Người bạn Song Tử

Mặc dù họ không hẳn là những người chỉ tìm đến khi bạn giàu có, nhưng mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh họ những lúc mọi thứ đều suôn sẻ. Họ thường tỏ ra nhát cáy, hồi hộp và lo lắng khi phải đối mặt với những tình huống khẩn cấp hay những vấn đề lâu dài, vì thế họ sẽ không giúp ích cho bạn nhiều. Song Tử là một trong những cung nghịch ngợm nhất trong vòng tròn Hoàng Đạo, khiến họ trở thành người bạn muốn dẫn đi chơi cùng nhất khi vui vẻ. Thái độ thích trêu chọc và tinh anh của họ mang đến niềm vui cho bất kỳ hoạt động nào. Phong cách nói chuyện liến thoắng của họ sẽ cho bạn biết họ cũng đang tự cảm thấy rất khoái chí.

Nếu bạn cần giúp đỡ?

Song Tử thường lúng túng khi bị ai đó hỏi xin giúp đỡ. Họ thường sẵn sàng cho mượn một tay nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc đột nhiên dắt bạn xông pha vào ngõ cụt. Đồng tình hay thông cảm không phải là đặc tính của họ, Song tử thích đưa ra những giải pháp lo-gic cho vấn đề hơn là ủng hộ về mặt cảm xúc. Bởi vì sự định hướng tinh thần dứt khoát này, nên mặc dù không hề lạnh lùng sắt đá, họ có thể trông như vậy. Sức kiên nhẫn của họ không cao, vì thế họ dễ dàng chuyển ngay sự quan tâm sang một người đang khóc lóc xin giúp đỡ hay một trò tiêu khiển mới vừa ra mắt.

Lời khuyên từ người bạn Song Tử

Lời khuyên đưa ra từ Song Tử thường không hữu ích nhiều, vì chúng không dựa theo lẽ thường mà muôn màu muôn vẻ. Họ có thể đưa ra đủ loại lời khuyên kỳ lạ nghe rất hấp dẫn nhưng chẳng bao giờ thực hiện được. Họ càng dành thời gian đào sâu vào những vấn đề này, họ càng trở nên xa rời thực tế, cho tới khi cuối cùng họ thực sự tin vào những ảo tưởng của chính mình và chắc chắn rằng bạn cũng nên tin vào nó. Vì thế ngay từ đầu bạn hãy cân nhắc trước khi hỏi xin lời khuyên từ Song Tử, vì vấn đề thường sẽ trở nên trầm trọng hơn.

 

Bình luận bài viết

bình luận