Giới thiệu sách “ 12 chòm sao & những chuyện sống chung mới hiểu 

Một cuốn sách nữa về 12 cung hoàng đạo? Không chỉ thế! Đây là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích nếu bạn muốn khám phá những tính cách mà chỉ khi sống-chung-mới-hiểu của 12 cung.

Trong các mối quan hệ, khi tình cảm dần phai nhạt (một điều đương nhiên sau khi sống với nhau đủ lâu!), thì còn điều gì giúp bạn chịu đựng được sự cứng đầu của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hoặc bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để lèo lái con thuyền của bạn đi qua mọi sóng gió?

Cuốn sách 12 chòm sao & những chuyện sống chung mới hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao hay khi họ đang tán tỉnh bạn, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, cuốn sách còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

 12-chom-sao-&-nhung-chuyen-song-chung-moi-hieu-1

12 chòm sao & những chuyện sống chung mới hiểu

Về tác giả:

Olivia là nhà Chiêm tinh học nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn về các vấn đề trong các mối quan hệ. Bà là khách mời thường xuyên trong các chương trình talk show và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Playgirl và Sunday Mirror của Anh.

Thông tin sách

Khổ sách: 13×20.5 cm

Số trang: 292 trang

Giá bìa: 89 000 đ

Lịch phát hành: Hà Nội- 07/ 02/ 2015, Hồ Chí Minh: 13/ 02/ 2015

Địa chỉ các đại lý có bán cuốn 12 chòm sao & những chuyện sống chung mới hiểu 

Tại Đây

Bình luận bài viết

bình luận