Mọi người đều cảm thấy rất thú vị khi ở bên những người bạn Nhân Mã.Cùng khám phá tính cách của người yêu cũ cung Nhân Mã nhé!

Người yêu cũ cung Nhân Mã

Là kiểu người lạnh lùng, Nhân Mã hiếm khi bộc lộ bất kỳ biểu cảm gì trên gương mặt, miễn là giữa hai người không có sự thù hằn, đối đầu nào cả. Họ có xu hướng khách quan trong trường hợp này, thay vì quá phũ phàng với quá khứ hoặc hy vọng nhiều vào tương lai. Dù không ngại phải bàn luận nhưng Nhân Mã vẫn muốn giữ thăng bằng cho bản thân bằng cách ít liên lạc, càng ngắn gọn càng tốt, và nếu không thể ngọt ngào, họ vẫn sẽ tỏ ra lịch sự. “Người cũ” Nhân Mã tin rằng, khi cả hai đều có thiện chí và biết chia sẻ, việc thỏa mãn những–người–có–liên–quan đến mối quan hệ trong quá khứ là không khó.

Làm bạn với người yêu cũ cung Nhân Mã

Mặc dù không quá ấm áp nhưng một tình bạn với Nhân Mã có thể giải quyết êm xuôi các vấn đề liên quan đến tài chính, nhà cửa và con cái. Một mối quan hệ tốt có thể loại bỏ sự hằn học trong quá khứ và giúp mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn. Mâu thuẫn chỉ xuất hiện trong trường hợp Nhân Mã đã vội tìm cho mình một chỗ dựa mới; lúc này bạn cần phải mở lòng chấp nhận và thấu hiểu họ hơn để giữ tình bạn tồn tại. Họ khá thụ động, thường để bạn đề ra phương án giải quyết rắc rối và làm theo thay vì tỏ ra nhiệt tình, hăng hái. Đừng đặt áp lực lên “người cũ” cung Nhân Mã – kẻ lúc nào cũng cần được tự do đưa ra quyết định.

Gương-vỡ-lại-lành với Nhân Mã

Hàn gắn với Nhân Mã là chuyện hoàn toàn có thể, nhưng nó đòi hỏi sự thấu hiểu và kiên nhẫn từ bạn. Một khi “cái tôi” và niềm kiêu hãnh của họ bị mang ra thử thách để rồi tổn thương nặng nề, Nhân Mã sẽ không vội nhận lời trong vấn đề gương-vỡ-lại-lành. Dù bạn có xin lỗi họ nhiều đến thế nào cũng không đủ thuyết phục họ tin vào ý tốt của bạn. Thay vào đó, họ sẽ chờ đợi và quan sát xem bạn chân thành đến mức nào, và liệu bạn đang có động cơ trong sáng, thật lòng hay không. “Người cũ” cung Nhân Mã sẽ mất từ một đến hai năm, hoặc lâu hơn để quyết định trong chuyện này, nên bạn cùng phải biết kiên nhẫn và nhạy cảm để biết họ suy nghĩ khó khăn đến mức nào hoặc không thể đưa ra quyết định.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Nhân Mã

Mặc dù Nhân Mã sẽ chấp thuận với mọi yêu cầu và quy tắc bạn đề ra, đừng mong họ ghi nhớ chúng. Đối với những vấn đề liên quan đến cảm xúc, bao gồm sự lãng mạn, tình dục và tình yêu, Nhân Mã là kẻ cực kỳ khó đoán và bốc đồng. Họ có thể giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình – trong một giới hạn nhất định nào đó; khi nhận ra sự việc đã đi quá xa, họ sẽ “bùng nổ” giống như một ngọn núi lửa ngủ quên trong nhiều năm. Hãy từ tốn tiếp cận họ và phản ứng với thái độ vừa phải – mức độ nhiệt tình ngang bằng họ bởi vì hai người sẽ cùng hối hận về sau nếu để xảy ra chuyện không hay.

 

Bình luận bài viết

bình luận