Chắc hẳn ở bên những người bạn trai khác, Selena sẽ ít khổ đau và cảm thấy an toàn hơn so với ở bên “gã trai hư” Justin, nhưng chỉ khi ở bên Song Ngư, Cự Giải mới được sống trọn vẹn với con người mình.

Dù biết có vô vàn kiểu tình yêu và cách yêu, nhưng một tình yêu có đi xa đến mấy vẫn không thể rời khỏi nhau, dù đau khổ day dứt vẫn luôn tìm đến nhau chính là mẫu tình yêu có sức lay động mãnh liệt nhất. Và cuộc tình của Selena và Justin là một tình yêu như thế. Chắc hẳn ở bên những người bạn trai khác, Selena sẽ ít khổ đau và cảm thấy an toàn hơn so với ở bên “gã trai hư” Justin, nhưng chỉ khi ở bên Song Ngư, Cự Giải mới được sống trọn vẹn với con người mình.

Justin Beiber  Selena Gomez

Với Mặt trời nằm trong hai cung hoàng đạo hệ nước, Selena và Justin sẽ luôn tìm thấy sự thấu hiểu và đồng cảm tuyệt đối từ người kia. Họ chấp nhận nhau trong cả những lúc hạnh phúc viên mãn nhất cũng như khi đau khổ tận cùng. Tình yêu giữa hai cung nước không chấp nhận cảm xúc mơ màng ở giữa, chỉ có hai thái cực, cũng bởi quá giỏi “dằn vặt” nhau như vậy mà chuyện tình này đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của truyền thông. Sự quá thừa thãi tình cảm của nước còn khiến họ chẳng bao giờ dứt được nhau, dù trải qua bao lần on-off, cũng như những mối tình thoáng qua với người khác, thì câu chuyện của Jelena vẫn chưa bao giờ thực sự kết thúc.

Justin Beiber  Selena Gomez

Một điểm then chốt nữa khiến Justin và Selena trở thành hai mảnh ghép khớp với nhau tuyệt đối, đó chính là do cung Mặt trăng (đại diện cho cảm xúc) của hai người. Justin có Mặt trăng Thiên Bình, còn Mặt trăng của Selena nằm ở cung Bạch Dương đối đỉnh. Dù Cự Giải Selena có thể lớn tuổi hơn, nhưng Song Ngư Justin luôn có nét trưởng thành sâu sắc hơn. Mặt trăng Thiên Bình khiến Justin dù dịu dàng, tinh tế nhưng cũng lạnh lùng, sẵn lòng làm tổn thương người yêu khi không kiểm soát được cảm xúc. Thì lúc này, Mặt trăng Bạch Dương của Selena như một con thiêu thân lao đầu vào lửa, khi đã xác định một tình yêu duy nhất, thì dù đớn đau, dù phải hi sinh cỡ nào cũng sẽ không chịu rời xa.

Kết lại, với năng lượng của nàng Cự Giải có vẻ mỏng manh mà thực ra vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm Selena, thì gã Song Ngư luôn đi tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời Justin chắc hẳn còn lâu mới có thể rời xa được cô nàng.

Bình luận bài viết

bình luận