Suốt những năm gần đây cho đến nhiều năm sắp tới, Kim Ngưu sẽ nhiều lần nếm trải cảm giác lòng tin của mình bị thách thức là lung lay dữ dội.

 
Hãy dành một chút thời gian của bạn, cùng nhìn lại bao quát về bức tranh tổng thể những gì bạn đã, đang và sẽ trải qua từ vài năm trước cho đến vài năm sau – để biết bạn đang ở trong giai đoạn nào của hành trình cuộc đời, với những sứ mệnh nào cần hoàn thành và những bài học nào cần rút ra.
 
Những năm tháng Kim Ngưu đang trải qua có thể được tóm tắt trong một từ: LÒNG TIN.
 
Suốt những năm gần đây cho đến nhiều năm sắp tới, Kim Ngưu sẽ nhiều lần nếm trải cảm giác lòng tin của mình bị thách thức là lung lay dữ dội.
kim nguu
 
Trong suốt năm 2017 đến tận năm 2023 sẽ là quãng thời gian ghi dấu những lần lột xác, thay đổi thế giới quan và quan niệm sống của bạn 180 độ. Có thể, bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ và điều này sẽ khiến bạn nhận ra những thứ mình vốn tin vào hóa ra toàn là nhảm nhí. Ví dụ như bạn vốn chủ trương sống cuộc đời nhàn hạ, an toàn bên gia đình, nhưng sau một chuyến xuất ngoại đi chơi tuyệt vời liền quay ngoắt sang ấp ủ mơ ước đi du học. Bạn cũng sẽ trải qua nhiều lần xung đột dữ dội về đức tin và quan niệm sống với những người xung quanh.
 
Tiếp đến tận năm 2025, bạn sẽ có khả năng gặp gỡ và tương tác với những người bạn có chung quan niệm sống và những hoài bão đẽ. Những người bạn mà Kim Ngưu gặp gỡ trong thời gian này sẽ truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng và lòng tin để phác thảo những dự định tương lai cho mình.
kim nguu
 
Một lời khuyên bất di bất dịch cho bạn, đó là hãy thực tế, tìm hiểu kỹ càng và nhớ cân nhắc các điều kiện của bản thân. Hãy chắc chắn rằng những quyết định của bạn thực sự có ích cho tương lai.
 
Cuối cùng, một xu hướng của sự bất thường và nổi loạn sẽ kéo về bên bạn trong suốt năm 2017. Sẽ khá khó khăn cho các Kim Ngưu để thực sự tìm được sự yên tĩnh trong tâm hồn vào quãng thời gian này. Hãy đặc biệt cẩn trọng với các bí mật cá nhân của mình, vì chúng có thể bất ngờ bị lôi ra ánh sáng qua một tai nạn hoặc một sự “lỡ lời” của người bạn “tốt” nào đó. Hãy nên dè chừng với những người mình vốn tin tưởng tuyệt đối. Về mặt tích cực, thời điểm này sẽ thôi thúc bạn giải phóng bản thân khỏi những thói quen xấu khó bỏ, và chịu xắn tay áo xử lý những mối lo đã tiềm ẩn từ lâu mà bạn vốn đã lờ đi.
 
Bạn cũng cần dè dừng không để bản thân sa đọa hoặc trầm uất mỗi khi bạn gặp biến cố hay nỗi buồn. Hãy luôn tin rằng những sự thay đổi đó là cần thiết để rèn đúc cho bạn một tâm hồn vững chãi, kiên định cho những chặng sau này của cuộc đời.
kim nguu
 
Vậy còn năm 2017 sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017″ nhé!
 
Chúc các Kim Ngưu có những ngày cuối năm thật ý nghĩa <3

Bình luận bài viết

bình luận