Được viết theo một phong cách mới lạ cùng giọng văn giản dị pha chút hóm hỉnh, hài hước, Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo được xem là bộ sách chiêm tinh “phá cách” nhất từ trước đến nay.

Một cuốn sách chiêm tinh mới mẻ

Chiêm tinh học từ lâu đã được xem là một môn khoa học huyền bí, nghiên cứu mối liên hệ giữa các hiện tượng của thiên văn học với các sự kiện xảy ra trong xã hội loài người. Những cuốn sách chiêm tinh truyền thống luôn mô tả một cung hoàng đạo là thế này, thế kia, thế nọ đã khiến không ít người đặt ra câu hỏi nghi ngờ : “Chẳng lẽ tất cả mọi người trong cùng một cung đều có tính cách giống nhau?”. Xuất phát từ câu hỏi đó, ấn phẩm Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo được khai thác theo một khía cạnh hoàn toàn mới, chân thức và lý giải chính xác đến từng chi tiết dựa trên cơ sở nghiên cứu chiêm tinh học.

Những giải mã chi tiết giúp khám phá bản thân

Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo – bộ sách 12 cuốn về cung hoàng đạo đơn giản, dễ hiểu, thú vị. Cuốn sách mang đến cho người đọc nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.

Mười hai quyển, mỗi quyển là một bản đồ chi tiết về từng ngày sinh trong một cung hoàng đạo, đưa ra trọn vẹn lời giải đáp những tò mò, thắc mắc hay nghi vấn của mỗi người.Từng trang sách sẽ mở ra trước mắt độc giả những câu chuyện, những tình huống quen thuộc trong cuộc sống, theo sát trong từng biểu hiện, từng chi tiết.

Bộ sách sẽ giúp mỗi người khám phá và trả lời thắc mắc thế nào là một Kim Ngưu với ngày sinh tượng trưng cho Địa Ngục Trần Gian, một Song Tử sẽ ra sao nếu ngày sinh của cậu ta tương ứng với sự trỗi dậy như những Vệ Thần trong thần thoại Hy Lạp, và khi Cự Giải – một cung hoàng đạo luôn gắn liền với sự dịu dàng, ấm áp sẽ thành ra bộ dạng gì nếu bảo mẫu của cậu ấy lại là một vị thần hơi bị ranh ma và phá phách nữa…

Tất cả sẽ được sáng tỏ trong bộ Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo, cùng thỏa sức khám phá những bí ẩn trong mỗi người và nhìn nhận một cách chân thực về chiêm tinh học.

7

Bình luận bài viết

bình luận