Bọ Cạp là những người bạn rất tuyệt vời, nhưng họ thường xây dựng tình bạn dựa trên những nguyên tắc riêng và trong lãnh địa của riêng mình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về người yêu cũ cung Bọ Cạp nhé!

Người yêu cũ cung Bọ Cạp

Đối mặt với “người cũ” cung Bọ Cạp không phải là việc dễ dàng. Khao khát muốn trả đũa bạn vì những việc đã xảy ra trong quá khứ để thỏa mãn cái tôi quá cao của họ sẽ dẫn đến vô vàn hành động đáng tiếc. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ phải đứng giữa hai lựa chọn – đợi họ nguôi giận hay “ăn thua đủ” với chính “người cũ” của mình. Bất kể chọn cách nào, bạn cũng cần liên minh gia đình, bạn bè, luật sư, kế toán, “quân sư” vững mạnh. Những người theo “phe” của bạn sẽ gây áp lực lên Bọ Cạp và buộc họ phải nhún nhường, hợp tác theo.

Làm bạn với người yêu cũ cung Bọ Cạp

Thông thường, xây dựng tình bạn với Bọ Cạp là điều gần – như – không – thể sau khi chia tay. Bạn chỉ có thể mong họ “ngừng chiến” và ký thỏa thuận tạm thời hòa – bình. Không may thay, Bọ Cạp hiếm khi, hoặc hầu như không chấp nhận quên, tha thứ. Một khi bạn có biểu hiện nhún nhường và cầu mong sự vị tha từ họ, bạn sẽ phải mệt mỏi và bị “hành hạ”. Thái độ của họ đối với bạn là, “Ai bảo chọn chia tay làm gì, bây giờ anh/em phải gánh đau khổ thôi”; nên bạn đừng mong rằng họ sẽ giúp đỡ gì bạn trong tương lai. Bọ Cạp chỉ chấp nhận hợp tác với bạn để tiếp tục duy trì sự nghiệp, hoặc các vấn đề liên quan đến chuyển giao tiền nong.

Gương-vỡ-lại-lành với Bọ Cạp

Gương-vỡ-lại-lành với Bọ Cạp là một trong những khuyến cáo không–nên–làm. Họ thường bị tổn thương sâu sắc đến mức không cho bạn tiến đến gần thêm lần nữa. Nếu muốn an toàn, bạn nên tránh cản trở công việc của họ và đừng đòi hỏi hàn gắn. Bạn vẫn có thể trò chuyện về mối quan hệ của bạn, nhưng hãy chú ý xem thái độ đang đồng tình hay muốn hòa giải của họ. Bạn cũng nên giữ một khoảng cách nhất định vì Bọ Cạp luôn biết cách quyến rũ đối phương.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Bọ Cạp

Cách tốt nhất là cả hai nên có thời gian bàn luận để thống nhất “tên gọi” của mối quan hệ hiện tại, và bạn không nên tự xác định, tỏ thái độ bình tĩnh và yêu cầu Bọ Cạp phải làm tương tự. Bạn chỉ nên liên lạc với họ về những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, vận chuyển, tài chính và việc diễn ra mỗi ngày tại nhà. Đừng tỏ ra quá xa cách với Bọ Cạp, loại hẳn họ ra khỏi rắc rối xảy ra trong gia đình. Đây là cách tốt nhất để giữ mối quan hệ cân bằng và kiểm soát cảm xúc riêng tư một cách hiệu quả. Đôi khi, nhờ một “quân sư quạt máy thứ ba” tham gia vào việc định – nghĩa mối quan hệ mới của hai người cũng là một ý hay.

 

Bình luận bài viết

bình luận