Sư Tử chính là ngọn lửa của trái tim. Cùng  tìm hiểu Sư Tử với những vị trí khác nhau đặc biệt là người yêu cũ cung Sư Tử nhé!!

Người yêu cũ cung Sư Tử

Nếu bạn đối xử với người cũ cung Sư Tử một cách tử tế, họ sẽ rất hào hiệp và nhã nhặn. Trong trường hợp ngược lại, họ vẫn tôn trọng bạn, song thái độ lại lạnh nhạt và thiếu quan tâm. Dù vậy, họ hiếm khi nổi cáu hay hằn học, trừ khi bạn trêu chọc họ quá đà. Tốt nhất là đừng khiến Sư Tử khó chịu, hãy tiếp xúc với họ bằng thái độ tích cực và lịch sự, tránh nói mỉa hoặc xỉ vả. Thông thường, Sư Tử có thói quen nhanh chóng đến với người mới, bạn không nên để việc này cản trở mối quan hệ mới của hai người.

Làm bạn với người yêu cũ cung Sư Tử

Trừ khi chính bạn là người không muốn tạo dựng mối quan hệ bạn bè với Sư Tử, nếu không việc này chẳng có gì khó khăn. Hầu hết các Sư Tử đều rất phóng khoáng, mở lòng để đón nhận người mới, do vậy họ không có thói quen ôn lại chuyện cũ và ôm thù. Họ sẽ đợi-và-quan-sát thái độ từ phía bạn rồi tự đó chọn cách phản ứng sao cho phù hợp. Nếu bạn đứng ở phía trung lập (không muốn tiến đến cũng chẳng thụt lùi), họ sẽ là người mở lời, tức là sau một thời gian dài có vấn đề trong mối quan hệ của cả hai, bạn vẫn luôn được đón tiếp nồng hậu. Đồng ý lời đề nghị của họ ngay lập tức sẽ giúp tình bạn của cả hai suôn sẻ hơn về sau.

Gương-vỡ-lại-lành với Sư Tử

Sư Tử muốn nhận được sự đảm bảo như giấy viết tay, băng thu âm xác nhận rằng bạn sẽ không lặp lại lỗi tương tự trong vấn đề gương-vỡ-lại-lành. Lời hứa hẹn về tài chính sẽ giúp bạn có cơ hội khả quan, nhưng nếu bạn có ý định mua tình yêu bằng tiền, điều đó sẽ khiến cái tôi của họ bị tổn thương. Sư Tử cần cảm nhận được sự lãng mạn trong mối quan hệ của hai người về sau, chứ không hẳn là chỉ chấp nhận một lời mời gọi hấp dẫn. Nếu họ làm-khó bạn, sự kiên trì và thấu hiểu từ phía bạn sẽ làm hỏ mủi lòng và chứng tỏ cho họ thấy bạn đang nghiêm túc.

cung-su-tu

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Sư Tử

Đừng đặt ra quá nhiều nguyên tắc cho mối quan hệ mới của hai người, vì Sư Tử tin rằng luật lệ xuất hiện để được phá vỡ. Mặt khác, họ vẫn sẽ cố gắng tuân theo và thực hiện đúng thỏa thuận cả hai đã đề ra. Cẩn thận với những lời họ nói trong cuộc tán gẫu, vì đó có thể là lời hứa tạm thời chứ không phải là sự đảm bảo vô hạn. Cảm xúc của Sư Tử với bạn có thể biến mất trong một đêm và được thay thế bằng người khác thú vị hơn.

 

Bình luận bài viết

bình luận