Vào ngày 26/1, sao Hỏa sẽ tiến tới Nhân Mã. Hành động, sự nóng giận sự bắt đầu chính là chủ đề của nguồn năng lượng này. Bạn sẽ cảm thấy can đảm hơn và không ngần ngại tìm kiếm thử thách, cuộc phiêu lưu, mạo hiểm. 

Tổng quan

Dự báo tuần mới vào ngày 21/1, Juno cùng South Node Bảo Bình sẽ tạo góc trùng tụ. Nhiều quyết định, thay đổi, thảo luận sẽ được đưa ra. Dưới ảnh hưởng của Bảo Bình, bạn sẽ tìm thấy sự độc lập, tính cá nhân trong các mối quan hệ. Khi khẳng định sự tự do cá nhân, bạn có thể phát triển mối quan hệ theo một hướng mới hay tìm thấy điểm chung giữa mọi người. Hay mặt khác, điều này có thể là sự chia cắt, xa dời. Nếu bạn không gặp bất cứ vấn đề nào trong các mối quan hệ, sự kiện này sẽ hé lộ thái độ của bạn với sự tự do, thoải mái được làm điều mình muốn đồng thời xác nhận những gì bạn còn nghi ngờ.

Sao Thủy Ma Kết sẽ trùng tụ với sao Diêm Vương sau đó lục hợp với sao Mộc Bọ Cạp vào ngày 24-25/1. Sao Thủy cùng sao Diêm Vương đào sâu vào từng quy định, nguyên tắc để đem đến bạn sự thật, đây cũng có thể là một chiến lược quan trọng trong tương lai. Sao Mộc đang ngầm hình thành nguồn tiềm năng mới qua sự kiện này. Càng tìm hiểu, khám phá được nhiều, bạn sẽ càng có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Tuy vậy, góc vuông giữa sao Thủy và sao Thiên Vương ngày 28/1 có thể mang đến thông tin bất ngờ, không dễ dàng. Sự thật này có thể làm gián đoạn điều bạn đang thực hiện. Bạn không thể im lặng và lờ đi điều này, nhưng luôn có hậu quả tiềm ẩn sau từng hành động nhỏ. Ngoài ra, sao Thủy dần tạo góc lục hợp với Chiron có thể khiến bạn tổn thương.

Vào ngày 26/1, sao Hỏa sẽ tiến tới Nhân Mã. Hành động, sự nóng giận sự bắt đầu chính là chủ đề của nguồn năng lượng này. Bạn sẽ cảm thấy can đảm hơn và không ngần ngại tìm kiếm thử thách, cuộc phiêu lưu, mạo hiểm. Cùng với đó, bạn sẽ tìm thấy niềm tin, mục đích của bản thân mình. Nguồn năng lượng này như ánh sáng rọi qua ngày đông lạnh lẽo, động viên bạn làm việc vì những điều mình tin yêu. Dù vậy, vẫn còn nhiều điều bạn chưa thực sự chắc chắn, sao Hỏa Nhân Mã có thể khiến bạn mất cảnh giác và quên mất mọi điều đều đi cùng hậu quả riêng.

Bạch Dương

Juno cùng South Node trong khu vực xã hội đem tới rắc rối trong một mối quan hệ làm ăn hay sự bất đồng với bạn bè. Bạch Dương đang tìm kiếm một mối quan hệ với sự tự do, thoải mái, bây giờ câu hỏi đặt ra chính là liệu bạn có đủ can đảm để theo đuổi điều này. Ngoài ra, bạn và một người có thể tiến tới mối quan hệ tình cảm hay ngược lại.

Với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp, một người hay một cuộc trò chuyện chính là chìa khóa để Bạch Dương đi đến bước tiếp theo. Thông báo, cuộc thảo luận công việc hay những văn bản chính thức đều mang ảnh hưởng lớn. Hãy tận dụng nhưng bí mật, thông tin được chia sẻ, những điều này đều rất hữu ích. Dù vậy, góc vuông của sao Thiên Vương trong chính cung nhắc nhở Bạch Dương phải cẩn thận trước những gì bạn công khai. Bạn có thể muốn chia sẻ vài sự thật, nhưng phản ứng từ mọi người có thể làm bạn bất ngờ. Ngoài ra, chính bạn có thể bất ngờ trước nhiều thông tin mới.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội thúc đẩy việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tôn giáo. Đây là cơ hội để Bạch Dương khám phá, tìm hiểu và thực hiện mọi điều bạn mong muốn.

dự báo tuần mới

Kim Ngưu

Juno cùng South Node trong khu vực sự nghiệp khiến Kim Ngưu chú ý tới các mối quan hệ, thỏa thuận công việc. Điều này đánh dấu sự kết thúc hay khiến bạn định nghĩa lại một mối quan hệ. Chìa khóa chính là cách bạn kết hợp xử lí các vấn đề công việc và gia đình – nguồn động lực lớn của Kim Ngưu.

Với sao Thủy trong khu vực cơ hội, Kim Ngưu có thể khám phá, đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản. Thông tin này sẽ ảnh hưởng lớn tới bạn ngay cả trong hiện tại và tương lai. Tuy vậy bạn chưa thể nhận ra điều này ngay cũng như tác động lâu dài sẽ là gì. Một người thân có thể trở thành nguồn lực động viên, truyền cảm hứng và dẫn dắt bạn.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung thu hút sự chú ý của Kim Ngưu tới các lĩnh vực tài chính, nợ, thuế và tình cảm. Hành động có thể dẫn tới sự giận dữ, say mê, bồ chồn, nhất là khi bạn và người kia đang cảm thấy bất đồng, miễn cưỡng. Ai đó có thể đang nắm toàn quyền quyết định và đưa rat hay đổi theo ý họ. Kim Ngưu đừng nóng vội phản ứng ngay, hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kĩ.

Song Tử

Juno cùng South Node trong khu vực cơ hội khiến Song Tử cân nhắc một số quyết định trong mối quan hệ. Bạn cần nhìn vào bức tranh lớn, qua đó sẽ tìm thấy sự tự do, thoải mái và chấp thuận qua cả hiện thực này. Nguồn năng lượng này cũng hứa hẹn cơ hội gặp gỡ, phát triển mối quan hệ thông qua việc du lịch, học tập, luật pháp.
Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung, Song Tử sẽ có một cuộc thảo luận gay gắn về tài chính, tình cảm. Ngoài ra, bạn cùng nửa kia có thể cảm thấy khó chịu, không thoải mái trong khoảng thời gian này. Bạn có thể bất ngờ khi biết được mình đang có những gì, đang nợ những gì hay người kia muốn gì ở bạn. Trong vài trường hợp, hãy tận dụng thông minh nguồn lực tài chính cùng lên kế hoạch tương lai để tìm kiếm nhiều cơ hội hơn. Song Tử sẽ nhận được sự trợ giúp ngầm, cùng với đó có thể đưa ra giải pháp cho các vấn đề công việc và sức khỏe.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ đem tới những phát triển, bước tiến lớn. Song Tử có thể gặp một người mới, khiến bạn hào hứng, vui vẻ. Một mối quan hệ hiện tại có thể thay đổi và thêm phần thú vị hay đôi khi chính sự tức giận, nóng nảy lại là vấn đề. Ai đó có thể cần một chút không gian, sự tự do, thoải mái. Trong vài trường hợp, nguồn năng lượng này đem tới sự dũng cảm, dám thử thách bản thân, để bạn thể hiện mình và đưa bản thân ra ngoài vùng an toàn.

Cự Giải

Juno cùng South Node trong khu nguồn lực chung gọi lên những vấn đề xoay quanh sự độc lập, tự do, hay sự chân thành trong một mối quan hệ tình cảm. Chìa khóa chính là điều này ảnh hưởng như nào tới Cự Giải – liệu bạn có thể cảm thấy tự tin, an toàn hơn hay để nguồn năng lượng này làm mình bận tâm? Chuyện tài chính có thể trở nên rắc rối, phức tạp – liệu hai bạn có cùng quan điểm về vấn đề này?

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ đem tới cuộc thảo luận, đối thoại về những vấn đề phsai trên. Đây có thể là bước ngoặt lớn khiến cả Cự Giải cùng nửa kia bất ngờ. Hãy đón nhận những thay đổi mục tiêu tương lai. Người kia có thể bất ngờ chia sẻ sự thật, quan điểm khiến bạn lo lắng, tuy vậy điều này về lâu dài có thể đem lại lợi ích cho bạn. Ngoài ra đừng quá ngạc nhiên nếu đây là tin vui nhé, Cự Giải có thể cùng ăn mừng với người kia rồi.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen giúp Cự Giải xử lý công việc, nhiệm vụ một cách nhanh chóng cùng nhiều chuyển biến tích cực. Sẽ có thêm nhiều việc dồn vào bạn, tuy vậy đi cùng điều này cũng là nguồn năng lượng hỗ trợ bạn hoàn thành. Cự Giải chỉ cần để ý để không ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc – hãy lên kế hoạch và xem đâu là ưu tiên số một, bạn cùng đừng nên làm vội và bỏ qua những chi tiết nhỏ. Ngoài ra, Cự Giải có thể tìm thấy nguồn năng lượng tích cực cùng sự sáng khoải, phấn khởi khi thử những bài tập thể dục, chế độ ăn kiêng mới.

Sư Tử

Juno cùng South Node trong khu vực mối quan hệ cho thấy sự quay lại của một người cũ, hay đây có thể là kết thúc cho một mối quan hệ hiện tại. Sư Tử sẽ nhận ra liệu qua đây bạn có cảm thấy thêm tự tin, thoải mái về bản thân mình hay đây là lúc để nói lời tạm biệt với ai đó. Thường thì những người từ quá khứ khi xuất hiện sẽ đến cùng sự thay đổi, mới lạ, thay vì cố gắng kìm giữ bạn.

Sao Thủy trong khu vực thói quen giúp Sư Tử tìm ra giải pháp hay xác định được đâu là vấn đề. Điều mới được khám phá có thể không quá tệ như bạn tưởng, bạn sẽ dần tìm ra cách giải quyết cho mọi rắc rối nơi làm việc hay gia đình. Nguồn thông tin dồi dào chính là thế mạnh đặc biệt bạn đang nắm giữ. Dù vậy, Sư Tử hãy cẩn thận vì còn nhiều điều bất ngờ phía trước, ngay khi bạn nghĩ bạn đã giải quyết ổn thỏa, sẽ lại có chuyện khác để bạn bận tâm. Hãy sắp xếp lại ưu tiên của mình cũng như suy nghĩ thật kĩ, rõ ràng.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân khiến Sư Tử muốn ăn mừng, nuông chiều bản thân một chút hay thúc đẩy sự áng tạo. Không gì có thể cản được nguồn năng lượng này, bạn thực sự muốn và sẽ làm bằng được. Ai đó có thể lọt vào mắt xanh của Sư Tử, khiến bạn cảm thấy lôi cuốn, tuy vậy điều này sẽ không kéo dài lâu.

Xử Nữ

Juno cùng South Node trong khu vực thói quen chấm dứt sự thiếu cân bằng nơi các mối quan hệ. Xử Nữ sẽ chú ý hơn tới những mối quan hệ khi ai đó luôn phải làm theo lời người kia. Đây là lúc để đưa ra quyết định, liệu người kia (hay chinh là bạn) có xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ mình đang nhận được. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải xem xét lại tính thực tế của mối quan hệ này. Liệu Xử Nữ có thể tiếp tục đi tiếp?

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân đem tới nhiều khoảnh khắc bất ngờ khi bạn quyết định nói lên quan điểm của mình. Một vấn đề công việc, tình cảm có thể đã ngầm hình thành, đây là lúc Xử Nữ chia sẻ những điều trong đầu bạn. Bạn cần nhớ rằng lần này từng lời bạn nói sẽ có ảnh hưởng rất lớn, và đặc biệt sẽ đưa mọi chuyện phơi bày trước ánh sáng. Dù gì, đây cũng là cơ hội vàng để bạn truyền tải thông điệp của mình – bạn có sự ủng hộ cùng sự tin tưởng, năng lực bên mình. Chỉ cần cẩn thận một chút, Xử Nữ có thể thay đổi hoàn toàn mọi điều, biến điều này trở thành có lợi cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tin sốc về gia đình, con cái hoặc đối tượng tình cảm mới.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình có thể khuấy động sự bất hòa trong gia đình. Xử Nữ có thể đang cố gắng giải quyết, phát triển gia đình mình. Nguồn năng lượng này di chuyển rất nhanh và dần trở lên lớn, mạnh hơn, khiến bạn cảm thấy bị gián đoạn, mất tập trung trong công việc. Tuy vậy, chỉ cần Xử Nữ cân bằng giữa những ưu tiên, nhiệm vụ và sự phát triển, thay đổi, bạn hoàn toàn có thể thổi luồng gió mới vào với gia đình mình.

dự báo tuần mới

Thiên Bình

Với Juno cùng South Node trong khu vực thể hiện bản thân, Thiên Bình có thể gặp được người khiến bạn cảm thấy như đây là định mệnh dành cho mình (thời gian sẽ trả lời câu hỏi này). Hay bạn đang xem xét kĩ hơn mối quan hệ giữa mình và người thương, gia đình, bạn bè. Bạn cũng đặc biệt quan tâm tới khả năng thể hiện bản thân, sự tự do của mình trong các mối quan hệ.

Sao Thủy trong khu vực gia đình đem tới một cuộc thảo luận quan trọng, văn bản hành chính hay sự thật từ quá khứ. Càng tìm hiểu sâu hơn và xem xét kĩ lưỡng, Thiên Bình có thể tìm thấy sự an toàn trong cảm xúc cá nhân và việc tài chính. Đây là lúc tuyệt vời cho việc kinh doanh gia đình, mua bán, giao thương. Dù vậy, điều bạn mới khám phá được có thể khá bất ngờ và làm gián đoạn mọi người xung quanh, đặc biệt là nếu liên quan tới một mối quan hệ gia đình. Sự thật này sẽ khiến bạn cảm thấy mất cân bằng, đặc biệt nếu điều này đã tồn tại từ lâu.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp càng thêm lửa vào những vấn đề phía trên. Thiên Bình có thể tìm thấy thêm thông tin qua những cuộc thảo luận, email, trò chuyện. Nguồn năng lượng này đến cùng sự quả quyết, quyết đoán, say mê và cách thông tin được truyền tải có thể làm bạn bất ngờ. Đây là lúc tuyệt vời để Thiên Bình đứng lên dành lại lợi ích cho bản thân hay tích cực tìm kiếm giải pháp. Dù vậy, bạn cần giữ bản thân kiên định hơn. Anh chị em trong gia đình có thể trở thành vấn đề.

Bọ Cạp

Juno cùng South Node trong khu vực gia đình đánh dấu bước thay đổi quan trọng với các mối quan hệ trong gia đình, đây cũng có thể là sự trở lại của một mối quan hệ đã cũ. Đây co thể là vấn đề xoay quanh khao khát tự do, thể hiện bản thân của nửa kia trong mối quan hệ hay xung đột giữa mục tiêu cá nhân và công việc của Bọ Cạp. Ngoài ra bạn có thể đang để ý đến sự khác biệt giữa hình tượng trước công chúng và hình ảnh cá nhân.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp ủng hộ Bọ Cạp tìm hiểu sâu hơn về những điều còn ẩn giấu. Có một điều rất quan trọng bạn phải nói ra hoặc tìm hiểu, bạn sẽ cảm thấy tự tin để đưa ra quyết định này. Dù vậy, hãy cẩn thận vì những gì bạn sắp biết được có thể làm bạn bất ngờ, lo lắng. Sự thật mất lòng, vậy một khi đã nắm trong tay thì không thể rút lại. Bọ Cạp hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói, và một khi quyết tìm hiểu, hãy đảm bảo bạn thực sự muốn biết.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy Bọ Cạp khao khát theo đuổi mơ ước của mình. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tăng nguồn thu nhập hay tìm thấy sự thỏa mãn, an toàn cá nhân. Nguồn năng lượng này giúp bạn theo đuổi mọi điều mình muốn, tuy vậy hãy cẩn thận với việc chi tiêu.

Nhân Mã

Dự báo tuần mới cho thấy, với Juno cùng South Node trong khu vực giao tiếp, Nhân Mã có thể đạt được sự đồng thuận, cam kết, đây có thể là sự mở rộng phát triển hoặc kết thúc. Bạn cùng người kia có thể đạt ra thỏa thuận và có thể hiểu chính xác người kia muốn gì. Chính Nhân Mã hay người kia có thể không muốn công khai mối quan hệ này hay đưa ra quyết định chính thức, đây chính là cơ hội để bạn giải quyết mọi rắc rối, hiểu nhầm.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn cơ hội phát triển tài chính hay kí kết hợp đồng. Hay đây có thể là cơ hội để Nhân Mã thảo luận về yêu cầu của mình, hãy chia sẻ điều bạn muốn và cần. Nhân Mã sẽ được hỗ trợ bởi một nguồn lực ngầm, bạn sẽ nhận được tín hiệu xem phải nói gì. Mặc dù có rất nhiều nguồn lực cùng sự giúp đỡ bên cạnh, hãy cẩn thận đừng yêu cầu, đòi hỏi quá nhiều hoặc đưa mọi chuyện đi quá xa. Nhân Mã cần biết khi nào là đủ. Ngoài ra bạn có thể bị bất ngờ trước những thay đổi gấp rút hay trước thông tin mới được khám phá.

Với sao Hoả trong chính cung, đây là cơ hội để Nhân Mã bắt đầu mới cùng sự hào hứng, đam mê. Bạn sẽ thấy sức khoẻ được cải thiện và năng lượng để theo đuổi ước mơ.

dự báo tuần mới

Ma Kết

Juno cùng South Node giúp Ma Kết tập trung xử lí các văn bản tài chính, bạn cùng người kia có thể cùng đưa tới quyết định trong chuyện tình cảm, tiền bạc. Bạn sẽ phải bước ra khỏi sự độc lập, tự tin cá nhân và tìm cách hoà hợp và chia sẻ nguồn lực. Cùng với đó, các bạn có thể gặp vấn đề về sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau.

Với sao Thuỷ trong chính cung, Ma Kết như được trao tặng khả năng giao tiếp, trao đổi linh hoạt. Bạn trở nên lôi cuốn, thu hút cùng lời nói thuyết phục, tin cậy. Bạn biết mình phải nói gì và chia sẻ điều gì. Thông tin quan trọng, bất ngờ trong quá khứ có thể được tiết lộ. Cùng với đó, các vấn đề gia đình, nhà cửa có thể được đề cập, giải quyết. Nhiều điều sắp tới có thể làm bạn thấy khó chịu, không thoải mái. Tuy vậy với sao Diêm Vương trong chính cung, bạn có đủ khả năng, sự nhạy bén để xử lí mọi vấn đề.

Sao Hoả trong khu vực bí mật khiến Ma Kết chuẩn bị sẵn sàng cho những điều sắp tới, bạn đang chờ thời cơ thuận lợi để thực hiện kế hoạch của mình. Dù của sao Hoả phía trên đem tới bạn nguồn lực và năng lượng, tuy vậy Ma Kết thời điểm thích hợp vẫn chưa phải lúc này. Bạn cần thời gian để xử lí thông tin cũng như cân nhắc các từng phương án, lựa chọn.

Bảo Bình

Juno cùng South Node trong chính cung đánh dấu sự kết thúc của một mối quan hệ, liên quan tới nhu cầu tự do cá nhân. Sự tin tưởng, cân bằng giữa khao khát cá nhân của cả hai trong mối quan hệ cũng được đề cập.

Sao Thuỷ trong khu vực bí mật có thể bất ngờ hé lộ và làm gián đoạn. Nhiều thông tin quan trọng sẽ được đưa ra trước ánh sáng hay Bảo Bình có thể thấy hậu quả bất ngờ từ một cuộc hội thoại Đồng thời, các vấn đề ngầm có thể hé lộ sự mở rộng, phát triển tương lai. Những điều được thảo luận, trao đổi kín có vai trò rất quan trọng, giúp bạn định hướng tương lai.

Với sao Hoả trong khu vực xã hội, Bảo Bình có thể tập trung hơn vào việc phát triển mối quan hệ, gắn kết bạn bè, hội nhóm và khẳng định hình ảnh cá nhân. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thử những điều mới, rời khỏi khu vực an toàn. Cùng với đó, Bảo Bình có thể trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người, thúc đẩy họ tìm tới thử thách, sự tích cực.

Song Ngư

Dự báo tuần mới cho thấy, với Juno cung South Node trong khu vực bí mật, Song Ngư sẽ có cơ hội nhìn lại ý tưởng, dự định, khao khát của bạn trong tình yêu. Điều này có thể đi cùng sự hy sinh, trao đổi. Bây giờ thử thách dành cho Song Ngư chính là biến khát vọng, dự định tình cảm này thành hiện thực. Liệu bạn có đủ khả năng duy trì tình cảm với nhịp sống hằng ngày bận rộn?
Sao Thuỷ trong khu vực xã hội đem tới bất ngờ qua một thông báo, cuộc thảo luận công khai. Điều Song Ngư chưa biết có thể được hé lộ. Cùng với đó, những gì vừa được khám phá hay chuẩn bị khai sẽ thay đổi hoàn toàn hình tượng, danh tiếng của Song Ngư. Mặt khác, đây là cơ hội để bạn mở rộng tầm hiểu biết, liên hệ với mọi người và xây dựng quan điểm cá nhân. Dù những thông tin mới này khiến bạn khó chịu, không thoải mái, tuy vậy nhiều cánh cửa, cơ hội mới sẽ mở ra từ đây. Song Ngư sẽ tìm thấy sự an toàn, tự tin thông qua quá trình này. Các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể đem lại lợi ích.

Sao Hoả trong khu vực sự nghiệp nuôi dưỡng khát vọng của Song Ngư. Bạn có thể bắt đầu tìm một công việc mới hay gây ấn tượng với cấp trên trong khoảng thời gian này. Nếu bạn đang cảm thấy trì trệ, không hứng thú, nguồn năng lượng này chính là điều bạn cần để khám phá tương lai cùng nhiều tiềm năng mới.

Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận