Bọ Cạp là những người bạn rất tuyệt vời, nhưng họ thường xây dựng tình bạn dựa trên những nguyên tắc riêng và trong lãnh địa của riêng mình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về người bạn Bọ Cạp nhé!

Người bạn Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người kỹ tính trong việc lựa chọn bạn bè, vì thế nếu bạn được chọn, bạn nên cảm thấy vinh dự. Bọ Cạp thường giữ những người bạn thân ở bên mình và dành cho họ những khoảnh khắc đẹp nhất. Không phải lúc nào họ cũng có nhiều đòi hỏi, Bọ Cạp chỉ đơn giản hẹn gặp bạn khi họ muốn được vui vẻ, cùng liên hoan, hoặc cùng đi chơi phố. Bọ Cạp là những người bạn rất tuyệt vời, nhưng họ thường xây dựng tình bạn dựa trên những nguyên tắc riêng và trong lãnh địa của riêng mình. Những người có bản tính linh hoạt và khéo léo thường rất hợp với Bọ Cạp, vì họ có thể thích nghi nhanh chóng với những tâm trạng nghiêm trọng và thay đổi theo những trạng thái cảm xúc phức tạp của Bọ Cạp.

Nếu bạn cần giúp đỡ

Bọ Cạp ít khi tiếp cận bạn để nhờ giúp đỡ và vì thế, họ cho rằng bạn cũng sẽ không thường xuyên đến tìm sự trợ giúp từ họ. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào họ trong tình hình khủng hoảng hoặc nghiêm trọng. Điềm tĩnh trong mọi hoàn cảnh cấp bách, Bọ Cạp trở thành những người cứu hộ thực thụ đối với bạn bè mình, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.  Một khi họ nghe thấy tiếng gọi khẩn khoản của bạn, họ sẽ bật ngay đến trợ giúp, thậm chí xông vào tấn công người đang uy hiếp bạn. Trước khi giải phóng những nguồn năng lượng này trong Bọ Cạp, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng những hậu quả có thể đem lại từ hành động của họ.

Lời khuyên từ người bạn Bọ Cạp

Bọ Cạp muốn có thời gian để suy nghĩ về vấn đề của bạn trước khi đưa ra lời khuyên. Bản tính trầm tư và sâu sắc của họ không phù hợp để đưa ra những lời tư vấn nông cạn và bất chợt. Bạn không cần phải nhắc nhở họ rằng bạn đang cần một lời khuyên, Bọ Cạp sẽ đưa ra giải pháp vào lúc thích hợp và khi đã sẵn sàng. Họ thường tự coi mình là những người từng trải, có kiến thức tốt về tâm lý con người và cách thức vận hành trong thế giới. Mặc dù điều này là sự thật, nhưng bạn cũng không nên nghe theo lời khuyên của họ một cách mù quáng, vì mặt khác, nó sẽ gây ra tác động tiêu cực khi làm vậy.

 

Bình luận bài viết

bình luận