Cung Ma Kết

Cung Ma Kết trong tình cảm

Cung Ma Kết thường dùng trí lực của mình để chi phối hành động của người khác. Đối với họ, công việc luôn thắng tình cảm. Họ hi vọng cuộc sống của mình có sự đảm bảo về vật chất, chỉ có như vậy họ mới có thể yên tâm. Họ luôn lo sợ được mất, tâm niệm này ám ảnh họ kể cả trong điều kiện vật chất sung túc nhất. Khi ảnh hưởng của sao Thổ trên bản đồ hoàng đạo lớn mạnh, hoặc vị trí của sao Thổ có sự tương thích với sao Kim hoặc Mặt Trăng, Ma Kết cũng sẽ chịu ảnh hưởng, tuyệt đối không thể tránh được. Họ thường giải quyết mọi việc bằng trí lực và dũng khí to lớn của mình, luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm. Họ cũng rất hiểu bản thân mình, nhưng không thể thoát ra khỏi vòng tròn cá nhân. Họ cần ở người khác sự tin tưởng và thông cảm.

cung-ma-ket-02

Cung Ma Kết

Về ngoại hình, các bạn thuộc cung Ma Kết thường có vẻ ngoài lạnh lùng, đạo mạo. Tuy nhiên cũng có một vài Ma Kết có phong cách thời trang thời thượng, hành động cử chỉ sành điệu. Trên thực tế, họ sống ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, làm nhiều nghề khác nhau, nhưng chí phấn đấu riêng biệt của họ là không thể thay đổi.

Cung Ma Kết cố chấp trong chuyện tình cảm, có cả nét trong sáng của trẻ nhỏ và sự dịu dàng của nữ tính. Họ một lòng một dạ với người yêu, nhưng lại không hoàn toàn trao thân gửi phận cho người đó, bất luận đối phương là người như thế nào.

Họ cho rằng một nụ cười rung động cũng có thể làm chết người. Họ rất cẩn thận trong những việc chưa biết, đối xử với người yêu cũng khá rụt rè. Khi đã tiến tới hôn nhân, họ càng không dám để ý đến những cám dỗ khác; chỉ cần tìm được người yêu lý tưởng, họ sẽ toàn tâm toàn ý tập trung vào gia đình, không một lời than thở. Nếu như gặp phải đổ vỡ, họ sẽ đến tìm niềm an ủi trong công việc, tự dùng năng lực của chính mình để có lại sự cân bằng tinh thần. Sau khi kết hôn, tâm trí họ vẫn dành cho công việc rất nhiều, rất ít khi có thời gian nghỉ ngơi. Thế nhưng họ thực sự là những người chân thành, có trách nhiệm với người thân, đáng tin cậy. Người nhà của Ma Kết nên thấu hiểu tính cách của họ.

Thật vậy,những bạn thuộc cung Ma Kết là những người lạnh lùng, những người bên cạnh họ, kể cả người thân, đều không muốn soi mói tâm tư họ.

Trích Sách về Cung Ma Kết  Sắp được xuất bản bởi Asbooks, Mời Các bạn đón đọc!

(Bài viết thuộc bản quyền Asbooks.vn Ghi rõ nguồn  http://Asbooks.vn khi trích dẫn nội dung trên)

Bình luận bài viết

bình luận