Những đứa bạn thân của bạn thường cùng là Lửa (hoặc Đất, Khí, Nước) như bạn? Bạn có thường bị thu hút bởi những người thuộc cùng một cung hoàng đạo?

Sự thực là…

Mỗi người chúng ta đều như một tiểu vũ trụ, có tính cách riêng, thế giới riêng, và cũng có “lực hút” riêng. Chính những nét đặc biệt riêng có này sẽ thu hút những con người, tạo nên những câu chuyện của riêng bạn. Bất cứ người nào bạn gặp đều là người bạn cần gặp, bất kỳ điều gì đã xảy ra thì đều là việc nên xảy ra. Vậy sao không trân trọng và thản nhiên đón nhận nó?

lạc nhau giữa ngân hà 01

Không phải là một cuốn truyện với những tình tiết gay cấn, không xin nước mắt, không làm đủ mọi cách chọc cười độc giả, Lạc nhau giữa ngân hà kể những câu chuyện khác nhau của những cung hoàng đạo khác nhau.

“Câu chuyện giữa Bạch Dương và Song Tử – có cái nóng sực đến bỏng tay của cung Lửa, có cái mát lạnh đi cùng những ngọn gió mùa đông của cung Khí.”

“Mỗi khi “sao Thủy đi lùi” – đi ngược lại so với quỹ đạo bình thường của nó, đều kéo theo rất nhiều hệ lụy như trục trặc giấy tờ, thư tín, phương tiện truyền thông… Và nguy hiểm nhất phải kể đến, chính là việc những ký ức trong quá khứ bỗng được gọi về hay người yêu cũ bất thình lình… liên lạc lại. Liệu bạn có trải qua một mùa “sao Thủy đi lùi” yên ả?”

“Muốn trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu đích thực, nhất định phải một lần yêu Thiên Bình. Nhưng một khi tình yêu tàn lụi, nàng Thiên Bình cũng là người lãnh đạm và dứt khoát hiếm ai bằng.”

“Nhân Mã kéo Xử Nữ vào những cuộc phiêu lưu kỳ lạ, khám phá những giấc mơ chưa ai từng mơ. Giống như hai cục nam châm trái chiều, càng khác biệt lại càng hút chặt lấy nhau.”

Hãy bước chân vào câu chuyện của 12 chòm sao, và tìm chính mình trong đó.

lạc nhau giữa ngân hà 02

Thông tin sách

Lạc nhau giữa ngân hà (Tuyển tập truyện ngắn 12 cung hoàng đạo)

Tác giả: Nhóm bút Lovedia

Nhà xuất bản: Thế Giới

Số trang: 296

Kích thước: 11,5 x 19 cm

Giá bìa: 79.000 VNĐ

Ngày phát hành: Tháng 4/2015

lạc nhau giữa ngân hà 03

 

Đặt sách
Tiki.vn
Vinabook.com
Danh sách đại lý Asbooks

Bình luận bài viết

bình luận