Con người cung bọ cạp

Người thuộc Cung Bo Cap có giác quan thứ sáu nhạy bén, có khả năng quan sát và sức hấp dẫn thần kỳ. Làm việc thường dựa vào trực giác, cảm giác để quyết định mọi việc.

Người Cung Bọ Cạp: cá tính mạnh mẽ, không chịu thỏa hiệp, và cũng rất hiếu chiến, đây là kiểu tự mình yêu cầu và tự mình vượt qua, để không ngừng bổ khuyết cho ham muốn sâu bên trong mình. Cũng vì chính lý do này mà người cung Bọ Cạp luôn tự đặt ra mục tiêu cho chính mình, suy tính thấu đáo hướng tới mục tiêu phía trước. Điều khác biệt so với những cung hoàng đạo khác là, Bọ Cạp thường thiên về đợi chờ những thời cơ tốt cho mình. Một khi thời cơ đến, họ đã lựa chọn con đường cần phải đi, thì không một thế lực nào có thể ngăn cản sự tiến bước của họ, họ sẽ vượt qua bất cứ mọi thử thách khó khăn gian khổ.

Tính nhẫn nại đặc biệt đã khiến Bọ Cạp dám đương đầu với trở ngại khó khăn, và từng bước chinh phục. Cho dù trong cuộc sống hay trong tình cảm, các vấn đề rắc rối phức tạp cũng không khiến họ phiền chán, trái lại còn khiến cuộc sống của họ càng thêm hứng thú. Người thuộc cung Bo Cap xưa nay chưa hề chấp nhận thất bại, nếu như vấp phải khó khăn, họ sẽ có phản ứng tâm lý mạnh mẽ, nhưng sau đó sẽ dựa vào ý chí kiên cường và tinh thần bền gan vững chí, bắt đầu lại từ đầu. Nơi mà người khác thất bại hoặc bỏ trận thoát thân lại là nơi mà Bọ Cạp gây dựng nên sự nghiệp thành công của mình

Họ thích hành động mạo hiểm một cách thận trọng và suy tính kỹ lưỡng, cũng có thể sẽ sử dụng sức hấp dẫn và lôi cuốn của bản thân để đạt được mục đích

Người thuộc Cung Bo Cap:thường biểu hiện bản tính trên lợi ích, rất hiểu cách làm ăn buôn bán, càng là cuộc buôn bán làm ăn nan giải gai góc, thì họ càng muốn mưu lợi bất chính. Có rất nhiều nhà tài chính nổi tiếng, mà lá số tử vi của họ đều chịu sức ảnh hưởng lớn của chòm sao Bọ Cạp. Họ cũng thích pha đầy kịch tính, có thể lúc đi một mình trên đường sẽ tự đạo diễn một màn kịch. Tốt nhất là đừng trở thành chướng ngại vật trên đường đi của họ, đây là một người cạnh tranh nguy hiểm và là một đối thủ đáng sợ. Họ sẽ mãi mãi không thể quên được bài học kinh nghiệm từ sự thất bại và nỗi đau bị tổn thương.

(Trích Sách về Cung Sử tử  Sắp được xuất bản bởi Asbooks, Mời Các bạn đón đọc!

Bài viết thuộc bản quyền Asbooks.vn Ghi rõ nguồn  http://Asbooks.vn khi trích dẫn nội dung trên)

Bình luận bài viết

bình luận