Xử Nữ có quy củ trong bất cứ thứ gì họ làm, đôi khi cả việc mắc lỗi nữa! Cùng khám phá cung Xử Nữ với những vị trí khác nhau đặc biệt  khi có một người bạn Xử Nữ nhé!

Người bạn Xử Nữ

Xử Nữ là người luôn khuyến khích và giúp đỡ bạn bè hết mình. Dường như họ biết khi nào bạn cần họ, và mặc dù đã lâu hai người không liên lạc, họ thường xuất hiện vào đúng thời điểm. Xử Nữ nói chung là những cá nhân rất cầu toàn, nên rất khó đối với họ để trực tiếp nhờ trợ giúp từ ai đó. Xử Nữ hiếm khi có những yêu cầu khẩn khoản kiểu này, và khi cuối cùng họ phải xuống nước nhờ vả, bạn nên coi trọng vấn đề đó của họ. Việc liên lạc với Xử Nữ không cần quá thường xuyên, chỉ cần hàng tuần hoặc hàng tháng gọi điện hoặc gửi thư cho họ, cập nhật tin tức của bạn là đủ.

Nếu bạn cần giúp đỡ?

Chỉ khi cuộc sống của Xử Nữ ổn định và khi họ đủ sẵn sàng, họ sẽ giúp bạn. Bởi vì họ thường xuyên bị dính mắc trong những vấn đề cá nhân, nhưng tâm lý lại không đủ cân bằng để tự giúp chính mình. Với hệ thần kinh và hệ tiêu hóa nhạy cảm, Xử Nữ thường ở trong tình trạng rất khổ sở, hay ít nhất là rối loạn nhẹ. Vì vậy, trước khi nhờ tư vấn giúp đỡ, bạn nên kiểm tra tình trạng tâm lý, tinh thần và thể chất của họ. Khi họ trông thực sự khỏe mạnh, đừng ngần ngại hỏi họ nhé.

cover4_5

Lời khuyên từ người bạn Xử Nữ

Xử Nữ thường đưa ra những lời khuyên rất hữu ích, bởi vì họ suy nghĩ rất logic, và có thể đoán trước được các vấn đề sẽ phát sinh nếu bạn theo đuổi một phương hướng hành động đã định. Tuy nhiên, sau đó, họ sẽ hỏi bạn là có làm theo lời khuyên rất có giá trị đó không, nếu bạn trả lời không, có thể lần sau bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ nào nữa từ họ. Xử Nữ có xu hướng vừa phán xét vừa chỉ trích phê bình, nên sau khi nhận lời khuyên từ họ, bạn có thể đã ước sẽ không để hành động của mình bị phân tích một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng như vậy. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hỏi và chấp nhận sự tư vấn từ họ, vì đó có thể là khởi đầu cho sự kết thúc một tình bạn đẹp.

 

Bình luận bài viết

bình luận