Asbooks | “Bí kíp” hẹn hò với 12 cung hoàng đạo

Hẹn hò với Bạch Dương

Bạch Dương nam

Sự nhiệt tình, không ngừng nghỉ tiềm ẩn trong mỗi Bạch Dương khiến anh ta luôn ham thích khám phá và phiêu lưu trong chuyện tình cảm. Chàng trai được thần Chiến tranh Mars chiếu mệnh này yêu rất nhanh chóng, nhưng ngược lại, anh ta cũng rất nhanh chán nữa. Có thể anh ta thích khoe khoang về các “chiến tích” trong tình trường của mình đấy, nhưng anh ta cũng rất nghiêm túc trong việc tìm kiếm nửa kia trong mơ cho mình.

Đôi khi, sự cuồng nhiệt trong cảm xúc cũng gây tác dụng ngược cho chàng Cừu này. Anh ta dễ bị cuốn theo sự lãng mạn và những đam mê, đến mức chẳng để ý đến nhu cầu cũng như cảm nhận của người yêu. Bạch Dương có thể lên kế hoạch đi “phá phách” đâu đó với bạn bè và quên khuấy đi buổi hẹn hò của mình. Anh ta không hề cố ý ích kỷ như thế, chỉ là anh ta bị lôi kéo bởi cảm xúc nhất thời và quên đi tất cả các thứ khác. Nhưng điều tốt là nam Bạch Dương là người rất nghiêm túc trong những mối quan hệ lâu dài.

cung-Bach-Duong

Vì thế, hẹn hò với một nam Bạch Dương, bạn cần phải cực kỳ kiên nhẫn và khoan dung với anh chàng “trẻ con” này. Nhưng nhớ là cũng nên tỏ ra nũng nịu, ngây thơ trước mặt Cừu, để anh ta không “đồng hóa” bạn với mẹ mình nhé!

Bạch Dương nữ

Cô gái sinh ra dưới chòm sao đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo này có sức hấp dẫn nóng bỏng không thể cưỡng lại. Nữ Bạch Dương không đợi tình yêu đến, bản tính thiếu kiên nhẫn thúc đẩy nàng “giành lấy” nửa kia hoàn hảo của mình. Là cung hoàng đạo mang thuộc tính Lửa, nàng chẳng ngại ngần việc ở thế chủ động trong chuyện tình cảm. Bạch Dương vốn là người yêu rất chân thành và thẳng thắn.

Nàng có thể hay đòi hỏi, nhưng lại cũng có khao khát nắm quyền kiểm soát. Mối quan hệ yêu đương của nàng sẽ phải cân bằng được cả hai yếu tố này. Một chàng trai hay xấu hổ, hiền lành, ba phải không phải là mục tiêu của nàng. Nữ Bạch Dương tìm kiếm sự thách thức, kích động và hào hứng trong tình yêu của mình.

Để có thể giữ cô nàng Bạch Dương này lâu dài, bạn hãy sáng tạo hơn nữa trong các buổi hẹn hò với nàng, để mỗi lần đều mang đến cho nàng những bất ngờ thú vị. Nữ Bạch Dương tuy cũng khá nhanh chán, nhưng khác với nam giới cung này, nàng vẫn có chút thích dựa dẫm, nũng nịu đặc trưng của phái nữ. Làm cô Cừu “hùng hổ” lộ ra mặt nữ tính này là bạn đã thành công đến 90% trong việc chinh phục nàng Cừu rồi đấy!

– Sách Mật ngữ Bạch Dương

 Làm thế nào để thu hút cung Bạch Dương?

– Nhận dạng cung Bạch Dương

Bình luận bài viết

bình luận