Sư Tử chính là ngọn lửa của trái tim. Cùng  tìm hiểu Sư Tử với những vị trí khác nhau đặc biệt là người bạn Sư Tử nhé!!

Người bạn Sư Tử

Sư Tử đã đi vào huyền thoại như một cung của những người bạn tuyệt vời. Họ nổi bật với lòng trung thành, sự tận tụy, và luôn ở bên ủng hộ, Sư Tử được biết đến như những người luôn sát cánh bên bạn hữu của mình cả khi vui lẫn khi buồn. Không phải lúc nào họ cũng muốn mình được cần đến, Sư Tử có thể vui vẻ để bạn lại một mình trong một thời gian dài nếu bạn muốn vậy, mà tình bạn vẫn không sứt mẻ. Mặt khác, Sư Tử thích ngày ngày đều được cùng bạn thân của mình trò chuyện và tán gẫu về những tin tức nóng hổi nhất hay cả những câu chuyện đồn đại. Họ thích những cuộc gặp mặt thật sự, nhưng nếu lịch làm việc của bạn đã kín, một vài tin nhắn hay cuộc gọi cũng đủ cho tới khi các bạn lại gặp nhau.

Nếu bạn cần giúp đỡ?

“Này, bạn bè là phải vì nhau mà!” là cách đáp lại thường thấy của Sư Tử cho lời cám ơn của bạn, dù bạn nói ra hoặc ngụ ý. Bởi vì các đường dây liên lạc luôn mở đối với Sư Tử, nên bạn chỉ cần hỏi thôi để nhận được sự giúp đỡ từ họ rồi. Những chú Sư Tử thường rất bận rộn, nên bạn hãy chắc để lại càng nhiều chú ý trước càng tốt. Hơn nữa, vì nhiều lý do, bạn không nên lợi dụng bản tính tốt lành này của họ. Thứ nhất, bạn có thể trở nên quá phụ thuộc vào họ. Thứ hai, bạn tự kìm hãm mình trở thành một người có khả năng tư duy độc lập. Xét theo khía cạnh này, có một người bạn Sư Tử quá tốt dễ khiến bạn đánh giá thấp khả năng của chính mình.

Lời khuyên từ người bạn Sư Tử

Được hỏi xin lời khuyên cho những vấn đề quan trọng luôn làm cho Sư Tử cảm thấy rất hãnh diện. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải khó khăn từ lời khuyên của họ vì đôi khi sự đánh giá vấn đề của Sư Tử bị che phủ bởi mong muốn sự việc đúng như ý mình nghĩ hơn là bản chất thực của nó. Hơn nữa, mặc dù Sư Tử rất cố gắng để trở nên hữu ích, nhưng kết quả có thể sẽ không phản ánh đúng những ý định tốt đẹp của họ. Theo đúng như kịch bản, Sư Tử sẽ cảm thấy bị coi thường nếu bạn lờ đi lời khuyên của họ hay có ý né tránh không dùng tới khi gặp những hoàn cản phù hợp trong tương lai. Vì lý do này, bạn nên cẩn thận khi hỏi xin lời khuyên từ Sư Tử, trừ khi bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt để nghe theo nó.

 

 

Bình luận bài viết

bình luận