Bạn đã có dự định cho mùa hè sắp tới? Du lịch cùng gia đình, bạn bè hay tham gia một khóa học nghệ thuật?  Nhưng đừng quên, chào đón Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao để phiêu lưu trong thế giới thần thoại cùng cung hoàng đạo cho hè thêm hứng khởi!

Đặt sách:

Tiki.vn

Vinabook

Nhà sách Nam Trung Yên

Tìm cửa hàng sách:

Link đại lý Asbooks

Xuất hiện trên mạng từ năm 2012, Huyền thoại Pháp sư 12 chòm sao đã tạo được sức hấp dẫn lớn với độc giả.  Lấy chất liệu chính từ thần thoại và đặc trưng tính cách của các cung hoàng đạo, Thor Aesir sáng tạo ra thế giới giả tưởng huyền bí về những chiến binh dũng cảm.

Cuộc tranh giành sinh tử với các vị cổ thần để khẳng định đế chế sức mạnh, các nhân vật phải làm thế nào để đấu tranh với những cám dỗ và con đường chính nghĩa?

Liệu những pháp sư trẻ tuổi Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình – với những hoài bão vẹn nguyên, và ước vọng tìm kiếm con đường riêng cho bản thân, có bị cuốn vào vòng xoáy của những âm mưu?

Cự Giải – con gái thần Mặt trăng, Thiên Bình – con gái thần Gió Bắc và Song Ngư – con gái thần Biển, Xử Nữ – tư tế tối cao của Thần điện, mỗi người mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt có hoàn thành được nhiệm vụ?

Ma KếtThiên Yết – hai pháp sư bảo hộ cho lục địa, rơi vào một mối tình cấm kỵ. Tình yêu và sự phản bội, lòng thù hận có đẩy Thiên Yết đi vào con đường lầm lạc?

Một chuyến phiêu lưu mạo hiểm trong thế giới thần thoại đầy rẫy phép thuật và những âm mưu?

Và còn chần chừ gĩ nữa mà không sở hữu một thế giới đó riêng cho mình!

***

Thông tin chi tiết

Khổ sách: 14*20,5 cm

Số trang: Tập 1: 368 trang

Tập 2: 384 trang

Giá bìa: 195k/bộ 2 tập

Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao phát hành toàn quốc 01/06/2015

Bình luận bài viết

bình luận