Asbooks.vn – NẾU ĐANG CẢM NẮNG CHÀNG TRAI THIÊN BÌNH BẠN NÊN ĐỌC NHỮNG ĐIỀU NÀY

Đàn ông cung Thiên Bình thường đánh giá bản thân rất cao.Họ thích được yêu và ngưỡng mộ, nếu muốn thu hút chàng trước hết bạn phải tự tin và mạnh dạn.

neu-ban-dang-cam-nang-chang-trai-thien-binh

 

1. Chàng thích những cô gái thông minh có thể để chàng tự do với cuộc sống của mình, đồng thời biết cách chiều chuộng và ủng hộ ý kiến của chàng. Ngoài ra bạn cũng phải đưa ra được những sáng kiến giúp đỡ khi chàng cần.

2. Nếu quen với một chàng trai Thiên Bình tức là bạn đang quen với một chuyên gia trong phi vụ tán tỉnh. Vì vậy hãy bật đèn xanh để chàng có dịp thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên bạn cũng phải biết cách đủ kiêu để trở thành một cô gái cuốn hút, hấp dẫn với chàng trai Thiên Bình.

3. Bởi vì họ là người ” Dĩ hoà vi quý ” nên bạn cần tránh cãi lộn, to tiếng trước mặt họ.Chắc chắn họ sẽ rất thích những cô gái thân thiện và hoà hiếu.

4.Nếu muốn chinh phục một chàng trai Thiên Bình, bạn nhất định phải chú ý đến diện mạo của mình.Không cần phải ăn mặc hợp mốt giống như người mẫu thời trang hay người nổi tiếng nhưng bạn phải gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất. Các chàng trai này rất chú ý đến ngoại hình.

5.Một điều nữa cần nhớ đó là tỏ ra bí ẩn. Đừng tiết lộ hết tất cả về bạn khi mới gặp lần đầu. Hãy giữ lại và hé lộ dần dần. Điều này làm Thiên Bình tò mò và chắc chắn bạn sẽ có sức hút hơn.

P/S : Nói nhiều về Nữ Thiên Bình rồi nên hôm nay ad mổ xẻ Nam Thiên Bình nhé

Bình luận bài viết

bình luận