Sao Mộc khiến bạn chỉ thấy cái tốt trong mọi khả năng và tiến xa hơn, tuy vậy dự báo tuần mới cho thấy việc giữ cân bằng, đi chậm lại sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn.

Những bài liên quan:

Tổng quan

Với sao Kim tiến tới Cự Giải vào ngày 31/7, bạn sẽ muốn quan tâm, bảo vệ, che chở người thân quanh mình. Sự kiện này đồng thời giúp bạn cân nhắc kĩ chuyện tài chính và dành thời gian tìm hiểu, trân trọng bản thân. Bạn có thể không chắc về điều mình muốn và cần trong tình yêu. Mọi người sẽ bị thu hút bởi phần tâm hồn yếu đuối, mỏng manh, cần che chở của bạn. Sự kiện này mang nhiều ý nghĩa cá nhân nhưng không kém phần quan trọng – với ảnh hưởng từ sao Kim, bạn trở nên cực kì nhạy cảm.

Với sao Thiên vương đi lùi vào ngày 3/8, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi giải quyết vấn đề liên quan tới tập thể, hay một tranh cãi trước đây sẽ lại được nhắc tới. Nếu hành tinh này không ở vị trí nhạy cảm trên biểu đồ sao của bạn, bạn sẽ tạm thời tránh được những rắc rối này. Đây là lần cuối sao các hành tinh đi lùi cho tới ngày 15/5/2018 khi sao Thiên vương tiến vào Kim Ngưu.

Vào ngày 4/8, góc vuông giữa sao Mộc và sao Diêm vương ảnh hưởng nhiều tới việc tài chính. Bạn cảm thấy một nguồn năng lượng, niềm tin mãnh liệt vào điều này, đi cùng với đó cũng là nhiều cơ hội tuyệt với. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Sao Mộc khiến bạn chỉ thấy cái tốt trong mọi khả năng và tiến xa hơn, tuy vậy việc giữ cân bằng, đi chậm lại sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn.

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực gia đình khiến Bạch Dương hồi tưởng lại kí ức cùng với tình yêu dành cho gia đình, bạn thêm nhạy cảm khi đứng trước các vấn đề trong nhà. Ai đó bạn rất yêu thương có thể làm tổn thương bạn. Ngoài ra, đây là lúc tuyệt với để bạn và người thân đến gần nhau hơn hay Bạch Dương có thể dễ dàng tìm thấy căn nhà mơ ước của mình trong khoảng thời gian này. Nếu bạn đang sống một mình, độc thân, bạn có thể hoàn toàn tập trung làm những điều khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc.

Với sao Thiên vương đi lùi trong chính cung, Bạch Dương cảm thấy hào hứng, không thỏa mãn với những gì mình đang có. Đây là lúc để thực hiện những thay đổi bạn luôn trì hoãn, trước khi tiến đến tương lai, hãy giải quyết hết khó khăn, thử thách còn cản đường bạn.

Sao Mộc và sao Diêm vương có thể phát sinh nhiều vấn đề trong các mối quan hệ của Bạch Dương. Sự bất đồng quan điểm giữa bạn và ai đó ngày càng trở nên rõ rang khi người kia không ngần ngại thể hiện ra. Ngoài ra, một bước tiến lớn trong tương lai là điều bạn có thể đạt được, đây có thể liên quan tới tình cảm hay mối quan hệ cá nhân. Tuy vậy hãy cẩn thận với lời đề nghị này, bạn sẽ khó đạt được sự thỏa hiệp nếu quá vội vã.

dự báo tuần mới

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực giao tiếp giúp Kim Ngưu có cái nhìn toàn cảnh, cẩn thận hơn với những lời khen ngợi. Bạn và ai đó có thể thêm hiểu nhau, cùng chia sẻ nhiều điều, bạn rất ấn tượng với tính cách, cuộc sống cá nhân của người này. Ngoài ra, suy nghĩ của Kim Ngưu có thể bị ảnh hưởng bới những kí ức, chuyện từng xảy ra.

Sao Thiên vương trong khu vực bí mật đem tới Kim Ngưu nhiều điều bất ngờ, nhưng hãy nhớ rằng một kết thúc đang ở rất gần. Sao Thiên vương có nhiều điều đang dần hình thành, sẵn sàng đón bạn trước những thay đổi lớn vào ngày 15/5/2018. Sự kiện này tưởng như còn xa phía trước nhưng cũng chưa đến một năm nữa thôi. Sao Thiên vương sẽ đi lùi lần cuối trước khi tiến tới chính cung của bạn. Đây là cơ hội cuối cùng để Kim Ngưu xử lí những vấn đề còn tồn đọng, trong đó cơ việc thay đổi thói quen và hướng tới một lối sống lành mạnh hơn.

Sao Mộc và sao Diêm vương khiến bạn ngập đầu trong công việc, rất nhiều điều cần bạn giải quyết. Kim Ngưu sẽ nhận ra sự thiếu cân bằng trong thói quen làm việc, sức khỏe của mình. Đừng ép bản thân làm việc quá nhiều và bỏ qua tiếng nói của cơ thể, hãy cân nhắc kĩ điều bạn cần làm và điều bạn có thể làm và sắp xếp chúng. Kim Ngưu có thể đạt được một giải pháp hiệu quả dù không cảm thấy nhiều năng lượng, bị giới hạn.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới Song Tử nhiều cơ hội hấp dẫn liên quan tới tiền bạc, tài chính, đây cũng có thể là một tình huống giúp bạn thêm tự tin. Đây là cơ hội để bạn phát triển, nuôi dưỡng bản thân và làm những điều mình thích. Hãy tận dụng cơ hội này.

Sao Thiên vương trong khu vực xã hội đánh dấu nhiều thay đổi của Song Tử với bạn bè, hội nhóm bạn có liên quan. Bạn sẽ phải đối mặt với vài vấn đề khi mảnh ghép giúp kết nối mọi người bỗng chốc thay đổi. Song Tử nên nhìn lại mối quan hệ này và tìm những hoạt động mới, phù hợp với mình hơn. Đối với vài người, bạn sẽ có thêm thời gian để thay đổi hình ảnh của mình trước công chúng, hãy sử dụng chúng thật tốt.

Song Tử có thể muốn chi tiêu, thể hiện bản thân nhiều hơn dưới tác động của sao Mộc và sao Diêm vương. Hãy nhớ những điều này luôn đi cùng với nhiều rủi ro, dù rằng ý tưởng này nghe thật cuốn hút. Ngoài ra, bạn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc và chuyện tình cảm, nhưng hãy nhớ tới những mục tiêu xa hơn và kiểm soát bản thân mình. Dành được sự chú ý, công nhận từ mọi người sẽ khiến bạn cân nhắc nhiều hơn, liệu điều này có đáng để bạn bỏ công sức hay không.

Cự Giải

Với sao Kim trong chính cung, Cự Giải như được thôi thúc tìm đến yêu thương, cho đi nhiều hơn và nuôi dưỡng tình cảm. Mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn. Càng chia sẻ nhiều về mình, càng nhiều sự chú bạn nhận được, không chỉ riêng về tình cảm. Mọi người bị cuốn hút bởi sự quan tâm, ân cần, ấm áp từ bạn. Đây cũng là lúc để Cự Giải quan tâm tới bản thân nhiều hơn.

Bạn có thể cần suy nghĩ lại mục tiêu tương lai của mình khi sao Thiên vương trong khu vực sự nghiệp, liệu đây có phải điều bạn thực sự muốn? Nếu bạn luôn lờ đi khát vọng muốn thay đổi sự nghiệp, công việc, đây là lúc xem xét lại những vấn đề bạn nghĩ đã kết thúc. Cự Giải không thể điều khiển mọi chuyện, nhưng bạn biết rằng vài thay đổi là cần thiết. Với vài người đang đối mặt với khó khăn, mọi chuyện có thể dần chậm lại giúp bạn kiểm soát và tìm con đường mới cho tương lai.

Sao Mộc và sao Diêm vương trong khu vực gia đình đem tới nhiều tin vui với gia đình bạn. Mối quan hệ giữa bạn và người thương sẽ bước sang  một trang mới, bạn có thể chuyển tới căn nhà mới này mà không gặp khó khăn gì. Bạn dường như đang nắm chắc thành công, tuy vậy hãy đảm bảo bạn và người kia cùng có chung ước muốn. Hãy cân bằng chuyện tiền bạc và thật bình tĩnh khi phải đối mặt với khó khăn.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực bí mật có thể giúp Sư Tử khám phá mong ước, khao khát tiềm ẩn của bạn, điều này sẽ thôi thúc bạn tập trung phát triển bản thân, chuyện tình yêu của mình. Tuần này sẽ chỉ tập chung xoay quanh bạn thôi. Ngoài ra, bạn chợt nhận ra mình hạnh phúc, vui vẻ thế này khi được ở một mình.

Sao Thiên vương trong khu vực cơ hội đem tới nhiều thay đổi bất ngờ trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản. Khi mọi chuyện bắt đầu đi vào quỹ đạo, bạn sẽ không ngờ tới những điều mình khám phá được. Ngoài ra, đây có thể là lúc để Sư Tử chấp nhận thử thách, tìm hiểu những điều mình chưa biết.

Sao Mộc và sao Diêm vương hứa hẹn một thông báo lớn. Ý tưởng lớn của Sư Tử dần hình thành và có thể thực hiện, tuy vậy hãy để ý tới sức khỏe và công việc của mình. Với vài người, điều bạn vừa biết được sẽ thay đổi hoàn toàn thói quen, lối sống của bạn. Sư Tử có thể cảm thấy choáng ngợp, ngay cả khi thay đổi này mang tính tích cực. Nếu bạn đang chuẩn bị một kế hoạch, hãy đảm bảo cân bằng thực tế và hiện thực, nhiều ý tưởng có thể rất tuyệt vời nhưng thật khó để thực hiện.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực xã hội giúp Xử Nữ phát triển tình bạn và xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Mọi người bị hấp dẫn bởi sự nhiệt tình, thân thiện của bạn, đồng thời sự thấu hiểu sẽ giúp kết nối bạn với mọi người.

Sao Thiên vương trong khu vực nguồn lực chung gợi lên nhiều vấn đề tài chính liên quan tới thuế, nợ hay tình cảm giữa bạn và người kia. Bạn cảm thấy sự thay đổi này từ rất lâu rồi, vậy đây có lẽ chính là lúc. Dù có tiếp tục lảng tránh khó khăn, mọi chuyện sẽ không trở nên đơn giản hơn, bạn không thể tiếp tục lờ đi chuyện này.

Với ảnh hưởng của sao Diêm vương và sao Mộc, Xử Nữ sẽ muốn chi tiêu nhiều hơn, muốn sự chú ý của mọi người về mình. Bạn rất muốn đạt được điều này, và có lẽ, Xử Nữ sẽ nhận được phần thưởng của mình. Nguồn thu nhập của bạn có thể tăng cùng nhiều thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm. Vậy nhưng hãy cẩn thận để đừng chi tiêu quá nhiều hay yêu cầu nhiều trong tình cảm. Xử Nữ đừng đặt mục tiêu của mình quá cao cũng như nhớ cân nhắc kĩ chuyện tiền bạc, bạn có thể đạt được rất nhiều.

dự báo tuần mới

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ thấy nhiều tiến triển giữa bạn và cấp trên khi sao Kim trong khu vực sự nghiệp. Đồng thời mọi người sẽ bị cuốn hút bởi khả năng, năng lực của bạn. Hãy đảm bảo bạn kết nối với mọi người cả về tinh thần, cảm xúc. Sự kiện này giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn tới Thiên Bình, bạn có thể trở thành người cực kì thông minh, hiểu biết đồng thời rất tình cảm. Đối với vài người, khoảng cách giữa công việc và đời sống cá nhân sẽ không còn.

Sao Thiên vương trong khu vực mối quan hệ đem tới vài vấn đề. Nếu cả Thiên Bình và nửa kia cùng mong muốn sự thay đổi, sự tự do, vậy sự kiện mới này sẽ bất ngờ tìm tới hai bạn. Bạn có thể cảm thấy mất cân bằng, nhưng dường như bạn luôn cảm thấy thế này từ lâu rồi. Cách tốt nhất để đối mặt với sao Thiên vương chính là đi theo những thay đổi – đừng cố níu kéo điều đã kết thúc. Đối với vài người, người yêu cũ của bạn sẽ bất ngờ xuất hiện.

Sao Mộc cùng sao Diêm vương trong chính cung càng giúp Thiên Bình chắc chắc về những khát khao thay đổi của mình. Đây có thể là một thói quen mới, sự di chuyển hay bắt đầu việc kinh doanh. Bạn cảm thấy nhiều cơ hội lớn đang ở trước mắt. Bạn có thể đạt được nhiều thành công, tuy vậy rủi ro cũng không phải nhỏ. Dù thay đổi này có là gì, hãy nhớ rằng không phải lúc nào việc dồn hết công sức cũng là ý hay, hãy cố gắng nhưng nên dành một chút để phát triển sau này.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực cơ hội hứa hẹn nhiều điều trong các lĩnh vực du lịch, yêu xa, học tập, luật pháp hay xuất bản. Trong khoảng thời gian này, người khiến trái tim Bọ Cạp rung động có thể xuất hiện. Ngoài ra đối mặt với rủi ro, khó khăn có thể khiến bạn phát triển.

Sao Thiên vương trong khu vực thói quen giúp Bọ Cạp có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, suy nghĩ và cân nhắc kĩ các phương án. Ngoài ra, một vấn đề cũ có thể dược nhắc lại, nhưng đây có thể là điều tốt vì bạn có thể cải thiện thói quen, lối sống của mình. Bạn khó tránh khỏi thay đổi này. Đối với vài người, thay đổi sẽ đến bất ngời trong công việc hoặc cuộc sống hằng ngày của bạn.

Sao Mộc cùng sao Diêm vương báo hiệu một vấn đề tiềm ẩn đi cùng nhiều thông điệp. Bạn sẽ thấy được khát vọng lớn này cùng nhiều thông tin về những gì đang ngầm diễn ra. Nếu Bọ Cạp đang gặp rắc rối với vài kế hoạch, đừng lo lắng vì quyết định bất ngờ này sẽ đem tới nhiều thành công hơn bạn tưởng.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung giúp Nhân Mã và nửa kia có vài khoảnh khắc ngọt ngào, càng trải qua khó khăn, bạn càng thêm tin tưởng, sẻ chia nhiều hơn với người bạn đời của mình. Nhân Mã cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. Tuy vậy đừng để cảm xúc lấn át lý trí.

Sao Thiên vương trong khu vực thể hiện bản thân giúp Nhân Mã thêm tự tin, muốn thể hiện bản thân mình, bạn sẽ muốn thể hiện khả năng cho mọi người cùng thấy. Trong vài trường hợp, mối quan hệ giữa bạn và ai đó sẽ phát triển bât ngờ.

Sao Diêm vương cùng sao Mộc hứa hẹn một nguồn thu nhập mới, một khoản tiền thưởng dành cho Nhân Mã. Nếu bạn đang làm công việc kinh doanh, quảng bá, bạn bè và công chúng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy vậy hãy giữ một giới hạn, mọi người có thể không còn vui vẻ khi bạn quá nhiệt tình. Ngoài ra vài bạn có thể gặp rắc rối khi đối mặt với dư luận, công chúng. Nếu có điều gì cần chia sẻ, hãy đảm bảo bạn là người đầu tiên nói ra. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người, nhưng hãy giữ mọi chuyện thật khiêm tốn.

Ma Kết

Với sao Kim trong khu vực mối quan hệ, Ma Kết và người thân sẽ có một khoảng thời gian quý báu bên nhau, hay đây có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ mới. Dù có là gì, lúc này Ma Kết sẽ muốn chia sẻ về bản thân mình nhiều hơn. Tình yêu sẽ được vun đắp bằng sự thấu hiểu, đồng cảm.

Sao Thiên vương trong khu vực gia đình đánh dấu những bước cuối cùng trong chuỗi thay đổi này. Hãy chú ý kĩ vì sắp tới nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra.

Với sao Mộc trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Diêm vương trong chính cung, Ma Kết có thể nhận được một công việc mới, một sự tiến cử hay nhiều đặc quyền. Bạn cảm thấy rất hào hứng với cơ hội trước mắt cùng rất nhiều khát vọng của bản thân. Nếu Ma Kết đang gặp khó khăn với cấp trên hay vài rắc rối trong công việc, khả năng lớn phần thắng sẽ thuộc về bạn. Dù vậy hãy cẩn thận, đừng quá phụ thuộc vào nguồn năng lượng này.

dự báo tuần mới

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực thói quen khiến Bảo Bình dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn, đặc biệt đối với thói quen ăn uống hằng ngày. Đây là lúc để bạn tạm nghỉ ngơi và nuông chiều bản thân một chút. Hãy sử dụng thời gian thật thông minh để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc. Ngoài ra, Bảo Bình có thể sẽ phải chăm sóc cho một người khác nữa.

Sao Thiên vương trong khu vực giao tiếp khiến Bảo Bình cân nhắc vài ý tưởng. Bạn sẽ phải đối mặt với vài vấn đề đã có từ lâu, nhưng lần này sẽ tập trung vào việc chấp nhận sự thật và dần bước tiếp. Ngoài ra, đây chính là lúc để Bảo Bình nói ra điều bạn luôn giữ trong long.

Sao Mộc cùng sao Diêm vương giúp bạn sẵn sàng cho mục tiêu mới. Du lịch, học tập hay luật pháp, xuất bản sẽ là lĩnh vực được đề cao, đạt được nhiều thành công. Bảo Bình sẽ có được điều mình muốn nhưng hãy cẩn thận với các vấn đề tiềm ẩn.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân khiến Song Ngư cảm thấy rất tốt, bạn thấy nguồn năng lực sáng tạo, tự do, thoải mái trong mình. Với sức mạnh dồi dào này, Song Ngư có thể truyền cảm hứng của mình tới nhiều người. Càng cho đi nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều từ mọi người.

Sao Thiên vương trong khu vực nguồn lực cá nhân nhắc Song Ngư việc thay đổi thói quen chi tiêu lại là điều cần làm. Mọi chuyện không thể phát triển nếu bạn cứ níu kéo thói quen cũ. Ngoài ra, đây có thể là cơ hội để bạn kiếm thêm tiền. Đối với vài người, điều bạn đang lo lắng mấy ngày này sẽ không còn là vấn đề, tuy vậy đừng vội vui mừng vì nếu bạn không giải quyết dứt điểm, chuyện này sẽ còn kéo dài.

Sao Diêm vương cùng sao Mộc đánh dấu những thay đổi quan trọng trong dự án tài chính mà Song Ngư tham gia. Bạn sẽ nhận được thành quả của mình nên đừng lo lắng. Tình cảm giữa bạn và người kia những ngày này sẽ thêm sâu đậm khi hai người tin tưởng, hiểu rõ lẫn nhau hơn.

Nguồn: lovedia

Bình luận bài viết

bình luận