Vào ngày 19/10, dự báo tuần mới cho thấy Trăng non Thiên Bình đối đỉnh vời sao Thiên vương Bạch Dương sau đó tạo góc ngũ chiếu với Chiron đi lùi tại Song Ngư. Khởi đầu mới sẽ diễn ra nhanh chóng và hào hứng.

Những bài viết liên quan:

Tổng quan

Sao Thủy sẽ tiến tới Bọ Cạp vào ngày 17/10. Đây là lúc bí mật, sự thật được hé lộ, sao Thủy tạo góc trùng tụ với sao Mộc vào ngày 18/10 càng làm sáng tỏ điều này. Bạn có thể tìm thấy những chi tiết nhỏ nhất mà mình từng bỏ qua, ngoài ra, lời nói và ý tưởng của bạn có ảnh hưởng rất lớn.

Vào ngày 19/10, Trăng non Thiên Bình đối đỉnh vời sao Thiên vương Bạch Dương sau đó tạo góc ngũ chiếu với Chiron đi lùi tại Song Ngư. Khởi đầu mới sẽ diễn ra nhanh chóng và hào hứng. Điều sắp tới sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn dù có thể khiến bạn tổn thương. Sao Hỏa tiến vào Thiên Bình ngày 22/10 như thêm dầu vào hoàn cảnh khó khăn này, đồng thời giúp bạn thêm quả quyết khi đưa ra quyết định. Khoảng thời gian phân vân đã qua rồi, bạn sẽ phải chắc chắn về hành động của mình. Đây chính là thời khắc quyết định, hãy cẩn thận với những bí mật ngầm.

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung trùng tụ với sao Mộc mở ra các cuộc thảo luận về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Bạch Dương sẽ nhận ra tầm quan trọng của các giấy tờ, tài liệu liên quan đến tiền bạc; bạn được thôi thúc muốn tìm hiểu, thuyết phục nửa kia của mình. Nhiều thông tin sẽ được đào sâu hơn, đây là lúc thích hợp cho việc tìm hiểu tâm lí.

Với Trăng non trong khu vực mối quan hệ, một mối quan hệ tình cảm mới có thể bất ngờ xuất hiện. Ai đó sẽ thể hiện họ chính là điều bạn luôn tìm kiếm, đây là khởi đầu mới dành cho Bạch Dương, bạn sẽ nhận được chính xác những gì mình cho đi. Ngoài ra nếu Bạch Dương là chủ mưu đằng sau mọi việc đang diễn ra, bạn sẽ cảm thấy chủ quan hơn trong khoảng thời gian này. Sao Hỏa cùng trong khu vực mối quan hệ tiếp thêm lửa cho các vấn đề trên, cãi vã, tranh luận là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn tìm kiếm thử thách, không còn lúc nào phù hợp hơn bây giờ.

“Hồ sơ mật – 12 Chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết” cuốn sách Chiêm tinh hot nhất năm 2017 đã được phát hành toàn quốc. Cuốn sách chiêm tinh học thú vị, hài hước và vô cùng chính xác này sẽ giúp bạn gỡ bỏ lăng kính màu hồng, nhìn các cung Hoàng đạo bằng con mắt thực tế hơn.

du bao tuan moi

Kim Ngưu

Với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ trùng tụ với sao Mộc, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ thêm mãnh liệt, hào hứng qua cuộc trò chuyện này. Bạn sẽ cảm nhận được sự thành thật và khát khao muốn tìm hiểu người kia hơn. Tuy vậy với vài người, các bạn sẽ cảm thấy gượng ép trước những câu hỏi.

Trăng non trong khu vực thói quen mở ra một khởi đầu mới với công việc, sức khỏe hay mối quan hệ với đồng nghiệp. Một điều sẽ bất ngờ ảnh hưởng tới thói quen của Kim Ngưu, khiến bạn phải tìm cách lấy lại cân bằng. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian tìm ra giải pháp mới. Sao Hỏa trong khu vực này có thể khiến bạn bận rộn với công việc, trách nhiệm của mình, nhưng đi cùng với đó cũng là một nguồn năng lượng dồi dào. Những điều này có thể mang lại nhiều rắc rối, vậy hãy thật cẩn thận.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực thói quen trùng tụ với sao Mộc đem tới nhiều thông tin về sức khỏe, công việc, khiến Song Tử bị choáng ngợp. Tuy vậy, bạn đang rất sẵn sàng để tìm ra giải pháp, điều này có thể đem tới nhiều hy vọng hơn bạn mong đợi. Đây là lúc để bạn thảo luận với bác sĩ về vấn đề của mình hay chia sẻ nhiều hơn với đồng nghiệp. Ngoài ra điều đang thử thách bạn sẽ liên quan tới các bí mật, bạn sẽ cảm thấy gắn kết với vấn đề này.

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn sự phát triển trong nghệ thuật, biếu diễn hay mối quan hệ giữa bạn và một người. Đây là lúc để Song Tử thể hiện bản thân, nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể biết trước phản ứng từ mọi người. Sao Hỏa trong khu vực này khiến Song Tử muốn chơi đùa, khoe ra tài năng của mình. Nếu bạn hoàn toàn thoải mái với việc này, sao Hỏa sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân trùng tục với sao Mộc giúp Cự Giải dễ dàng mở lòng, thể hiện cảm xúc của mình hơn. Bạn cảm thấy tự tin, tích cực hơn trong công việc, mối quan hệ. Đây là lúc tuyệt vời để tạo ấn tượng với mọi người, hay đơn giản là chia sẻ nhiều hơn.

Trăng non trong khu vực gia đình đem tới nhiều tin vui, bạn sẽ thấy việc kinh doanh, sửa chữa nhà cửa bỗng thật suôn sẻ, những thay đổi này sẽ liên quan tới công việc của bạn. Tuy vậy, một thay đổi lớn với mục tiêu tương lai hay trong công việc cùng những cơ hội có thể tới bất ngờ, khiến Cự Giải gặp khó khăn cân bằng gia đình và sự nghiệp. Sao Hỏa trong khu vực gia đình khiến các vấn đề thêm rắc rối, hãy cẩn thận nếu bạn chuẩn bị di chuyển, sửa chữa nhà cửa.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực gia đình trùng tụ với sao Mộc khiến các cuộc thảo luận với gia đình, giấy tờ về nhà cửa trở nên cực kì quan trọng. Những thông tin từ quá khứ bỗng được nhắc lại, Sư Tử sẽ thấy mình nêu quan điểm về một vấn đề, vấn đề này luôn tồn tại từ lâu rồi, tuy vậy hãy cẩn thận với lời nói và hành động của mình, một khi bạn đề cập đến những điều nhạy cảm, khó nói, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn.

Trăng non trong khu vực giao tiếp khiến bạn bất ngờ nhận ra, một thông báo, cuộc trò chuyện sẽ giúp Sư Tử nhận ra đâu là hiện thực. Điều này diễn ra rất nhanh khiến bạn phải ngay lập tức đưa ra quyết định. Sao Hỏa trong khu vực này đem tới sự tức giận, niềm đam mê cho điều phía trên, bạn sẽ có động lực để thể hiện suy nghĩ của mình, trở nên quyết đoán hơn, ai đó có thể thử thách bạn. Khi sao Hỏa ở trong Thiên Bình, bạn có thể dễ dàng kiểm soát sự nóng giân của mình hơn, nhưng điều này sẽ không biến mất.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp trùng tụ với sao Mộc khiến lời nói của Xử Nữ mang nhiều ý nghĩa hơn. Nếu bạn có điều muốn thông báo, thảo luận, đây là lúc tuyệt vời, bạn sẽ thấy được chiều sâu và tính thực tế trong mọi việc. Việc học hành lúc này sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội hứa hẹn với nhiều giải pháp.

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu sự phát triển với tiền bạc, cảm xúc cá nhân, khiến Xử Nữ thấy tự tin hơn về bản thân mình. Các vấn đề bạn đang đối mặt liên quan đến tài chính, tình cảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân bạn, qua đây bạn sẽ tìm thấy điều khiến mình hạnh phúc. Ngoài ra, Xử Nữ có thể bất ngờ quyết định thay đổi cách quản lí kinh doanh của mình hay đề ra mục tiêu cao hơn. Sao Hỏa trong khu vực này khiến bạn thúc đẩy bản thân hơn nữa.

Xem mặt xấu của 12 Cung hoàng đạo được tiết lộ qua ấn phẩm mới nhất của Asbooks Hồ sơ mật – 12 Chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết

du bao tuan moi

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực riêng trùng tụ với sao Mộc, giúp bạn thảo luận về tiền lương, cảm xúc bản thân. Nguồn năng lượng này sẽ giúp Thiên Bình rất nhiều, nếu bạn có bất kì câu hỏi này, đừng ngần ngại đưa ra. Bạn biết đâu là điều tốt nhất dành cho mình.

Với Trăng non trong chính cung, một cánh cửa mới sẽ mở ra trước bạn liên quan tới các mối quan hệ, hình ảnh trước công chúng, thói quen hay ngoại hình. Khởi đầu cũng đi cùng với thay đổi và sự cương quyết. Bạn sẽ cảm thấy háo hức, nhưng điều này có thể đem tới rắc rối với sức khỏe, công việc hay thói quen hằng ngày. Sao Hỏa trong chính cung giúp bạn thêm dũng cảm và quả quyết.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong chính cung tạo góc trùng tụ với sao Mộc đem tới Bọ Cạp khả năng thuyết phục mọi người, bạn có cái nhìn hoàn thiện hơn về mọi vấn đề, đi cùng với đó là khả năng mua, bán, trao đổi. Bọ Cạp dễ dàng thể hiện quan điểm của mình và làm người khác ấn tượng trước kiến thức của bạn. Đây là cơ hội rất tốt. Nhiều thông tin bí mất có thể là lợi thế, dù điều này khiến bạn không thoải mái.

Trăng non trong khu vực bí mật hứa hẹn nhiều bất ngờ khi từng bí mật được hé lộ. Công việc và sức khỏe chính là chủ đề, dù bạn chưa nắm rõ toàn bộ câu chuyện. Với sao Hỏa trong khu vực này, đây là lúc đào sâu hơn, trước khi hành tinh này tiến vào chính cung, Bọ Cạp hãy chuẩn bị kĩ nhưng đừng hành động vội.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực bí mật trùng tụ với sao Mộc hé lộ nhiều bí mật, nguồn thông tin lạ. Điều bạn tưởng chừng như khó xảy ra, không rõ ràng lại rất quan trọng, hãy để ý đến những điều đang ngầm diễn ra, rất nhiều tiềm năng ẩn chức ở đây đấy. Vài giấc mơ sẽ được làm sáng tỏ.

Trăng non trong khu vực xã hội đem tới bất ngờ với các sự kiện xã hội, hay đây sẽ là thay đổi quan trọng với một nhóm bạn. Cuộc gặp gỡ này khiến Nhân Mã không còn cảnh giác, hãy nhớ phản ứng của mọi người trước sự kiện, thông báo, buổi trình diễn này quan trọng hơn những gì bạn tưởng. Ngoài ra khi bí mật cá nhân được hé lộ, bạn sẽ thấy hết sức căng thẳng. Khi sao Hỏa tiến tới khu vực này, mọi việc như diễn ra nhanh hơn, mọi người sẽ có phản ứng mạnh mẽ trước hành động của bạn, Nhân Mã được tiếp thêm động lực để chứng tỏ quan điểm của mình. Nguồn năng lượng này nếu được sử dụng đúng cách, bạn có thể thu hút được nhiều sự chú ý, yêu thích về mình. Hãy nhớ luôn giữ bình tĩnh, kiểm soát bản thân và hiểu rõ ảnh hưởng của bạn tới mọi người.

Đặt sáchHồ sơ mật – 12 Chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết – Ấn phẩm mới nhất của Asbooks về những góc khuất thầm kín của 12 cung Hoàng đạo tại đây

du bao tuan moi

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực xã hội trùng tụ với sao Mộc đem tới Ma Kết khả năng giao tiếp tuyệt vời giữa bạn bè, hội nhóm và công chúng. Lời nói của bạn trở nên thuyết phục, mạnh mẽ, bạn nhận ra được đâu là sự thật ngay cả người kia đang cố che dấu. Đây là lúc tuyệt vời cho việc kinh doanh, giới thiệu trước câu chúng, xuất bản hay diễn thuyết.

Trăng non trong khu vực sự nghiệp sẽ khiến Ma Kết bất ngờ với một công việc mới, sự phát triển trong gia đình có thể ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của bạn. Điều Ma Kết tưởng như đã hoàn thiện có thể thay đổi 180 độ, góc nhìn của bạn vào tương lai sẽ bất ngờ thay đổi. Sao Hỏa trong khu vực này khiến bạn thêm quyết đoán, sẵn sàng cho cuộc chơi, bạn đang tràn đầy năng lượng và tham vọng, hãy nhớ còn nhiều bất ngờ ở phía trước.

Bảo Bình

Với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp trùng tụ với sao Mộc, Bảo Bình sẽ có thêm can đảm để thảo luận với cấp trên của mình, đây cũng là lúc tuyệt vời đẻ tìm việc hay phát triển dự án kinh doanh. Mọi việc sẽ thành công nếu bạn cẩn thận với từng chi tiết nhỏ và có cái nhìn rộng vào tương lai. Đây là lúc tuyệt vời để xây dựng kế hoạch đấy.

Trăng non trong khu vực cơ hội hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ với chuyện tình cảm, học tập, luật pháp hay xuất bản. Một cánh cửa mới có thể bất ngờ mở ra, đưa bạn vào nơ mình không biết. Ngoài ra Bảo Bình có thể đưa ra quyết định bất chợt về tương lai của mình. Chuyện tình cảm hoặc tài chính có thể là nguyên nhân cho những thay đổi này. Sao Hỏa cùng trong khu vực giúp Bảo Bình thêm quyết tâm, sẵn sàng đối mặt với điều mới lạ. Nhiều khả năng bạn sẽ có một chuyến đi ngắn. không ngờ trước.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực cơ hội trùng tụ với sao Mộc giúp Song Ngư tập trung vào việc học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản. Hãy thử những điều bạn chưa từng làm và bạn có thể bị cuốn theo đấy. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích tới Song Ngư. Ngoài ra đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm một người có thê lắng nghe mình.

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung đánh dấu sự thay đổi với điều bạn đang sở hữu, chia sẻ. Chuyện tài chính, tình cảm có thể bước sang một trang mới, yêu cầu sự cân bằng giữa bạn và người kia. Góc ngũ chiếu với Chiron trong chính cung khiến Song Ngư cảm thấy không thoải mái với những thay đổi này, dù đây là điều tốt hay xấu. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung làm tăng sự nồng thắm hay khiến bạn dễ tức giận khi ở bên nửa kia. Điều bạn cố che dấu sẽ được hé lộ. Tin vui là Song Ngư sẽ muốn thay đổi vì mục đích tốt, dù bạn chưa thể kiểm soát được điều đang diễn ra.

 

nguồn lovedia

Bình luận bài viết

bình luận