Có phải tất cả các Ma Kết cực kỳ cứng đầu và nhất định không chịu thua khi tranh cãi? Cùng tìm hiểu tính cách của người yêu cũ cung Ma Kết nhé!

Người yêu cũ cung Ma Kết

Ma Kết giữ liên lạc với “người cũ” chỉ khi có trách nhiệm, và thái độ này sẽ kéo dài trong nhiều năm từ khi mối quan hệ chấm dứt. Tiếp tục chăm sóc, ân cần với “người cũ” không phải là thói quen của họ, vì việc đó có thể đánh thức tình cảm đã ngủ yên từ lâu. “Người cũ” cung Ma Kết rất nhạy cảm khi người thân, bạn bè bị phán xét nên họ luôn giữ thái độ chuẩn mực. Vì thế, họ sẽ yêu cầu bạn phải cư xử với họ thật tử tế. Bất kỳ lời xỉ vả hay cử chỉ bỏ lơ nào cũng khiến họ khó tha thứ.

12-chom-sao-nu-khi-yeu

Làm bạn với người yêu cũ cung Ma Kết

Thông thường, đây không phải là một rắc rối lớn. Tuy vậy, mối quan hệ này nên tuân thủ theo một giới hạn và quy định rõ ràng để Ma Kết khó lòng “ăn dưa bở”. Mọi chuyện vẫn suôn sẻ miễn là bạn làm đúng nguyên tắc; và họ sẽ khó chịu nếu bạn cố ý vi phạm và hành xử một cách khó đoán, vô lý. Bấm chuông nhà họ mà không báo trước hoặc gọi điện thoại lúc nửa đêm là việc không nên làm. Liên lạc hoặc buộc họ liên lạc với bạn ít nhất một hoặc hai tháng một lần là đã quá đủ.

Gương-vỡ-lại-lành với Ma Kết

Bạn không nên xem nhẹ việc gương-vỡ-lại-lành với Ma Kết, thậm chí khi mở lời cũng cần nghiêm túc. Bất kỳ lời hứa hoặc cảm xúc nào bạn bày tỏ đều được họ tiếp nhận với thái độ trang trọng nhất; sau đó nếu bạn muốn rút lui bằng cách bảo rằng mình chỉ đang đùa, cách này gần như vô tác dụng. Ma Kết sẽ chấp nhận yêu-lại-từ đầu nếu bạn hứa hẹn và làm đúng theo những thỏa thuận đã đề ra. Điều này sẽ bao gồm cả về luật pháp, tài sản, tài chính hoặc những vấn đề liên quan đến mái ấm chung.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Ma Kết

Ma Kết biết cách xác định mối quan hệ của mình mà không cần bạn can thiệp. Họ thường phủ nhận ý kiến  của người khác vì tự cho rằng bản thân mình đã nhìn nhận đúng. Là người thực tế, họ sẵn sàng thẳng thắn với bạn nếu bạn có những suy nghĩ khó thành hiện thực. Tuy vậy, đừng bàn luận với họ về vấn đề này, nhưng nếu bạn không thể kiềm chế và bộc lộ hết suy nghĩ của mình, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với thái độ lạnh như tiền, thiếu đồng cảm của họ.

 

Bình luận bài viết

bình luận