Cự Giải hạnh phúc nhất với một cuộc sống gia đình bình ổn, một kho chứa thức ăn đầy ụ và một gia đình lớn. Cùng  tìm hiểu Cự Giải với những vị trí khác nhau nhé, đặc biệt khi có một người bạn Cự Giải!

 

Người bạn Cự Giải

Mặc dù Cự Giải là những người bạn tuyệt vời, nhưng họ chỉ muốn giữ bạn cho riêng mình mà không chia sẻ với những người bạn thân khác. Cự Giải nên biết rằng, đối với bạn, họ không chỉ là những người bạn tốt mà là tốt nhất. Khi bạn đang lang thang bên ngoài họ vẫn kiên nhẫn chờ đợi bạn quay về. Một cuộc nói chuyện dài qua điện thoại cũng đủ với họ, nhưng Cự Giải thích bầu không khí ấm áp nơi không gian sống riêng của họ, ở đó bạn có thể giãi bãy tất cả những bí mật của mình. Cự Giải không dễ dàng thổ lộ những trải nghiệm của mình, họ thường giữ những vấn đề cá nhân cho riêng mình. Tuy nhiên trong những lúc khó khăn cấp bách, họ sẽ rất phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn.

Nếu bạn cần giúp đỡ?

Cự Giải cảm thấy họ ở đây để giúp đỡ mọi người. Sẵn sàng dành thời gian và sự quan tâm đến những vấn đề thiết yếu của bạn, Cự Giải là một trong những người bạn dễ cảm thông và dễ lĩnh hội nhất. Nhưng đến lúc phải hành động, họ thường chùn bước và trở nên thận trọng. Do vậy sự ủng hộ của họ thiên về mặt cảm xúc hơn là hành động. Họ rất giỏi trong việc tìm cho bạn một nơi kín đáo để trốn và chữa lành vết thương. Cự Giải sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ bạn khỏi hiểm nguy. Với sự cảm thông và thấu hiểucủa Cự Giải, bạn có thể hoàn toàn tin vào họ.

Lời khuyên từ người bạn Cự Giải

Cự Giải rất thích đưa ra lời khuyên, mặc dù nhiều lúc không được yêu cầu. Khi họ thấy bạn hành xử không phù hợp hoặc tự gây tổn thương cho chính mình, họ sẽ lập tức khuyên bạn thay đổi cách cư xử. Cự Giải không coi những lời khuyên như vậy là bình thường hay nhận hoặc không nhận cũng được. Họ sẽ theo đuổi cho tới khi bạn làm theo lời khuyên của họ hoặc từ chối nó, nếu vậy về sau, họ sẽ không giúp bạn trong lĩnh vực đó như trước đây nữa. Nói chung, lời khuyên của Cự Giải có hữu ích, nhưng bạn nên cẩn thận rằng họ không hoàn toàn chỉ  dựa trên bản thân mình để nói nên lời khuyên trở nên thiếu khách quan và trừu tượng.

IMG_6881

 

 

Bình luận bài viết

bình luận