Người yêu cũ cung Kim Ngưu

“Người cũ” cung Kim Ngưu có xu hướng đổ hết mọi trách nhiệm lên bạn, nhất là vấn đề con cái. Ngay cả khi đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn về mặt tài chính và tinh thần, Kim Ngưu vẫn là cung đáng tin cậy; nếu không thể chu cấp đúng thời hạn, họ vẫn sẽ báo trước để bạn kịp xoay sở. Nếu Kim Ngưu là người mở lời đề nghị ly hôn, bạn sẽ không nhận được gì nhiều hơn từ anh ấy/cô ấy so với điều khoản quy định sẵn trong bộ luật.

Làm bạn với người yêu cũ cung Kim Ngưu

Thiết lập lại mối quan hệ bạn bè với “người cũ” Kim Ngưu là việc nên làm, dù vậy bạn vẫn nên cẩn thận với thói điều khiển gia đình của họ, ngay cả khi hai người đã chia tay. Lưu ý, Kim Ngưu bình thường không chỉ thích chăm sóc người khác mà còn muốn sở hữu, và sau khi mọi thứ kết thúc, họ không dễ dàng dẹp bỏ thái độ cũ khi còn ở cạnh. Họ sẽ là người đặt ra các “điều khoản” tình bạn, còn bạn sẽ là người quyết định chấp nhận thuận theo hay không. “Người cũ” Kim Ngưu sẽ giữ thái độ hòa thuận với bạn càng lâu càng tốt.

Gương-vỡ-lại-lành với Kim Ngưu

Mặc dù ý tưởng gương-vỡ-lại-lành có vẻ như ổn thỏa trong tâm trí bạn nhưng Kim Ngưu cũng chẳng quan tâm mấy đâu. Hầu hết, họ quan niệm rằng khi một cánh cửa đã đóng thì cũng chẳng nên mở ra lại làm gì. Tuy vậy, bạn vẫn có thể tạo dựng một mối quan hệ mới với họ, dĩ nhiên là với sự tôn trọng, cái “mới” có thể tuyệt vời hơn chuyện cũ. Sỏi đá trên lối cũ sẽ được dẹp bỏ, và biển lại lặng yên sau sóng gió muôn trùng. Tốt nhất là bạn hãy thiết lập mối quan hệ mới, chứ đừng cố gắng thay đổi những lỗi lầm cũ, vì cả hai có thể sẽ chấm dứt lần nữa với cùng một lý do.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Kim Ngưu

Bạn sẽ tự nhận thức được mối quan hệ của hai người đang ở “cấp độ” nào, mà không cần phải ngồi xuống bàn luận hay xác đinh. Giọng nói và thái độ của họ đều rất bình thường, song tình cảm thì đã chết hẳn. Bạn không bao giờ được khẳng định, hay thậm chí chỉ là gợi ý, rằng họ không làm chủ được bản thân trong tình huống này, hay họ không nhận ra đâu là tình yêu thật sự và bày tỏ. Kim Ngưu biết thứ họ cần biết ở bản thân, và những gì họ không biết là điều họ không quan tâm. Từ chối hoặc phản kháng là cách họ đáp trả khi bạn cố gắng thuyết phục họ.

 

Bình luận bài viết

bình luận