Sao Mộc ở cung Ma Kết

Bạn có tác phong cứng nhắc, có thể thành công ở công ty tự thành lập, ở các công ty lớn hoặc các tổ chức dịch vụ. Bạn cần làm một nghề có thể giúp bạn có chỗ dựa vật chất vững chắc. Bạn ghét sự lãng phí, kiên định đề cao các giá trị đạo đức. Có thể bạn sẽ làm ăn tốt ở lĩnh vực bất động sản. Tính kiên trì và chuyên nhất giúp bạn dễ dàng tích lũy tiền bạc, nhưng có khi vì lương thiện mà bạn đánh mất ít nhiều. Nếu như vị trí của Sao Mộc không tốt, có thể cuộc sống của bạn sẽ rất bi thảm.

Sao Thổ ở cung Ma Kết

Bạn say mê quyền lực, vì thế các lĩnh vực được đại chúng biết đến như chính trị, kinh doanh, nghiên cứu khoa học đều phù hợp với bạn. Bạn biết tính toán, có đầu óc thực tế, là một nhà tổ chức giỏi, có thể dễ dàng làm nên những điều vĩ đại. Bạn đặt bản thân mình trong một vòng tròn tự chế áp, bởi vậy bề ngoài của bạn có vẻ nghiêm khắc. Bạn nỗ lực lao động và cho rằng mỗi người đều nên thông qua sự nỗ lực để có được thành công.

Sao Thiên Vương ở cung Ma Kết

Bạn hi vọng chính phủ sẽ có các cải cách chính sách, và bạn cũng sẵn sàng sáng tạo nên bản lập pháp mới vì một tương lai tươi sáng hơn. Mặc dù luôn hướng về ngày mai, nhưng bạn cũng không dễ quên ngày hôm qua. Bạn có cả dự cảm và góc nhìn tốt, có thể thấm nhuần các tư tưởng truyền thống, đồng thời áp dụng phương pháp mới để nhìn nhận. Cách nhìn nhận đánh giá của bạn khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo có sức hút, dễ dàng truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn có hứng thú với đất đai, tài nguyên, gia súc, có thể áp dụng những phương pháp mới và làm nên sự nghiệp ở các lĩnh vực này.

Sao Hải Vương ở cung Ma Kết

Bạn có tinh thần trách nhiệm rất cao. Bạn tự áp chế bản thân mình, thậm chí ngay cả tâm tư tình cảm, bạn cũng cố gắng biến chúng thành những điều hữu dụng có thể nhìn thấy trong thực tế. Khi sức ảnh hưởng của Sao Hải Vương lớn hơn Ma Kết, bạn sẽ có trí tưởng tượng phong phú, đem tích hợp của tinh thần và sự mơ mộng vào cuộc sống thường ngày. Năm 1984 khi Sao Hải Vương tiến vào Ma Kết, đã có nhiều sự việc thực tế diễn ra: Con người bắt đầu khai thác thực phẩm đến từ biển, cũng như xuất hiện nhiều quan niệm chính trị và hệ thống chính phủ mới.

Sao Diêm Vương ở cung Ma Kết

Lần gần nhất Sao Diêm Vương đến gần Ma Kết là trong khoảng thời gian từ năm 1762 đến năm 1778. Khoảng thời gian đó có nhiều biến động chính trị ảnh hưởng mạnh mẽ đến sau này. Đó là thời điểm của dã tâm, nghị lực, tạo nên hiệu quả của quản lý và tổ chức. Đó cũng là thời đoạn của sự bảo thủ, chủ nghĩa vật chất và sự mạnh mẽ về tinh thần.

 

Bình luận bài viết

bình luận