Sao Thủy đi lùi từ ngày 12/8 đến 5/9 nhắc bạn phải cẩn thận khi đưa ra quyết định, giải quyết bất chấp, tranh cãi. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn trong rất nhiều trường hợp

Những bài liên quan:

Tổng quan

Với sự xuất hiện của Nguyệt thực, dự báo tháng 8 sẽ chỉ bạn nhiều bài học giá trị về tình cảm, sự chân thành, lòng cảm thông, sự sáng tạo đồng thời nhắc nhở ta không chỉ sống cho riêng mình mà luôn cần mọi người xung quanh.

Vào ngày 7/8, Nguyệt thực tại Bảo Bình giúp bạn giải quyết mọi lo lắng, rắc rối trong các mối quan hệ. Bạn có thể quên đi ước muốn của mọi người để theo đuổi điều mình thực sự yêu thích.

Sau đó vào ngày 21/8, Nhật thực toàn phần tai Sư Tử báo hiệu một khởi đầu mới, đây có thể là một ý tưởng bắt đầu dự án hay một công việc mới. Hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Mặt khác, sao Thủy đi lùi từ ngày 12/8 đến 5/9 nhắc bạn phải cẩn thận khi đưa ra quyết định, giải quyết bất chấp, tranh cãi. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn trong rất nhiều trường hợp.

Bạch Dương

Tháng 8 có thể là tháng thay đổi hoàn toàn cuộc sống tình cảm của Bạch Dương. Khi ngày 7/8 gần tới, bạn sẽ quên hết những mặc cảm của mình, điều luôn cản trở bạn tìm đến tình yêu, những trải nghiệm đích thực. Vào ngày 21/8, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ gặp được người rất phù hợp với mình và không ngần ngại bày tỏ tình cảm. Lúc này không điều gì có thể ngăn cản bạn.

Mặt khác, vào khoảng cuối tháng Bạch Dương có thể bất ngờ nhận được tin tức về người yêu cũ của bạn. Họ rất muốn hai người có thể quay lại, nhưng sự thật bạn đã hoàn toàn quên đi cuộc tình này. Hãy thể hiện rõ bạn muốn gì, có vẻ như bạn đang sẵn sàng mở một cánh cửa mới.

Ngoài ra, bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào, đầy nhiệt huyết trong mình. Đây là cơ hội để thực hiện mọi kế hoạch bạn đang ấp ủ, đặc biệt là những dự án liên quan tới công nghệ, mạng xã hội. Đây chính là tháng để Bạch Dương biến ước mơ của mình thành hiện thực, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

dự báo tháng 8

Kim Ngưu

Dự báo tháng 8 này Kim Ngư sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, bạn có thể đạt được những mục tiêu lớn, đưa bản thân lên một tầm cao mới. Mọi cơ hội sẽ đến cùng Nguyệt thực ngày 7/8. Sự kiện này sẽ thắp sáng con đường công danh của bạn, bạn sẽ nhận được mọi sự chú ý với thành tích lớn này. Ngoài ra, Kim Ngưu có thể nhận được lời khen, phần thưởng từ cấp trên của mình. Cùng với kĩ năng trong công việc được cải thiện đáng kể, trong khoảng thời gian này, mọi người sẽ phải ngưỡng mộ tài năng của bạn. Nếu công việc của Kim Ngưu liên quan tới khoa học, công nghệ, xã hội, khả năng là mọi người sẽ càng thêm ghi nhớ về bạn.

Chỉ như vậy vẫn chưa đủ, Kim Ngưu sẽ thấy những thay đổi tích cực trong gia đình mình. Dù rằng mọi người trong nhà có thể bất đồng quan điểm, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để cùng bàn bạc và bắt đầu lại. Nếu bạn đang muốn mua nhà, di chuyển, đây là lúc rất thích hợp. Tuy vậy hãy dành thời gian suy nghĩ kĩ và đừng vội kí hợp đồng cho đến ngày 5/9. Với sao Thủy đi lùi ngày 12/8, bạn cần cân nhắc mọi phương án.

Song Tử

Nếu Song Tử đang vướng phải một vụ án, vấn đề luật pháp, hãy vui vẻ lên vì Nguyệt thực ngày 7/8 sẽ giúp bạn sớm kết thúc mọi chuyện. Từ bây giờ bạn không còn phải lo lắng nữa. Ngoài ra khóa học dài ngày của bạn sẽ kết thúc, công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, đây là lúc để Song Tử nhận phần thưởng của mình.

Sao  Thủy, chủ tinh của bạn, sẽ đi lùi vào ngày 12/8 đến ngày 5/9 trong khu vực gia đình. Bạn và họ hàng, đặc biệt là anh chị em họ khó tránh khỏi vài hiểu lầm trong khoảng thời gian này. Ngoài ra Song Tử không nên mua bán bất động sản lúc này, nhiều khả năng bạn đang bỏ qua vài chi tiết quan trọng trong hợp đồng. Nếu người môi giới của bạn không mấy nhiệt tình, hãy tạm dừng việc này lại và đợi cho đến cuối tháng 9.

Nhật thực trong khu vực giao tiếp vào ngày 21/8 khiến Song Tử thêm vui vẻ, hoạt bát. Dù rằng còn nhiều điều bạn chưa chắc chắn, nguồn năng lượng này sẽ đem tới một khởi đầu mới.

Cự Giải

Tháng này, Cự Giải sẽ tập trung hoàn toàn vào vấn đề tài chính khi cả Nguyệt Thực và Nhật thực đều ở trong khu vực liên quan tới tiền bạc, nguồn thu nhập. Tới cuối tháng, bạn sẽ đưa ra những thay đổi quan trọng giúp phát triển tài, củng cố nguồn tài chính.

Cái kết có thể đang ở rất gần, tuy vậy kết thúc này không nhất thiết phải là một điều tiêu cực, thậm chí có thể là điều để Cự Giải ăn mừng. Vào ngày 7/8, Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực chung giúp bạn sẵn sàng trả món nợ của mình, hay đây có thể là lúc để đầu tư một khoản tiền lớn. Nếu điều này xảy ra, đừng buồn vì bạn sẽ rất vui mừng khi chi trả cho việc này.

Với sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8 đến 9/5, Cự Giải hãy cẩn thận trong việc giao tiếp trong khoảng thời gian này. Hạn chế việc kí hợp đồng, đưa ra quyết định thảo luận quan trọng. Nếu bạn đang đi du lịch, hãy chắc chắn mình đã chuẩn bị thật kĩ.

Nhật thực ngày 21/8 đem tới Cự Giải một nguồn thu nhập lớn, khiến bạn hào hứng, vui mừng.

Sư Tử

Đây sẽ là tháng với nhiều thay đổi quan trọng dành cho Sư Tử

Vào ngày 8/7, Nguyệt thực trong khu vực mối quan hệ giúp bạn và ai đó thêm hiểu nhau sâu sắc, hay đây cũng là báo hiệu một kết thúc nếu hai bạn đang dần xa cách. Hãy nhớ rằng việc đính hôn hay chia tay lúc này không phải là điều quan trọng nhất, đây là những điều phụ thuộc vào cuộc sống cá nhân của bạn. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể điều khiển được cảm xúc, suy nghĩ của mình dù điều gì có xảy ra, đó chính là thông điệp của Nguyệt thực.

Vào ngày 12/8, sao Thủy sẽ đi lùi trong khu vực nguồn thu nhập, Sư Tử sẽ có thời gian để cân bằng chi tiêu của mình. Ngoài ra đây có thể là lúc để bạn thử sức với những ý tưởng mình có từ rất lâu để kiếm tiền, hay có thể là quay lại với công việc cũ.

Sự kiện lớn nhất trong tháng chính là Nhật thực ngày 21/8. Nếu bạn sinh sau ngày 15/8, Nhật thực có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn lúc này – Sư Tử sẽ cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào trong mình. Đây là lúc để bạn bắt đầu một mục tiêu, khởi đầu mới, cả vũ trụ đang đứng về phía bạn.

dự báo tháng 8

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ cảm nhận được những thay đổi về thể chất và tinh thần trong tháng này. Cả thế giới dường như đang chậm lại, dành thời gian để bạn khám phá, tìm hiểu. Bạn không còn cảm thấy xao nhãng bởi những gì diễn ra quanh mình.

Tất cả bắt đầu với Nguyệt thực ngày 7/8, bạn có thể hoàn thành công việc và dành thời gian làm những điều mình thích. Nếu Xử Nữ đang cảm thấy ốm, mệt mỏi, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Bạn dần nhận ra bản thân mình cần gì để phục hồi, phát triển và hoàn toàn biết ơn điều này.

Sao Thủy trong chính cung đi lùi từ ngày 12/8 đến 5/9 giúp Xử Nữ dần quen với nhịp sống chậm rãi và tận hưởng chúng. Ngoài ra, Nhật thực ngày 21/8 có thể khiến bạn muốn nghỉ ngơi một thời gian và nuôi dưỡng tâm hồn mình. Hãy chăm sóc bản thân vì bạn xứng đáng.

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đang làm cha mẹ, Nguyệt thực sẽ đánh dấu một thành công lớn của con bạn vào ngày 7/8 bạn cảm thấy cực kì tự hào, vui mừng. Dù sự kiện này làm bạn rất hạnh phúc, Thiên Bình cũng đồng thời cảm thấy buồn khi nghĩ đến việc con mình đã trưởng thành, có thể tự lập và bước đi trên con đường riêng, không còn bé nhỏ nữa.

Ngoài ra, đây là tháng có nhiều thay đổi với chuyện tình yêu của bạn. Nếu bạn đang hẹn hò, bạn có thể nhận ra mình đã yêu người này mất rồi, vậy hãy bày tỏ cảm xúc của bạn. Người kia chắc chắn cũng cùng suy nghĩ như vậy.

Mặt khác, khi sao Thủy đi lùi vào khoảng 12/8 đến 5/9, Thiên Bình có xu hướng hướng nội, giữ suy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Bạn sẽ dành thời gian cân nhắc khi đưa ra lựa chọn, nhờ đó có thể đưa ra phương án khôn ngoan nhất.

Cuối cùng, hãy chuẩn bị đón một luồng gió mới vào ngày 21/8. Bạn đang sẵn sàng để vui chơi, khám phá, làm quen, kết bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể gặp vài rắc rối với gia đình trong tháng này. Gia đình bạn có thể gặp vài xáo trộn vào ngày 7/8. Những thay đổi tới đây là điều cần thiết, giúp bạn cùng mọi người phát triển. Bạn có thể gặp khó khăn nếu việc này yêu cầu sự di chuyển. Hoặc ai đó có thể chuyển khỏi nhà bạn, tìm nơi ở mới. Hãy dành cho bản thân khoảng thời gian để bình tĩnh, suy nghĩ kĩ; đừng lẩn tránh mọi người và cố vượt qua một mình.

Cùng với những gì xảy ra trong tháng, dễ có khả năng xảy ra hiểu nhầm giữa Bọ Cạp và một người bạn sau ngày 12/8. Hãy giải thích những gì đang xảy ra với người bạn này, qua đó hai bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Tin vui tới với Bọ Cạp khi Nhật thực xuất hiện vào ngày 21/8. Nhiều cơ hội sẽ đến trong công việc cùng khả năng được đề cử cho chức vự mới. Đây cũng là lúc tuyệt vời để bạn bắt đầu công việc kinh doanh.

Nhân Mã

Nhiều khả năng một người anh chị em của Nhân Mã đang gặp rắc rối trong những ngày đầu tháng. Nếu vậy hãy dành thời gian bên cạnh an ủi, động viên, họ chắc chắn sẽ rất biết ơn bạn. Ngoài ra, tới khoảng 7/8, một người trong gia đình bạn có thể gặp khó khăn, bất đồng quan điểm với mọi người và bỗng thay đổi quyết định quan trọng, việc này nhiều khả năng liên quan tới cha mẹ bạn.

Cùng với đó, bạn và cấp trên có thể không cùng quan điểm trong một số chuyện. Cách tốt nhất là tạm thời tránh việc tranh luận cho đến giữa tháng 9.

Ma Kết

Với sự xuất hiện của Nguyệt thực và Nhật thực, đây sẽ là tháng quan trọng với việc tài chính, tiền bạc của Ma Kết. Vào ngày 7/8, Nguyệt thực trong khu vực nguồn thu nhập khiến bạn cảm thấy bất an. Nếu bạn lo lắng những gì mình làm không đủ, sự kiện này sẽ giúp Ma Kết.. Bạn có thể thất vọng, sợ hãi, nhưng một khi những cảm xúc tiêu cực không còn, Ma Kết sẽ tìm cách thay đổi, cải thiện tình hình, chỉ có bạn là người có thể hoàn toàn đảo ngược tình thế. Nếu bạn mất đi nguồn thu nhập này, chắc chắn còn nhiều con đường đang mở ra trước bạn, đem tới thành công lớn.

Cùng với Nhật thực ngày 21/8, Ma Kết sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. Một người thân trong gia đình có thể trợ giúp bạn về tài chính cho tới khi bạn giải quyết xong mọi rắc rối. Ngoài ra Ma Kết có cơ hội kiếm được một khoản lớn nhờ đầu tư bất động sản.

dự báo tháng 8

Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy nhạy cảm hơn bao giờ hết trong khoảng thời gian này, bạn có thể cảm thấy không thoải mái, khó chịu. Đồng thời, điều này có thể lại tốt khi bạn có cơ hội bày tỏ lòng mình.

Với Nguyệt thực trong chính cung, Bảo Bình đã sẵn sàng từ bỏ thói quen, mục tiêu, mối quan hệ cũ không còn có lợi cho bạn, bạn có thể xây dựng cuộc sống mới với những điều tốt nhất cho mình. Dù rằng ý thức được kết thúc này là cần thiết, đem đến lợi ích tích cực, đôi khi Bảo Bình lại muốn sống với nỗi đau hơn là chấp nhận thử thách, khám phá. Khi tháng 8 đến bạn có thể thấy mình gặp rắc rối với vấn đề này. Hãy dành thời gian để suy nghĩ, yêu thương bản thân nhiều hơn, dần dần bạn sẽ vượt qua.

Ngoài ra, có khả năng một người sẽ xuất hiện trước bạn, bắt đầu mối quan hệ mới này. Người này sẽ xuất hiện sau ngày 21/8, Bảo Bình có lẽ đã biết đây là ai. Hãy sẵn sàng cho những gì sắp tới.

Song Ngư

Song Ngư có lẽ cần chút thời gian để làm rõ suy nghĩ, cảm xúc của mình, nhất là trong khoảng ngày 7/8. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn chia sẻ với một người thân, bác sĩ tâm lí về những lo lắng của mình. Tháng này, bạn sẽ trải qua nhiều cảm xúc, có thể liên quan tới những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Một khi vượt qua được chuyện này, mọi cảm xúc tiêu cực sẽ biến mất và để bạn sẵn sàng bước tiếp. Khoảng thời gian này khiến bạn khó chịu nhưng một khi kết thúc, Song Ngư sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Mặt khác, sao Thủy đi lùi trong khu vực mối quan hệ khiến bạn và nửa kia dễ hiểu nhầm, tranh cãi. Một khả năng khác là Song Ngư và ai đó có thể tiếp tục thảo luận tới điều mà bạn luôn né tránh, qua đây chắc chắn sẽ giúp hai bạn thêm gắn kết.

Sau ngày 21/8, Song Ngư sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể. Đây là cơ hội để bạn thử sức với công việc mới, rất nhiều cơ hội đang ở trước bạn.

Nguồn: lovedia

Bình luận bài viết

bình luận