Sao Hỏa tại Bọ Cạp ngày 9/12 là khởi nguồn cho cảm xúc nóng giận, đam mê và nhiệt huyết. Nguồn năng lượng này có thể đem tới bạn sự tận tâm, mạnh mẽ, cảm xúc mãnh liệt nhưng đôi khi chậm lại không có nghĩa là yếu đi. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này vào đúng lúc đúng chỗ nhé!

Tổng quan

Vào ngày 5/12, Chiron Song Ngư quay lại quỹ đạo khiến bạn cảm thấy mọi thứ ổn hơn, góp phần giúp bạn dần hồi phục từ những cảm xúc tiêu cực. Rắc rối tuy chưa hoàn toàn biến mất nhưng bạn có thể vượt qua và hướng về tương lai. Bạn sẽ thấy rõ hơn về điều này vào ngày 10/12 khi sao Thủy đi lùi tại Nhân Mã vuông góc với Chiron và tam hợp với sao Thiên vương. Sự kiện này được lặp lại đúng như sự kiện ngày 24-25/12. Vẫn là những cuộc thảo luận, thông tin rắc rối, nhưng lần này bạn có thể đi trước một bước và tìm ra giải pháp. Góc vuông giữa sao Kim Nhân Mã và sao Hải Vương Song Ngư trong cùng ngày khiến bạn chỉ muốn lẩn tránh trách nhiệm, nhiệm vụ cũng như khó khăn của mình. Nhớ rằng đừng theo đuổi một mục tiêu không tồn tại, hay mong muốn nhiều hơn những gì có thể đạt được. Sao Kim cùng sao Hải Vương có thể làm bạn say mê, thêm sự sáng tạo cho công việc hằng ngày, tuy vậy cũng có thể làm hỏng một kế hoạch lớn nếu bạn không cẩn thận.

 Sao Thủy trùng tụ với sao Thổ vào ngày 6/12, giống với sự kiện xảy ra ngày 28/11. Bạn sẽ phải xem xét lại mọi chuyện đồng thời tính tới một cái kết, hiện tại chưa có điều gì là rõ ràng cả.

Sao Hỏa tại Bọ Cạp ngày 9/12 là khởi nguồn cho cảm xúc nóng giận, đam mê và nhiệt huyết. Nguồn năng lượng này có thể đem tới bạn sự tận tâm, mạnh mẽ, cảm xúc mãnh liệt nhưng đôi khi chậm lại không có nghĩa là yếu đi. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này vào đúng lúc đúng chỗ nhé!

du bao tuan moi

Bạch Dương

Sao Thổ cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội khiến Bạch Dương phải xem xét lại kế hoạch, giấy tờ, thông tin chính thức liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản từ ngày 28/11. Bạn có thể đưa ra thắc mắc, câu hỏi về các vấn đề phía trên hoặc suy nghĩ lại về niềm tin của mình. Hãy xem xét lại điều bạn luôn tin tưởng. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron đưa bạn quay lại sự kiện ngày 24-25/11, chỉ khác là lần này Chiron đã quay lại đúng quỹ đạo. Bạch Dương sẽ không còn ngại ngùng trước những sai lầm của mình. Dù gặp khó khăn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người và khám phá cơ hội tiềm ẩn.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung gợi cảm giác tức giận, say đắm. Bạn có thể mất kiểm soát với hành động của mình. Ngoài ra, các vấn đề xoay quanh tiền bạc, nguồn tài chính trong gia đình có thể làm Bạch Dương đau đầu, bạn cảm thấy như mọi người đều tiến về phía trước ngoại trừ mình. Thay vì cố gắng kiểm soát, hãy thử nghĩ xem đâu là nguyên nhân của rắc rối. Sao Kim cùng sao Hải Vương nhắc bạn nên cảnh giác hơn, nhất là khi khát vọng có thể khiến bạn quá mong đợi. Hai hành tinh này có thể mở rộng tầm nhìn của Bạch Dương, đem tới bạn niềm tin và hy vọng, nhưng hãy cẩn thận và chú ý một chút. Bạn cần phân biệt đâu là hiện thực và đâu là giấc mơ trong các lĩnh vực du lịch, tình cảm, học tập, luật pháp, xuất bản.

Kim Ngưu

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực nguồn lực chung khiến Kim Ngưu cần xem xét lại sự kiện quanh ngày 28/11. Văn bản, thảo luận xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm cần cân nhắc lại. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron có thể gợi lại khoảnh khắc ngại ngùng, xấu hổ trước công chúng của Kim Ngưu xảy ra vào ngày 24-25/11. Dù vậy, với Chiron quay lại quỹ đạo, bạn có thể khám phá thêm nhiều thông tin quan trọng, giúp bạn vượt qua khó khăn qua những cuộc thảo luận bí mật.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ khiến bạn và nửa kia cảm thấy cạnh tranh, bất đồng và cáu giận. Ngoài ra, Kim Ngưu có thể không thoải mái với hành động, thử thách mà người khác đang đặt ra cho bạn, nhưng bạn vẫn cần thực hiện với sự tận tâm và chú ý hết sức. Câu trả lời của bạn phụ thuộc vào thái độ của người kia. Sao Kim cùng sao Hải Vương nhắc nhở Kim Ngưu thêm cẩn trọng với tiền bạc, tài chính và tình cảm, bạn có thể cho đi, tiêu xài nhiều hơn khả năng của mình. Ngoài ra đừng nhầm lẫn giữa ảo tưởng và hiện thực trong tình bạn, quan hệ hội nhóm.

Song Tử

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực mối quan hệ đưa Song Tử quay lại cuộc thảo luận, hợp đồng quanh ngày 28/11. Hãy xem xét lại giới hạn, kết thúc, cam kết mà bạn đặt ra. Ai đó có thể thay đổi quyết định, đây có lẽ là lúc để thảo luận lại. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron có thể nhắc lại những rắc rối, khó khăn xoay quanh công việc, thành công, và mối quan hệ với cấp trên. Các vấn đề từ ngày 24/11-25/11 sẽ được xem xét lại. Tuy vậy với Chiron quay lại quỹ đạo, Song Tử có thể nhìn ra nhiều con đường, cơ hội khác, vượt qua khó khăn này chính là thành công.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen đem tới năng lượng, quyết tâm rèn luyện, cải thiện bản thân. Nguồn năng lượng này sẽ từ từ ảnh hưởng tới bạn, khiến bạn có thêm động lực và dần cam kết bản thân với công việc, sự phát triển. Sao Kim cùng sao Hải Vương khiến Song Tử xao nhãng, quên đi các mối quan hệ – người khác có thể làm bạn thất vọng khi không mang tới điều bạn muốn. Điều tốt là, chỉ cần Song Tử thật tỉnh táo, giữ đầu óc thực tế, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để phát triển tình cảm.

Cự Giải

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực thói quen hé lộ thêm nhiều thông tin quanh vấn đề ngày 28/11 về sức khỏe, công việc. Cự Giải sẽ phải đối mặt với giới hạn bản thân, năng lực của bạn và có thể phải giải quyết một số rắc rối. Có một nhiệm vụ cần thêm sự chú ý từ Cự Giải, yêu cầu ở sự chính xác, tập trung ở bạn. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron khiến bạn chú ý tới điểm yếu, vấn đề được hé lộ quanh này 24-25/11. Tuy vậy với Chiron quay lại quỹ đạo, bạn có thể dễ dàng phát triển, giải quyết rắc rối. Cự Giải có thể nhận được sự trợ giúp từ cấp trên hay tìm thấy cơ hội giúp bạn đạt được mục tiêu. Thay đổi trong sự nghiệp sẽ giúp bạn đạt được lợi ích.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân khiến Cự Giải bỗng cực kì mong muốn đạt được điều gì đó hay giúp bạn thêm nhiệt tình, năng nổ. Bạn có thể bắt đầu một dự án nghệ thuật hay phát triển một mối quan hệ. Đây vừa là điều tốt vừa là điều xấu, tùy cách bạn vận dụng nguồn năng lượng này. Sao Kim cùng sao Hải Vương khiến Cự Giải xao nhãng, quên mất đâu là điều quan trọng cần làm, khiến bạn muốn vui chơi, nghỉ ngơi nhiều hơn là hoàn thành công việc. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy bối rối trước nhiều nhiệm vụ và không đạt được mục tiêu gì cả. Hãy sử dụng nguồn năng lượng của sao Hỏa thật tích cực vì bạn sẽ thấy khó để tập trung vào một điều quan trọng. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những điều mơ ước, hãy thật thực tế. Ngoài ra Cự Giải cũng cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là thói quen ăn uống.

Sư Tử

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân đem Sư Tử quay lại ngày 28/11. Một câu trả lời, mục tiêu hoặc cuộc thảo luận liên quan tới công việc, trẻ con hay mối quan hệ tình cảm mới sẽ được nhắc lại. Dù bạn có từ chối, việc này vẫn chưa đi tới kết thúc. Ngoài ra Sư Tử hãy xem xét lại giới hạn giữa điều bạn muốn và điều cần hoàn thành. Bạn có thể gặp rắc rối trong việc giao tiếp, nhưng đừng vội từ bỏ. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron đưa bạn quay lại sự kiện ngày 24-25/11 khi bạn cảm thấy ngại ngùng, tự ti và yếu đuối. Tuy vậy lần này với Chiron quay lại quỹ đạo, bạn có thể phát triển bản thân, biến thử thách thành cơ hội và nghĩ ra những giải pháp kì lạ nhất.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình khiến bất đồng trong gia đình thêm rõ ràng, căng thẳng. Sư Tử có thể thấy mình tập trung nhiều hơn vào việc sửa chữa nhà cửa, kinh doanh gia đình hoặc di chuyển. Bạn rất muốn phát triển dự án này nhưng sao Kim cùng sao Hải Vương có thể khiến bạn mất tập trung với nhiều sự kiện ăn mực, gặp gỡ. Sự kiện này tới cùng nhiều cám dỗ. Chắc chắn vui đùa một chút thì không sao, nhưng hãy đảm bảo bạn không đi quá giới hạn và điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới nguồn tài chính, cảm xúc. Còn nhiều điều lớn hơn trong cuộc sống, đừng vội mạo hiểm.

Xử Nữ

Với sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực gia đình, cuộc thảo luận của gia đình hay văn bản liên quan tới nhà cửa quanh ngày 28/11 sẽ được nhắc lại. Xử Nữ có thể nghiên cứu lại điều khoản, quy tắc, trách nhiệm của mình đồng thời tự hỏi mình phải làm gì. Điều bạn tưởng đã kết thúc có thể chưa phải vậy. Ngoài ra, sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron trong khu vực mối quan hệ sẽ gợi lại kí ức đau đớn, những rắc rối quanh ngày 24-25/11. Tuy vậy, lần này với Chiron quay trở lại quỹ đạo, Xử Nữ sẽ tìm thấy sự đồng cảm, điểm chung giữa bạn và người kia và dễ dàng bỏ qua mọi chuyện. Hai bạn có thể đã tìm ra giải pháp cho mối quan hệ này.

Sao Hỏa trong khu vưc giao tiếp đem tới sự tin cậy trong lời nói và sự nhiệt tình với các ý tưởng. Một thử thách hay cơ hội sẽ khiến Xử Nữ thấy thật háo hức, đam mê và bạn chắc chắn có nhiều năng lượng để thực hiện. Tuy vậy nếu không cẩn thân, nguồn năng lượng này có thể khiến bạn phá hỏng mọi chuyện. Hãy cẩn thận khi chọn người để chia sẻ, theo dõi bạn. Sao Kim cùng sao Hải Vương đem tới tình cảm cùng những khoảnh khắc ngọt ngào giữa bạn và nửa kia. Hay Xử Nữ có thể phải đối mặt với sự thất vọng, lừa dối từ ai đó. Trước khi trở nên hào hứng với lời đề nghị của người khác, hãy đảm bảo bạn đã nắm rõ mọi thông tin.

 

Thiên Bình

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực giao tiếp khiến Thiên Bình quay lại vấn đề ngày 28/11. Bạn có thể nghi ngờ, thắc mắc về đáp án hay kết quả của vấn đề. Ngoài ra bạn có thể bị chậm trễ, trì hoãn công việc khi cân nhắc lại quy tắc, giơi shanj. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron liên quan tới ngày 24-25/11, vấn đề liên quan tới thói quen hằng ngày, công việc, lỗi lầm sẽ lại được nhắc lại. Dù vậy, lần này với Chiron không còn đi lùi, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp.

Với sao Hỏa trong khu nguồn lực cá nhân, Thiên Bình có thể trở nên tham vọng, muốn sở hữu và theo đuổi điều bạn cảm thấy như phải có. Đây là lúc tuyệt vời để phát triển bản thân, cải thiện điểm yếu và là lúc để quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tuy vậy, sao Kim cùng sao Hải Vương dễ khiến mọi chuyện trở nên rắc rối, nhưng chỉ là tạm thời thôi. Hãy cẩn thận với lời hứa, niềm tin không có căn cứ – những điều này quá tốt để thành hiện thực. Thiên Bình nên tập trung vào nền tảng và thật tự tin. Ngoài ra bạn có thể là người phải đưa ra lời giải thích, trong trường hợp này, đừng nói giảm để làm hòa mọi chuyện, hãy thật lòng và trả lời rõ ràng.

Bọ Cạp

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực nguồn lực cá nhân đưa Bọ Cạp trở lại cuộc trò chuyện vào ngày 28/11. Vẫn còn nhiều điều để bạn suy nghĩ, lựa chọn, hay bạn có thể nghĩ lại về giới hạn mình đặt ra. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương, Chiron đều liên quan tới sự kiện ngày 24-25/11. khi bạn cảm thấy thiếu tự tin, thiếu thông tin cần thiết. Dù vậy bây giờ Chiron đã quay lại quỹ đạo, Bọ Cạp có thể tìm thấy cách giải quyết mọi vấn đề, hay khiến điều này có lợi cho bạn. Cùng thảo luận và suy nghĩ chính là chìa khóa.

Sao Hỏa trong chính cung sẽ giúp với những điều phía trên, đem tới Bọ Cạp sự quyết đoán và năng lượng. Bạn có thể làm những điều lớn trong khoảng thời gian này, dù với sao Thủy đi lùi (không phải lúc thích hợp để bắt đầu điều mới), sao Hỏa vẫn sẽ giúp bạn tăng tốc, thúc đẩy sự pháp triển. Mặt khác, sao Kim cùng sao Hải Vương có thể khiến Bọ Cạp thấy mất tập trung, xao nhãng. Bạn cũng có thể tiêu xài quá nhiều hay quên đi những giới hạn trong lúc này, đây có thể là cách để Bọ Cạp phân tâm mình với những tình huống không mấy thoải mái. Dù sao Thổ chuẩn bị rời khu vực nguồn lực chung, đừng làm hỏng mọi cố gằng của bạn, hãy mạnh mẽ lên.

ho so mat 12 chom sao va nhung goc khuat chang muon ai biet

Nhân Mã

Với sao Thủy cùng sao Thổ trong chính cung, các cuộc thảo luận, hợp đồng hay kết thúc từ ngày 28/11 sẽ khiến Nhân Mã chú ý. Hợp đồng của bạn chắc chắn vẫn còn điều cần trao đổi thêm, cùng với đó, hãy suy nghĩ thật kĩ về những điều kiện, tiểu tiết và giới hạn. Bạn có thể là người đặt ra những câu hỏi này, hay ai đó có thể đang xem xét kĩ câu trả lời của bạn. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương và Chiron ở cùng vị trí với ngày 24-25/11 có thể quay lại với rắc rối trong quá khứ, khiến bạn đau đầu. Tuy vậy với Chiron quay về quỹ đạo, Nhân Mã có thể quên đi điều từng xảy ra, tìm kiếm sự tự tin và hướng về tương lai.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật hé lộ bí mật, tiềm năng ẩn và những điều còn dấu kín. Hãy nhớ có nhiều hành động không phải vô ý thức, không có chủ ý, Nhân Mã nên đợi khi có toàn bộ thông tin trước khi công khai bí mật. Với sao Kim trong chính cung vuông góc với sao Hải Vương, bạn có thể cảm thấy bối rối và đi vào ngõ cụt. Bạn có linh cảm đây chính là điều dành cho mình, là điều mình muốn và là điều tốt nhất cho mọi người, hãy nhớ đôi khi bạn chỉ đang thấy điều mình muốn thấy thôi.

Ma Kết

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực bí mật khiến những gì ngầm kết thúc từ ngày 28/11 sẽ được nhắc lại. Ma Kết có thể xem xét kĩ quá trình này và tự hỏi khi nào mọi chuyện mới kết thúc. Nhiều thông tin mới được hé lộ. Ngoài ra sao Thủy và sao Thiên Vương, Chirorn ở cùng vị trí ngày 24-25/11 có thể làm bạn nhớ lại cuộc thảo luận, thông tin không mấy vui vẻ. Nhưng lần này với Chiron quay lại quỹ đạo, bạn có thể quên đi vấn đề và khám phá thêm nhiều thông tin mới. Càng im lặng, Ma Kết càng có thể tìm hiểu sâu hơn, và qua đây bạn sẽ dần hoàn thiện mình.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội có thể gây nên bất đồng, thử thách tình bạn, mối quan hệ công chúng, hội nhóm của Ma Kết. Nỗ lực muốn kiểm soát và khám phá bí mật có thể gợi lên những bất đồng, nhất là khi sao Thủy và sao Hải Vương vuông góc, bạn khó có thể nhìn rõ điều gì đang thực sự diễn ra. Sự hiểu nhầm, bí mật hay điều chưa nói có thể làm mọi việc thêm rắc rối.

Bảo Bình

Với sao Thổ cùng sao Thủy trong khu vực xã hội, Bảo Bình sẽ phải xem xét lại cuộc thảo luận với bạn bè, thông báo với công chúng hay các vấn đề xã hội quanh ngày 28/11. Sao Thủy và sao Thiên Vương, Chiron ở cùng vị trí với ngày 24-25/11. Tuy vậy với Chiron quay lại quỹ đạo, Bảo Bình sẽ tìm thấy nhiều cách khác để giải quyết vấn đề. Hãy tin vào quan điểm của bạn thân và tìm ra giải pháp dù điều này có khó tin đến mấy.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp khiến Bảo Bình thêm tham vọng hay có thể mang tới sự bất hòa giữa bạn và cấp trên. Bạn cảm thấy nguồn năng lượng thúc đẩy mình hoàn thiện công việc, bắt đầu dự án mình đam mê. Nguồn năng lượng này rất mạnh, hãy thật cẩn thận khi sử dụng. Sao Kim cùng sao Hải làm mờ giới hạn trong các mối quan hệ, khiến bạn dễ hiểu nhầm, quá kì vọng vào tình bạn, hội nhóm hay hình ảnh trước công chúng. Hãy cẩn thận với những gì bạn đang trình bày trước mọi người, họ cũng đang rất chú ý đến bạn đấy. Bảo Bình, liệu bạn có đang thực sự thành thật?

Song Ngư

Sao Thủy cùng sao Thổ nhắc nhở Song Ngư nên xem xét lại mục tiêu, cơ hội công việc, thảo luận lại với cấp trên, và suy nghĩ về hình ảnh của bạn trước công chúng. Sự chậm trễ khiến bạn nhìn lại ngày 28/11. Cùng với đó, sao Thủy cùng Chiron, sao Thiên Vương trong chính cung khiến Song Ngư suy nghĩ về sự ngượng ngùng, xấu hổ của mình quanh ngày 24-25/11. Dù vậy, bây giờ với Chiron quay lại quỹ đạo, Song Ngư có thể thả lỏng mình và ngừng lo sợ, bạn hoàn toàn có thể xử lí được mọi chuyện.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội khiến Song Ngưu sẵn sàng làm mọi điều vì lợi ích của mình và mọi người, cùng với đó là nhiều hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Sao Kim trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Hải Vương trong chính cung khiến bạn đặt ra câu hỏi ai mới là người đang nắm quyền và phải làm gì khi cơ hội đang tới gần. Sự kiện này đem tới nhiều tiềm năng, tuy vậy hãy cẩn thận với các vấn đề công việc và đảm bảo bạn nắm rõ mọi thông tin – luôn tìm bằng chứng và đảm bảo giữ hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Nguồn: Lovedia

 

Bình luận bài viết

bình luận