Thế giới nội tâm của Bảo Bình khá phức tạp và thật khó để lý giải. Cùng tìm hiểu kỹ về người yêu cũ cung Bảo Bình nhé!

Người yêu cũ cung Bảo Bình

Đừng quá ngạc nhiên nếu “người cũ” cung Bảo Bình không có hứng thú với bạn. Có thể họ đã kịp có người mới; việc bày tỏ thái độ sẽ phụ thuộc phần nhiều vào bạn – họ có thể sẽ thấy nhẹ nhõm khi hai người đã chia tay, hoặc giả vờ cực kỳ đau khổ. Sau một thời gian ngắn không gặp, bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng thay đổi nhanh đến chóng mặt của họ, và họ có thể sẽ tỏ ra không nhận ra bạn. Bảo Bình có xu hướng xem như bạn chưa hề tồn tại, vì vậy xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào sau đổ vỡ, đối với họ đều rất khó – hoặc gần như không thể. Đối với hầu hết các Bảo Bình, kết thúc là kết thúc, bạn không nên hy vọng quá nhiều từ họ.

Làm bạn với người yêu cũ cung Bảo Bình

Bảo Bình không có hứng thú làm bạn với “người cũ” sau khi đường–ai–nấy– đi, song bạn vẫn có thể thỉnh thoảng liên lạc với họ nếu họ giữ thái độ mơ hồ. Những thỏa thuận và quyết định mang tính hình thức là thứ tốt nhất bạn có thể nhận được. Trên hết, đừng hy vọng bất kỳ cử chỉ tình cảm nào từ họ nếu bạn không muốn bị tổn thương, bối rối. Nếu Bảo Bình thể hiện bất kỳ sự thích thú, điều đó có nghĩa là họ đang muốn thứ gì đó từ bạn, tốt nhất là hãy rút lui trước khi trở thành “con tốt” trong trò chơi của họ.

Gương-vỡ-lại-lành với Bảo Bình

Rất hiếm trường hợp Bảo Bình muốn hàn gắn với bạn, hầu hết họ chỉ đạt đến thỏa thuận vĩnh viễn nhất định thôi. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ thảo luận với bạn về vấn đề này như một cách để điều khiển – sai khiến bạn thực hiện mục đích ích kỷ của họ. Hãy buộc Bảo Bình phải cam kết (thậm chí là cần công chứng) và đảm bảo cho mối quan hệ này một khi bạn đã bước chân lên con đường gương-vỡ-lại-lành. Nếu bạn là người còn yêu – họ thì không, tương lai của bạn với họ sẽ chỉ đầy nước mắt và khổ đau.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Bảo Bình

Mối quan hệ gì chứ? Vấn đề sẽ được tóm gọn trong vài chữ và không để bạn có thời gian để tưởng tượng thêm. Bảo Bình cho rằng mối quan hệ hiện tại của hai người tồn tại vì còn vướng bận một số “thứ” quan trọng như con cái, thuế hoặc tài sản. Bất kỳ nỗ lực nào để bàn luận về chuyện này của bạn đều sẽ không có kết quả, vì Bảo Bình thường không có hứng thú và tỏ rõ thái độ thù hằn. Ý tưởng của bạn trong việc này có thể được gửi gắm đến họ qua email hoặc thư tay, nhưng đừng quá hy vọng họ sẽ trả lời.

Bình luận bài viết

bình luận