Mặt Trời ở cung Ma Kết

Vì bạn có phần dã tâm, thái độ nghiêm khắc, chuyên chú trong công việc, nên cuộc sống của bạn có thể đơn điệu, nhưng lại gặt hái được thành công. Bạn nhạy cảm với phương hướng, mục tiêu, có khả năng lãnh đạo. Bạn khá lạnh lùng trong giao tiếp, nhưng nếu đã được tin tưởng, bạn sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời. Bạn có thể biến hóa theo xã hội, bởi bạn luôn thật nỗ lực cho sự nghiệp. Đối với bạn, lòng tự tôn là vô cùng quan trọng.

Mặt Trăng ở cung Ma Kết

Bạn hi vọng sẽ có thể trở thành một nhân vật quan trọng. Đối với chuyện tình cảm, bạn nhạy cảm. Bạn thích trách móc người khác, nhưng đồng thời khi bạn đang vui vẻ, ngay cả một lời bạn cũng không phàn nàn. Mặt Trăng ở đây là ngôi sao thất thế, biểu hiện lạnh lùng, bảo thủ, trái ngược với sự dịu dàng ấm áp của Cự Giải. Bản thân bạn thiếu cảm giác an toàn, e dè trong tiếp xúc, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác.

Sao Thủy ở cung Ma Kết

Bạn là người cần cù, nỗ lực, chính trực, có năng lực tâm linh. Trí nhớ về sự việc và các con số của bạn rất tốt, bạn hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Bạn có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời bạn biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi. Suy nghĩ và hành động của bạn đều có phương pháp rõ ràng, có năng lực chính trị và bắt theo xu thế.

Sao Kim ở cung Ma Kết

Bạn muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành thường theo đuổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân và các mối quan hệ bạn bè, bạn tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo vệ bản thân. Bạn khó bày tỏ nỗi lòng với người khác. Trong cộng đồng, bạn là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, bạn sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Bạn thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

Sao Hỏa ở cung Ma Kết

Bạn có sức hấp dẫn, trời sinh bạn có sự kiêu hãnh, là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Bạn biết khống chế và ràng buộc bản thân. Bạn có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Bạn thực tế, rất ít khi lơi là hành động, có thể phát huy ở lĩnh vực thương mại. Bạn có thể phải xa cha mẹ, nhưng thường là xa người cha. Nếu như gặp phải giai đoạn Sao Hỏa không tốt, bạn có thể sẽ gặp phải nguy hiểm liên quan đến gãy xương. Bản tính của bạn là kiên cường, quyết liệt, bạn cần học thêm sự dịu dàng, nhạy cảm.

 

Bình luận bài viết

bình luận