Người ta thường nói về cung Thiên Bình phức tạp và khó hiểu nhưng liệu đó có phải sự thật? Cùng khám phá Thiên Bình với những vị trí khác nhau trong cuộc sống đặc biệt là người bạn cung Thiên Bình nhé!

Người bạn Thiên Bình

Không thể phủ nhận rằng tình bạn của Thiên Bình chỉ kéo dài trong một thời gian và có thể kết thúc rất nhanh chóng và không thể dự đoán được. Vấn đề không phải là họ là người có trách nhiệm hoặc đáng tin cậy hay không, nhưng họ thường có xu hướng lao vào những mối quan hệ sâu sắc và rồi đến một lúc, bắt đầu rút lui mà không hề thông báo gì cho đối tác của mình biết về ý định đó. Thiên Bình cảm thấy họ đã hành động một cách công bằng và đưa ra những sự phán xét đầy thực tế cho các bên liên quan. Tuy nhiên điều này chẳng dễ dàng gì cho những người bạn của Thiên Bình, họ sẽ cảm thấy mình đã bị đánh giá quá khắc nghiệt và bị đá đi không có chút khách khí nào.

thien binh

Nếu bạn cần giúp đỡ?

Thiên Bình là những người bạn hay cho đi mọi thứ họ có thể. Hơn thế nữa, sự hào phóng của họ không bao gồm điều kiện, cho đến khi họ cần, Thiên Bình sẽ yêu cầu bạn trả lại những thứ họ đã đưa hoặc cho bạn mượn. Việc đòi nợ hay vật được mượn có thể hoàn toàn không báo trước. Thiên Bình thấy không cần thiết phải biết bạn từ trước tới nay đã làm gì, việc bạn hành động thế nào không quan trọng, mà quan trọng là tâm trạng của Thiên Bình lúc đó thế nào. Họ không ngại bỏ công sức, thời gian, kỹ năng của mình để giúp bạn, nhưng than ôi, xu hướng hoàn hảo hóa mọi sự của Thiên Bình cứ thôi thúc họ đến với những công việc thực chất đang chạy tốt lắm rồi.

Lời khuyên từ người bạn Thiên Bình

Luôn cố gắng hết sức để đưa ra những lời khuyên hữu ích, sự tư vấn của Thiên Bình rất có giá trị, và thường đến một lúc sau mới nhận ra, những lời khuyên của họ đã giúp tránh được cả một thảm họa. Thiên Bình bẩm sinh có năng khiếu đánh giá và phân xử tài ba, luôn nhìn nhận được hai mặt của câu chuyện, từ đó đưa ra những sự đánh giá khách quan, kể cả đối với những vấn đề nan giải nhất. Thiên Bình hay được chọn làm trung gian hòa giải, mọi người rất tin tưởng vào sự phân xử của họ, biết rằng những quyết định có tính ràng buộc giữa Thiên Bình và các bên vẫn sẽ được phán xét một cách thản nhiên và không hề thiên vị. Hiếm khi Thiên Bình tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè, vì họ rất thận trọng trong việc tiếp nhận những ý kiến mà họ không tin là đã được cân nhắc cẩn thận.

 

Bình luận bài viết

bình luận