Bạn đang làm điều khiến bản thân tự hào, cánh cửa đưa bạn tiến tới thành công đang ở rất gần. Chìa khóa cho cánh cửa này chính là sự kiên nhẫn, khôn khéo khi xử lí các vấn đề sắp tới.

Tổng quan

Vào ngày 12/9, sao Kim Sư Tử tạo góc tam hợp với sao Thổ Nhân Mã. Tới ngày 13/9, Mặt Trời cùng sao Thổ tạo thành góc vuông. Với góc tam hợp, các quy tắc sẽ dễ dàng được vận dụng, giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc. Góc vuông đem tới nhiều bất đồng, thử thách bạn với những sự cố, bạn có thể nhận ra thiếu sót của mình và rào cản phía trước.

Tuy vậy hai sự kiện này xảy ra đồng thời lại đem tới nhiều lợi ích. Dù bạn đang phải đối mặt với khó khăn, hãy tập trung vào những điều tích cực đang diễn ra đồng thời luôn nhắc nhở bản thân về phần thưởng bạn sẽ dành được. Góc trùng tụ giữa sao Kim và North Node Sư Tử vào ngày 14/9 biến những rắc rối của Mặt Trời và sao Thổ thành hy vọng, niềm lạc quan. Bạn đang làm điều khiến bản thân tự hào, cánh cửa đưa bạn tiến tới thành công đang ở rất gần. Chìa khóa cho cánh cửa này chính là sự kiên nhẫn, khôn khéo khi xử lí các vấn đề sắp tới.

Dự báo tuần mới cho thấy, vào ngày 16/9, góc trùng tụ giữa sao Hỏa và sao Thủy có thể khiến lời nói trở thành hành động tức giận, nóng vội. Điều này có thể khiến bạn cãi nhau, tranh luận về những việc nhỏ hay phải dành nhiều công sức, sự tập trung hơn cho một việc. Hãy nhẹ nhàng xử lí các bất đồng và tập trung phát triển con đường bạn chắc chắn.

“Hồ sơ mật – 12 Chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết” Cuốn sách chiêm tinh học thú vị, hài hước và vô cùng chính xác này sẽ giúp bạn gỡ bỏ lăng kính màu hồng, nhìn các cung Hoàng đạo bằng con mắt thực tế hơn.

Bạch Dương

Sao Thổ trong khu vực cơ hội tạo nên nhiều giới hạn đối với thói quen công việc, sức khỏe của Bạch Dương, sẽ có thêm nhiều quy tắc bạn phải tuân theo, nhiều công việc để xử lí. Các vấn đề luật pháp, du lịch, học tập cần nhiều hơn những gì bạn có để phát triển. Tuy vậy, đây là thời gian để Bạch Dương thể hiện tài năng, sự sáng tạo và đạt được mục tiêu cá nhân của mình. Kết quả sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, mọi người sẽ công nhận năng lực của bạn. Sao Kim cùng North Node mở ra một cánh cửa trên chặng đường của Bạch Dương, đồng thời bạn sẽ nhận được sự chú ý từ công chúng.

Với sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực thói quen, bạn sẽ thấy niềm khát khao mong muốn đạt được thành công của bạn thân. Khoảng thời gian tiếp theo Bạch Dương sẽ rất bận rộn, vậy sao không dồn hết công sức vào việc này. Đừng quên giữ lời nói đi liền với hành động, kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

du bao tuan moi

Kim Ngưu

Sao Thổ trong khu vực nguồn lực chung khiến Kim Ngưu cảm thấy chán nản, khó xử trong công việc, các mối quan hệ và mục tiêu chung. Điều bạn muốn phát triển có thể bị cản trở bởi việc tài chính, hay vấn đề từ mọi người xung quanh. Tuy vậy, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định trong việc gia đình, có thể là kinh doanh, di chuyển hay sửa chữa nhà cửa. Sao Kim cùng North Node hứa hẹn những điều tuyệt vời ở phía trước, tất cả đều phụ thuộc vào cách Kim Ngưu xử lí vấn đề.

Với sao Hỏa cùng sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân, Kim Ngưu cảm thấy thêm tự tin, quyết đoán khi theo đuổi các mục tiêu của mình. Thay vì hỏi ý kiến mọi người, bạn tự đề ra những lí do để thực hiện việc này. Hãy đảm bảo bạn giữ đúng lời hứa của mình, đây là lúc tuyệt vời để thực hiện các dự án nghệ thuật.

Song Tử

Với sao Thổ trong khu vực mối quan hệ, các mục tiêu, lời hứa hẹn của Song Tử có thể đặt sức ép lên mối quan hệ giữa bạn và người thân. Bạn và gia đình dễ gặp bất đồng khi đưa ra quyết định liên quan tới nhà cửa. Hãy tâm sự với mọi người, họ sẽ lắng nghe, hiểu Song Tử và cùng đưa ra quyết định chung. Ngoài ra, một ý tưởng liên quan tới tài chính, các mối quan hệ trong tương lai có thể trở thành hiện thực. Với sao Kim và North Node, bạn chỉ cần tiến một bước nhỏ nữa thôi, đừng để những khó khăn lúc này làm nản chí.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực gia đình tiếp thêm động lực giúp Song Tử giải quyết các rắc rối trong gia đình. Cuộc thảo luận giữa bạn và người thân có thể làm sáng tỏ những khúc mắc trong quá khứ đồng thời phân chia rõ trách nhiệm của mỗi người. Bạn sẽ tìm ra cách để đạt được điều mình muốn.

Cự Giải

Với sao Thổ trong khu vực thói quen, Cự Giải có thể cảm thấy áp lực, bối rối khi xử lí công việc. Bạn thấy nản lòng khi nhận được những thông tin mới, hay Cự Giải sẽ nhận ra bạn không có nhiều lựa chọn. Nếu bạn cảm thấy quá tải trước những gì đang diễn ra, hãy tập trung vào từng việc nhỏ và xử lí chúng. Dự báo tuần mới cho thấy, đây có thể là cơ hội để Cự Giải tăng nguồn thu nhập hay sự tận tâm với công việc sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái hơn. Sao Kim cùng North Node hứa hẹn một tương lai ổn định nếu Cự Giải tập trung vào những điều quan trọng nhất. Hãy sắp xếp công việc thật hiệu quả.

Sao Hỏa cùng sao Thổ trong khu vực giao tiếp mang tới một thông điệp, nếu bạn có điều gì muốn chia sẻ với mọi người, đây chính là lúc phù hợp. Với những gì mọi người đã biết, bạn sẽ không gặp khó khăn đem sự thật này ra trước ánh sáng.

Hãy nghiêm túc nhìn cho rõ tất cả các thủ đoạn thao túng đáng khinh, những lời tán tỉnh dối trá và ý định đen tối mà các cung Hoàng đạo đang cố gắng giấu diếm (Hoặc cũng là để nâng tầm cho những “chiêu thức” của bạn nữa.) trong cuốn sách Hồ sơ mật – 12 Chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết

Sư Tử

Sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu những vấn đề trong việc tài chính hay cuộc sống cá nhân. Sư Tử sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình. Dù vậy, góc tam hợp giữa sao Kim và góc trùng tụ giữa sao Kim cùng North Node đảm bảo mọi chuyện sẽ điễn ra suôn sẻ. Hãy tập trung vào điều bạn thực sự muốn thay vì suy nghĩ tới những gì bạn không có. Sư Tử sẽ thành công với mục tiêu mình đặt ra, điều này chỉ tốn bạn nhiều thời gian và công sức thôi.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân đưa đến những giải pháp cho các vấn đề trên. Bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân mình và gặt hái nhiều thành công. Chìa khóa ở đây chính là hành động, Sư Tử hãy đảm bảo thực hiện mọi lời hứa của mình, chỉ nói thôi là chưa đủ.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ cảm nhận được gánh nặng từ gia đình khi sao Thổ cùng Mặt Trời tạo thành góc vuông trong chính cung của bạn. Có rất nhiều việc Xử Nữ phải giải quyết, áp lực từ đó cũng tăng khi bạn cố gắng để làm đúng. Bạn không thể chứng tỏ bản thân khi phải tuân theo những truyền thống, quy tắc của gia đình. Tuy vậy, với góc tam hợp với sao Kim trong khu vực bí mật cùng góc trùng tụ giữa sao Kim và North Node, có một điều rất đáng để Xử Nữ trông đợi. Sự cẩn thận trong công việc giúp Xử Nữ dần đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể đối mặt với vài thay đổi trong thói quen sống, công việc nhà cửa. Đừng từ bỏ giấc mơ của mình, bạn đang tới rất gần rồi.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong chính cung khiến Xử Nữ thấy thật can đảm, tự tin và sẵn sàng thể hiện ý tưởng của mình. Bạn biết chính xác mình phải làm gì và đã chuẩn bị sẵn sàng cho điều này. Đây là lúc tuyệt vời để Xử Nữ thể hiện bản thân mình, đưa ra ý tưởng và hạ gục mọi đối thủ.

du bao tuan moi

Thiên Bình

Sao Thổ trong khu vực giao tiếp hé lộ các vấn đề đang ngầm diễn ra, Thiên Bình dần nhận ra những hạn chế của bản thân khi thu thập thông tin, triển khai ý tưởng. Bạn cảm thấy áp lực với việc học tập khi phải giải quyết những rắc rối Thiên Bình luôn có né tránh. Dù vậy, hãy tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ, bạn bè hay thử nghiệm những điều mới. Sẽ có những khó khăn ngầm, nhưng bạn vẫn có thể hoàn thiện mục tiêu của mình. Sao Kim cùng North Node hứa hẹn một cuộc gặp gỡ giữa Thiên Bình và một người quan trọng, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuyết phục mọi người bằng tài năng tuyệt vời của mình.

Với sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực bí mật, Thiên Bình có thể đang tìm cách giải quyết các vấn đề phía trên. Một bí mật sẽ được hé lộ. Ngoài ra những gì bạn suy nghĩ sẽ đi liền với hành động, giúp Thiên Bình đạt được thành công. Tuy vậy, đừng vội đưa ra kết luận về một người khi bạn chưa chắc chắn. Hãy tập trung phát triển những điều trước mắt hơn là để những nghi ngờ lấn át.

Bọ Cạp

Với sao Thổ trong khu vực nguồn lực cá nhân, Bọ Cạp có thể gặp rắc rối với hình ảnh của mình trước công chúng, các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm. Những khó khăn về tài chính, sự an toàn càng được nhấn mạnh khi bạn tiếp xúc với công chúng. Bọ Cạp có thể cảm thấy bị đánh giá, không được coi trọng. Tuy vậy, công sức bạn bỏ ra để phát triển sự nghiệp sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy tập trung phát triển bản thân và gây dựng nền tảng cho mình, Bọ Cạp có thể tìm thấy một công việc đầy hứa hẹn và xây dựng hình ảnh của mình với cấp trên. Sao Kim cùng North Node đảm bảo bạn đang rất gần với cơ hội này rồi. Bạn có thể phát triển công việc kinh doanh sang một chương mới hay khiến mọi người ngưỡng mộ với những thành tựu bạn đạt được.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực xã hội mở ra vài cuộc tranh luận. Hãy tận dụng nguồn năng lượng từ hai hành tình này để phát biểu trước đám đông, thể hiện bản thân và hé lộ sự thật. Tuy vậy Bọ Cạp phải cẩn thận nếu không muốn gợi lên những tranh cãi. Nhưng biết đâu chính bạn lại là người muốn đem cơn bão này tới.

 Chẳng bao giờ có chuyện các cung Hoàng đạo chỉ toàn mặt tốt. Mọi thứ sẽ được hé lộ qua ấn phẩm mới nhất của Asbooks Hồ sơ mật – 12 Chòm sao và những góc khuất chẳng muốn ai biết

Nhân Mã

Sao Thổ trong chính cung khiến mối quan hệ giữa Nhân Mã và cấp trên trở nên căng thẳng, bạn cảm thấy thật áp lực với mục tiêu tương lai, thành công có thể bị trì hoãn. Dù vậy, Nhân Mã hãy tập trung phát triển điểm mạnh của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp. Công sức Nhân Mã bỏ ra sẽ được đền đáp, một khi sao Kim và North Node tái hợp, bạn sẽ thấy sự phát triển rõ rệt. Hãy tập trung vào tương lai và đừng phá bỏ quy tắc.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực sự nghiệp hé lộ một cuộc thảo luận khiến Nhân Mã thấy thật yên tâm. Khoảng thời gian này bạn sẽ làm đúng những gì mình đã hứa hẹn, đây là lúc rất thích hợp để tìm kiếm công việc, phát triển việc kinh doanh. Kế hoạch này sẽ tập trung vào những điều quanh trọng, những điều cần cải thiện, Nhân Mã sẽ có cơ hội phát triển bản thân từ đó. Bạn có thể hoàn thành nhiều mục tiêu mình đề ra, tuy vậy bạn và quản lí có thể gặp một số bất đồng.

Ma Kết

Sao Thổ trong khu vực bí mật làm trì hoãn công việc của Ma Kết trong các lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản. Bạn biết rõ mục tiêu của mình, biết rõ đối tượng mình đang hướng đến là ai nhưng Ma Kết sẽ phải tuân theo các quy định, giới hạn ngầm. Tuy vậy không điều gì có thể ngăn cản bạn phát triển. Bạn và người kia có thể đưa đến một quyết định chung, qua đó giúp phát triển mối quan hệ này, Ma Kết cảm thấy rất tự tin trong khoảng thời gian này. Sao Kim cùng North Node giúp bạn tiến một bước trong chuyện tình cảm, tiền bạc và trách nhiệm.

Dự báo tuần mới cho thấy, sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội đem tới năng lượng giúp Ma Kết xử lí các vấn đề trên. Bạn có thể biến những quy tắc thành lợi thế, đem đến ý tưởng tuyệt vời cùng sự tập trung, logic khi tranh luận. Niềm đam mê sẽ giúp Ma Kết biến lời nói thành hiện thực.

du bao tuan moi

Bảo Bình

Sao Thổ trong khu vực xã hội khiến Bảo Bình cảm thấy bất an về điều có thể kết thúc, hay bạn không thể kiểm soát một điều nữa. Bạn có thể áp đặt quan điểm của mình vào điều này hay quyết định của một người (liên quan tới tiền bạc, tình cảm). Dù vậy, một người bạn thân hay nửa kia sẽ giúp Bảo Bình cảm thấy an tâm, họ sẽ không ngừng ủng hộ bạn, càng lấn sâu hơn bạn càng nhận ra ai là người luôn ở phía sau giúp đỡ mình. Khi rắc rối xảy ra, mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi rất nhiều, Bảo Bình sẽ mất đi vài người bạn nhưng những người còn lại sẽ chứng tỏ tầm quan trọng của bạn với họ. Đừng lo lắng vì sao Kim cùng North Node sẽ giúp bạn tiến về phía trước. Một cuộc gặp gỡ hay một sự thay đổi khiến Bảo Bình nhận ra ai là người luôn tự hào khi được ở bên bạn.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung đem tới bạn sự can đảm để nói ra ý kiến, đặt ra câu hỏi khó và lắng nghe sự thật đồng thời tìm hiểu sâu hơn. Bạn sẽ tìm được nhiều thông tin quý báu qua từng thử thách. Hãy để ý đến các vấn đề tài chính, tiền bạc, tình cảm, sức khỏe.

Song Ngư

Sao Thổ trong khu vực sự nghiệp khiến các mối quan hệ của Song Ngư trở nên căng thẳng, các mục tiêu tương lai của bạn có thể không đạt được sự đồng thuận. Một người thân với Song Ngư có dự định khác, mục tiêu khác. Dù vậy, hãy tập trung vào phát triển bản thân, làm những điều khiến bạn vui. Một người nào đó sẽ nhận ra cố gắng của bạn, hay bạn và nửa kia sẽ tiến xa hơn dựa trên sự thấu hiểu của cả hai. Song Ngư sẽ nhận thấy sự mất cân bằng giữa các mối quan hệ công việc. North Node cùng sao Kim hứa hẹn một thay đổi lớn, giúp bạn giải quyết các vấn đề sức khỏe, công việc. Hãy tự hào về việc mình đang làm nhé.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực mối quan hệ mở ra nhiều thử thách, nhưng đây là lúc đặt mọi điều bạn biết lên bàn cân. Cuộc tranh cãi này khiến Song Ngư thấy khó chịu, tuy vậy nếu bạn tập trung vào điều tất yếu, một giải pháp sẽ được đưa ra. Hãy lắng nghe lời khuyên từ mọi người và thay đổi nếu cần.

Nguồn: Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận