Dưới tác động của sao Mộc, dự báo tuần mới phía trước là rất nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân. Góc vuông giữa sao Mộc và sao Diêm vương sẽ đem tới bạn nguồn động lực phi thường.

Những bài liên quan:

Tổng quan

Vào ngày 7/8, cụm Yod được hình thành với Nguyệt thực tại Bảo Bình là đỉnh, sao Diêm vương cùng sao Hải vương ngũ chiếu Mặt Trời và sao Hỏa tại Sư Tử đồng thời đối đỉnh Mặt Trăng Bảo Bình. Bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết những tranh chấp, bất đồng, hiểu nhầm. Tuy vậy, khi chuyện này kết thúc, bạn sẽ nhận thiếu sót của bản thân và có thể đạt được nhiều thành công khác

Dưới tác động của sao Mộc, phía trước là rất nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân. Góc vuông giữa sao Mộc và sao Diêm vương sẽ đem tới bạn nguồn động lực phi thường.

Vào ngày 12/8, sao Kim sẽ tam hợp sao Hải vương và sau đó là sao Thủy đi lùi ở Xử Nữ. Chính sự lãng mạn, ngọt ngào, hoài niệm sẽ khiến bạn nghi ngờ, tự chất vấn bản thân về nhiều điều nghĩ mình biết. Cảm xúc và sự sáng tạo có thể khiến bạn đưa ra quyết định thiếu logic, khiến bạn dễ mắc phải sai lầm. Sao Thủy và sao Hải vương buộc bạn phải cân nhắc lại.

dự báo tuần mới

Bạch Dương

Nguyệt thực trong khu vực xã hội đánh dấu các vấn đề với bạn bè, hội nhóm mà Bạch Dương đang cố công khai. Trong trường hợp này, bạn vẫn chưa tìm ra cách để thông báo mọi chuyện. Sao Mộc đem tới nhiều tin vui trong các mối quan hệ của bạn dù là tình cảm hay công việc, tuy vậy sự cạnh tranh ngầm vẫn luôn tồn tại. Nếu Bạch Dương quyết định tiết lộ bí mật này, đừng lo lắng vì nhiều khả năng bạn sẽ đạt được nhiều hơn những gì mình mong đợi. Với một kế hoạch chi tiết, thực tế, bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo dựng niềm tin, quyền lực.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực gia đình hé lộ nhiều bí mật trong quá khứ, nhưng qua đây Bạch Dương có thể vượt qua những gì đã xảy ra. Sao Thủy trong khu vực thói quen nhắc bạn quan tâm hơn tới sức khỏe, thói quen của trong công việc của mình.

Kim Ngưu

Nguyệt thực trong khu vực sự nghiệp đánh dấu một bước tiến lớn trong công việc, cơ hội tìm việc làm cũng đem tới Kim Ngưu nhiều ý tưởng. Áp lực từ gia đình, mong muốn thành công có thể thúc đẩy Kim Ngưu nỗ lực hơn và đạt được nhiều hơn nữa. Cấp trên sẽ tỏ ý hài lòng, vừa ý với bạn, đây có thể từ dự án bạn vừa hoàn thành giúp bạn được chú ý hơn. Tuy vậy khi cố gắng gây ấn tượng, bạn có thể không xác định được đúng mục tiêu của mình, hãy cân nhắc kĩ ai là người đáng để bạn quan tâm cũng như bạn đã đạt được những gì. Nếu bạn đang gặp rắc rối, hãy thử đặt mình vào vị trí mọi người và xem họ muốn gì.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực giao tiếp đem tới một luồng gió lãng mạn, cảm thông, bạn sẽ cảm nhận được điều này qua hành động, lời nói. Những điều Kim Ngưu mới khám phá được khiến bạn thấy thoải mái. Tuy vậy với sao Thủy đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân, bạn có thể cần suy nghĩ lại về một người, công việc cũng như quyết định này. Công việc cần sự giao tiếp rất được đề cao trong tuần này. Đối với vài người, bạn có thể chạm trán với người yêu cũ của mình.

Song Tử

Nguyệt thực trong khu vực cơ hôi đem tới Song Tử những thử thách thú vị trong vài lĩnh vực mới. Đây có thể là một mối quan hệ tình cảm, việc học tập, luật pháp hay xuất bản. Bạn cảm thấy một chút phiêu lưu cùng mong muốn khám phá, mạo hiểm. Một thông báo hay cuộc trò chuyện sẽ đem tới bạn nhiều ý tưởng, bạn rất muốn thực hiện điều này, phá vỡ các quy tắc và công khai với mọi người. Kết quả có thể đến cùng nhiều điều bất ngờ, dù đạt được thành công hay không, Song Tử sẽ khám phá thêm rất nhiều điều bổ ích. Hãy cư xử thẳng thắn, rõ ràng với mọi người, có rất nhiều cơ hội để bạn kiểm soát tình hình.

Với sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân, Song Tử sẽ có cơ hội tăng nguồn thu nhập của mình. Bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng đi cùng tiềm năng phát triển. Ngoài ra, sao Thủy đi lùi trong khu vực gia đình có thể gợi lại nhiều vấn đề liên quan tới di chuyển, sửa chữa nhà cửa.

Cự Giải

Với Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực chung, Cự Giải cảm thấy rất áp lực khi ai đó đang chi phối nguồn tài chính của bạn. Bạn có thể gặp khó khăn tìm cách kiểm soát nhưng dần một người bạn sẽ giúp bạn xử lí. Ngoài ra, chuyện tình cảm của Cự Giải đang đứng trước một bước ngoặt lớn, đây có lẽ là lúc để bạn thay đổi thói quen hay tiết lộ bí mật này. Chuyện giữa hai bạn có thể trở nên căng thẳng nếu một trong hai bạn áp đặt ý kiến của mình lên người còn lại. Mặt khác, hãy để ý tới việc chi tiêu, vài thứ nhỏ sẽ dần tạo thành một khoảng tiền lớn.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong chính cung giúp Cự Giải thêm thấu hiểu mọi người, giúp đỡ, yêu thương nhiều hơn. Bạn bỗng thấy điều mình luôn mong ước, một giấc mơ sắp thành sự thật. Đừng vội phủ nhận linh cảm này, với Sao Thủy đi lùi trong khu vực giao tiếp, hãy tận dung cơ hội này. Ước muốn này dường như không quá điên rồ như bạn nghĩ, đây là lúc suy nghĩ kĩ.

Sư Tử

Nguyệt thực trong khu vực mối quan hệ giới thiệu Sư Tử tới một người mới, một người có khả năng thay đổi cuộc đời bạn; hay sự kiện này sẽ giúp Sư Tử phát triển các mối quan hệ. Dù có thế nào, bạn chính là người đưa ra quyết định. Việc giao lưu và trò chuyện chính là điểm nhấn của tuần này, tuy vậy đừng quá vội vã khi đi bước tiếp theo, điều bạn nghĩ rằng là tốt nhất có thể không hẳn như vậy. Nguyệt thực sẽ hé lộ nhiều điều.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực bí mật cho Sư Tử thấy nhiều tiềm năng, mong muốn của bản thân. Tuy vậy, vấn đề tài chính của bạn có thể là vấn đề. Mọi chuyện đang diễn ra mà bạn không biết, với sao Thủy đi lùi trong khu vực nguồn lực cá nhân, bạn có thể thấy bản thân tự chất vấn mình về chuyện tiền bạc, sự đảm bảo. Đây là lúc để nhìn lại xem đâu là thứ bạn đang có và đâu là điều bạn muốn. Những cuộc thảo luận liên quan tới tiền bạc có thể bị hoãn lại vì nhiều lí do.

Xử Nữ

Với Nguyệt thực trong khu vực thói quen, Xử Nữ có thể tìm ra giải pháp, hướng giải quyết, phát triển đối với sức khỏe và công việc. Bạn có thể bất ngờ nhận ra những thiếu sót của mình, điều này có thể dẫn đến vài vấn đề. Tuy vậy chuyện này có thể dễ dàng giải quyết nếu bạn sẵn sàng thay đổi, mạo hiểm với những điều mình chưa biết. Nhưng Xử Nữ cần nhớ rằng những thay đổi này sẽ giúp bạn phát triển chứ không phải để bạn thể hiện với mọi người, đừng quên sự tập trung sẽ đem lại nhiều hiệu quả.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực xã hội đem tới nhiều chuyển biến tích cực trong các mối quan hệ của bạn, giúp bạn kết nối với mọi người cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy vậy, sao Thủy đi lùi trong chính cung lại khiến bạn nghi ngờ mối quan hệ đang phát triển này. Càng tìm hiểu sâu Xử Nữ càng thêm hiểu bản thân mình và biết chắc điều gì cần thay đổi.

dự báo tuần mới

Thiên Bình

Với Nguyệt thực trong khu vực thể hiện bản thân, mọi sự chú ý đang hướng tới Thiên Bình, bạn sẽ nhận được kết quả liên quan tới một dự án hay một mối quan hệ. Khi gây ấn tượng, chứng tỏ bản thân trước mọi người, bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện lớn. Góc tam hợp với sao Mộc trong chính cung sẽ đem lại nhiều lợi ích ngay cả khi mọi người trong gia đình không đồng quan điểm với bạn. Đây có thể là cơ hội tốt miễn là Thiên Bình không đánh mất cảnh giác, hãy tập trung vào những điều tốt phía trước.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực sự nghiệp khiến Thiên Bình trở thành người được yêu thích nhất ở cơ quan. Mọi người rất quan tâm đến bạn, bạn cũng cảm thấy đồng cảm, có thể kết nối với mọi người. Công sức bạn bỏ ra sẽ được công nhân, biết đâu nhân cơ hội này Thiên Bình có thể tìm thấy nửa kia của mình. Sao Thủy đi lùi trong khu vực bí mật có thể khiến bạn nghi ngờ những điều từng rất có ý nghĩa với bạn.

Bọ Cạp

Nguyệt thực trong khu vực gia đình sẽ kết thúc mọi vấn đề liên quan tới nhà cửa, kinh doanh gia đình, di chuyển và bắt đầu một chương mới cùng nhiều cơ hội khác. Nếu Bọ Cạp đang cố chăm lo cho gia đình một cách tốt nhất, bạn có thể thấy mọi chuyện bỗng phát triển rất nhanh. Tuy vậy, bạn và người kia có thể tranh cãi trong khoảng thời gian này, hãy nhanh chóng đưa ra quyết định và giải quyết mọi chuyện.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực cơ hội mở ra cánh cửa giúp Bọ Cạp khám phá các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn có thể cảm nhận thành công đang ở rất gần và dễ dàng đi theo con đường đó. Sao Thủy đi lùi trong khu vực xã hội nhắc Bọ Cạp quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ bạn bè, hình ảnh của mình trước ông chúng. Một số người thực ra không hề yêu quý bạn như bạn nghĩ. Lời nhận xét từ họ có thể khiến bạn tổn thương.

Nhân Mã

Với Nguyệt thực trong khu vực giao tiếp, câu hỏi mà Nhân Mã luôn muốn biết đáp án sẽ được giải đáp, đây có thể là một cuộc trò chuyện, một mẩu thông tin hay một cuộc họp. Bạn có thể tìm thấy điều mình đang thiếu thông qua việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều bạn mới biết được sẽ là tin vui, mọi người sẽ đón nhận ý kiến của Nhân Mã (đặc biệt khi điều này liên quan tới công chúng). Dù vậy, bạn có thể phải đối mặt với vài rắc rối từ quá khứ trong chuyện tài chính hoặc nhà cửa. Đừng trốn tránh vấn đề này.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực chung cho thấy sự thấu hiểu, cảm thông giữa bạn và người ấy. Vài rắc rối sẽ dễ dàng được xử lí, bạn và người kia có thể đạt tới một mối quan hệ mới, sâu sắc hơn. Ngoài ra, sao Thủy đi lùi trong khu vực sự nghiệp khiến Nhân Mã suy nghĩ lại về mục tiêu của mình. Một cơ hội từ rất lâu có thể lại xuất hiện, hay bạn sẽ gặp nhiều khó khăn với vị trí hiện tại.

Ma Kết

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới Ma Kết nhiều tin vui trong chuyện tài chính và việc thể hiện bản thân. Bạn sẽ được tăng lương hay hưởng một khoản tiền lớn. Những điều bạn đang đạt được sẽ khiến Ma Kết càng thêm tự tin và thử thách bản thân với những điều mạo hiểm hơn. Cách giải quyết của bạn với vấn đề ngoài tầm kiểm soát này sẽ là ví dụ cho việc muốn thay đổi. Tuy vậy, với góc ngũ chiếu của sao Diêm vương trong chính cung, Ma Kết có vẻ đang muốn dành quyền kiểm soát. Đừng quên rằng chỉ vì bạn muốn thành công không có nghĩa là phải thay đổi người khác. Hãy cẩn thận với những gì bạn sắp làm, những chi tiết nhỏ có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn thất bại.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực mối quan hệ đem lại nhiều khoảnh khắc lãng mạn giữa bạn và người kia. Cánh cửa mới sẽ mở ra trước hai bạn khi hai người cùng hòa hợp, hiểu lẫn nhau. Đây là lúc để bạn đưa ra thỏa thuận, tìm kiếm sự hợp tác. Tuy vậy, sao Thủy đi lùi trong khu vực cơ hội khiến Ma Kết nhìn vào toàn cảnh bức tranh. Hãy cẩn thận khi lên kế hoạch du lịch, học tập, xuất bản hay những vấn đề liên quan tới luật pháp. Đây là những lĩnh vực có thể bị trì hoãn.

dự báo tuần mới

Bảo Bình

Với Nguyệt thực trong chính cung, Bảo Bình sẽ được đánh thức với nguồn năng lượng dồi dào, ai đó có thể đem tới thử thách cho bạn. Hãy quan sát thật cẩn thận, lần này bạn sẽ phải bước đi một mình. Bạn có thể gặp được một người rất phù hợp, cùng chung đam mê với mình và hoàn toàn không có ý đồ xấu. Ngoài ra, Bảo Bình có thể quyết định thử những điều mới lạ. Đối với vài người, đây có thể là việc tốt nghiệp hoặc gặt hái được thành công lớn. Dù sự kiện này có đầy thử thách hay đầy hứa hẹn, sao Mộc sẽ đem tới bạn sự tự tin cùng may mắn, hãy đi theo linh cảm của mình, bạn là người biết rõ mình cần phải làm gì.

Sao Hải vương cùng sao Kim trong khu vực thói quen giúp một vấn đề về sức khỏe, công việc dễ dàng giải quyết. Nếu Bảo Bình đang gặp nhiều áp lực, bạn sẽ dần được giải tỏa và cải thiện bản thân. Quan tâm tới người khác cũng là hành động đáng được chú ý trong tuần này. Cùng lúc đó, sao Thủy đi lùi trong khu vực nguồn lực chung khiến Bảo Bình tìm hiểu sâu hơn về chuyện tài chính, tình cảm, tâm lí. Một vấn đề nhạy cảm sẽ được nhắc lại hay bạn sẽ phải đối mặt với vài khó khăn liên quan tới tiền bạc. Đây cũng có thể là cơ hội để bạn tìm nửa kia phù hợp với mình.

Song Ngư

Nguyệt thực trong khu vực bí mật sẽ đem sự thật ra tước ánh sáng. Công việc chồng chất khiến Song Ngư khó chịu, mệ mỏi, cư xử kì quặc. Bạn sẽ để ý tới những điều mình chưa bao giờ ngó tới hay vấn đề tiềm ẩn từ lâu sẽ được phơi bày. Góc ngũ chiếu với sao Hải vương trong chính cung khiến Song Ngư hành động yếu đuối, dễ bị tổn thương. Hay đây có thể là kết quả của một thói quen xấu. Tuy vậy, đây sẽ là cơ hội để Song Ngư đối mặt với điều bạn luôn lẩn tránh.

Sao Hải vương trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giới thiệu bạn tới một người cực kì lãng mạn, hay đem tới Song Ngư những khoảnh khắc bình yên, hạnh phúc. Dù bạn có cảm thấy thoải mái, cùng với sao Thủy đi lùi trong khu vực mối quan hệ, Song Ngư sẽ phải suy nghĩ lại về một người này. Hay bạn sẽ tiến gần hơn tới những gì bạn luôn sợ phải đối mặt.

 

Nguồn lovedia.vn

Bình luận bài viết

bình luận