Bộ sách CHUYẾN DU HÀNH QUA VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO 2016  gồm 12 cuốn. Mỗi cuốn sách dự đoán toàn bộ “bí mật” về xu hướng năm 2016 của từng cung Hoàng đạo.

Lời giải đáp đến từ những nghiên cứu chiêm tinh học cụ thể

Sau một thời gian tìm kiếm tài liệu và nghiên cứu sự chuyển động của các hành tinh, đội ngũ tác giả của Asbooks đã cho ra đời bộ cẩm nang dự báo tương lai với tên gọi “Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo”.

Bộ sách gồm 12 cuốn. Mỗi cuốn sách cất giữ toàn bộ “bí mật” về xu hướng năm mới của từng cung Hoàng đạo. Không đơn thuần dừng lại ở việc bật mí cho bạn những sự kiện có khả năng xảy đến trong tương lai, các tác giả còn giúp bạn giải mã những biến đổi đó dựa trên kiến thức Chiêm tinh đầy tính khoa học nhưng cũng rất gần gũi, dễ hiểu. Với mỗi sự kiện sắp xảy ra, bạn còn nhận được lời khuyên vô cùng hữu ích từ đội ngũ tác giả.

Nắm được xu hướng chuyển động của các hành tinh, được báo trước về những điều sắp xảy đến lại được “bày cách” tận dụng hoặc vượt qua những sự kiện đó, bạn chắc chắn sẽ làm chủ được cuộc sống của mình trong năm mới 2016.

Dự đoán tương lai chính xác, hóm hỉnh và đầy sáng tạo

Không sở hữu bộ sách này, bạn vẫn đủ khả năng đương đầu với những thử thách trong năm mới. Tuy nhiên nếu có được chúng, bạn sẽ tha hồ đón đầu và làm chủ cuộc sống theo cách của mình. Bạn biết rõ khi nào cần nắm, cần buông; lúc nào nên “nương theo gió” mà tiến lên hay tạm ẩn cư chờ vận đen lắng xuống…

“Ông bác” sao Mộc tốt bụng trẻ trung; “người thầy” sao Thổ nghiêm khắc, cầu toàn; “anh bạn” sao Kim lãng mạn, “cô nàng” sao Thủy khó đoán và thất thường… những “người đồng hành” kỳ lạ này sẽ khiến cuộc sống bạn thay đổi thế nào trong năm mới 2016?

Khi nào Cự Giải bị ép rời khỏi vùng an toàn?

Điều gì đang níu chân hai linh hồn đầy tự do Nhân Mã và Song Tử?

Lĩnh vực mà Bọ Cạp ít quan tâm nhất sẽ xuất hiện những biến động gì?

Tất cả đã được “bày sẵn” trong “Chuyến du hành qua vòng tròn Hoàng đạo”. Bạn đã sẵn sàng khám phá và chiêm nghiệm?1

 

Bình luận bài viết

bình luận