn hơn thù”, và họ biết cách chủ động tình hình sao cho cả hai tránh gặp khó xử. Thiên Bình rất khôn khéo, cân bằng, cẩn trọng trong những vấn đề xã hội và tại chỗ làm. Tuy thái độ của họ có phần ích kỷ, song họ lại rất dễ đồng cảm cho nỗi đau của người xung quanh. Đôi khi, Thiên Bình bị đánh giá là vô cảm khi không thể tỏ thấu hiểu.

Gương-vỡ-lại-lành với Thiên Bình

Mắc bẫy tình của Thiên Bình – đau khổ và tuyệt vọng – kẻ bị ruồng bỏ chắc chắn mong có cơ hội “yêu lại từ đầu”. Hy vọng gương-vỡ-lại-lành này không quá thực tế nhưng cũng chẳng viển vông, Thiên Bình là người hiểu rõ điều này nhất. Trừ khi bạn không đủ may mắn, xuất hiện ngay thời điểm họ đang khó chịu và có xu hướng muốn đùa giỡn với cảm xúc của người khác; họ sẽ tạm dừng quá trình hàn gắn và suy xét sau. Thói thích đùa giỡn sau khi đã phụ bạc đối phương là điểm “nổi bật” trong tính cách của một số Thiên Bình.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Thiên Bình

Đây là việc rất khó đối. Thiên Bình hơi thiếu ổn định trong suy nghĩ, đôi khi chắc chắn rồi lại ngập ngừng; hầu hết bọn họ gần như không thể xác định tư tưởng tuyệt đối được. Vì vậy, bạn sẽ chẳng cảm thấy dễ chịu gì đâu, khi không thể biết được bản thân đang đứng ở vị trí nào trong lòng đối phương. Thiên Bình rất “nước đôi” trong chuyện này. Bối rối, hiểu lầm, lừa dối sẽ ngày một nhiều trong mối quan hệ của cả hai, khiến nó thiếu bền vững và dễ vỡ hơn bao giờ hết. Thái độ tốt nhất là hãy tự đặt tên cho tình bạn của hai người trên cơ sở hiện thực và nhất định không thay đổi để chiều lòng Thiên Bình.

 

Bình luận bài viết

bình luận