Tổng quanVào ngày 28/11, sao Thủy sẽ cùng sao Thổ tạo góc trùng tụ, giúp bạn thể hiện ý tưởng qua lời nói hay việc viết lách, trao đổi. Ngoài ra, sự kiện này có thể báo hiệu một kết thúc rõ ràng sẽ xảy ra.
Tiếp đó, ngày 3/12, sao Thủy đi lùi ở Nhân Mã và Trăng tròn tiến vào Song Tử sẽ mở đầu quãng thời gian của chậm trễ và trì hoãn.
IMG_6982

Trăng tròn vuông góc sao Hải Vương có thể khiến mọi việc không rõ ràng. Khi bí mật dần hé lộ, bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn xuất hiện cùng nhiều thắc mắc, nghi vấn. Đây sẽ là lúc bạn cần xem xét lại điều mình từng rất chắc chắn. Trạng thái khó hiểu, bối rối là điều không thể tránh khỏi trong suốt khoảng thời gian sao Thủy đi lùi. Vào ngày 6/12, những vấn đề xuất hiện từ ngày 28/11 sẽ được nhắc lại.

Vào ngày 1/12, sao Kim tiến tới Nhân Mã và đối đỉnh với sao Hỏa Thiên Bình và sao Thiên Vương sẽ hé lộ kết quả, bí mật, những điều ảnh hưởng lớn tới bạn. Khi hành tinh của tiền bạc, mối quan hệ, giá trị bản thân tiến tới lãnh địa của sự mở rộng, khám phá, bạn sẽ thấy tràn ngập năng lượng hứng khởi, tự do, góp phần giúp bản thân phát triển và tiến tới tương lai cũng như tìm thấy nhiều điều mới tốt đẹp, tích cực hơn. Phần năng lượng siêu tích cực này cùng sự mở rộng, khát khao khám phá sẽ tiếp tục được góc tam hợp giữa sao Mộc và sao Hải Vương tiếp nối vào ngày 2/12. Sao Mộc mở ra nhiều cơ hội và sao Hải Vương hạn chế lo lắng, rắc rối. Khi cả hai cùng kết hợp, nguồn tiềm năng dồi dào sẽ tiến tới bạn. Hãy tự do tận hưởng nhé!

Bạch Dương

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực cơ hội giúp Bạch Dương hoàn thiện giấy tờ, văn bản liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Ngoài ra, bạn có thể chắc chắn niềm tin của mình cho việc này và hoàn toàn tập trung. Đây là lúc để bạn hoàn toàn nghiêm túc về một lĩnh vực học tập. Dù vậy, với Trăng tròn và sao Thủy trong khu vực giao tiếp, thông báo, mục tiêu, dự án mà Bạch Dương cho rằng đã kết thúc thực ra lại không phải như vậy. Còn nhiều câu hỏi cần lời giải đáp và bạn sẽ thấy sự chậm trễ trong quá chình này.

Sao Kim trong khu vực cơ hội cùng sao Hỏa vuông góc với sao Thiên Vương trong chính cung giúp Bạch Dương khám phá mối quan hệ tình cảm mới, hay đây là cảm giác tự do trong mối quan hệ hiện tại. Nguồn năng lượng này giúp bạn sẵn sàng tìm kiếm điều mới hay giúp mối quan hệ giữa bạn và một người thêm sâu sắc. Bạch Dương sẽ phải mạo hiểm, vậy hãy cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Cùng lúc đó, sao Mộc cùng sao Hải Vương có thể loại bỏ rào cản, giúp Bạch Dương thêm tự tin trong tình cảm, bạn có thể dần quên đi nỗi sợ, lo lắng tiềm ẩn.

IMG_6981

Kim Ngưu

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực nguồn lực chung giúp Kim Ngưu làm rõ các vấn đề xoay quanh tiền bạc, tình cảm. Một cuộc trò chuyện riêng sẽ mang tới giải pháp, cùng sự đồng thuận, cam kết. Dù vậy, với Trăng tròn cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân, các vấn đề phía trên sẽ khó có thể giải quyết rõ ràng, nhanh chóng. Các câu hỏi nhạy cảm sẽ được đề cập về tình cảm, tài chính, sự độc lập, tự do trong mối quan hệ. Ngoài ra Kim Ngưu có thể phải đối mặt với sự trì hoãn, chậm trễ trong các kế hoạch; thông điệp được đưa ra dễ trở nên khó hiểu.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Hỏa, sao Thiên Vương giúp phát triển nguồn tài chính, tình cảm ở những lĩnh vực bạn không mấy để ý. Một thay đổi bất ngờ trong thói quen hay một thông báo được đưa ra có thể thay đổi hoàn toàn mọi việc. Kim Ngưu có thể tận dụng cơ hội này để phát triển dự án của mình nhưng nguồn năng lượng này cũng đem tới nhiều thắc mắc, câu hỏi. Sao Mộc cùng sao Hải Vương hứa hẹn cơ hội phát triển mối quan hệ, bạn và ai đó có thể tiến tới mối quan hệ tình cảm quá nhanh. Ngoài ra, Kim Ngưu và người thân dễ dàng đạt được sự thấu hiểu, tha thứ, trong khoảng thời gian này, hoạt động nhóm, gặp gỡ bạn bè chắc chắn sẽ đem lại niềm vui.

Song Tử

Với sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực mối quan hệ, Song Tử sẽ nhận được câu trả lời chắc chắn, sự cam kết trong một mối quan hệ. Dù vậy, với Trăng tròn cùng sao Thủy trong chính cung, câu trả lời này vẫn chưa phải hồi kết. Bạn còn nhiều thắc mắc, câu hỏi về mục tiêu tương lai, bạn có thể đang tìm cách đồng nhất quan điểm của mọi người. Nếu ai đó thay đổi suy nghĩ, đừng ép họ phải đưa ra quyết định. Đồng thời Song Tử có thể cảm thấy lựa chọn của bạn vẫn chưa rõ ràng, chắc chắn, hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kĩ và cân nhắc mọi phương án.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ cùng sao Hỏa và sao Diêm Vương hứa hẹn bạn có thể bất ngờ bị thu hút bởi một người. Song Tử cảm thấy một nguồn năng lượng đang thúc đẩy mình, đây là khoảnh khắc bạn phải đưa ra quyết định trong các mối quan hệ. Nếu bạn đã tìm thấy nửa kia cho mình, một đối tượng mới có thể xuất hiện, khiến bạn bỗng đặt câu hỏi, nghi ngờ mối quan hệ tình cảm của mình. Ngoài ra, Song Tử có thể khám phá nhiều bí mật bất ngờ giữa bạn và người ấy trong khoảng thời gian này. Mọi mối quan hệ, dù trong tình cảm hay công việc, đều đi cùng ảnh hưởng lớn tới công chúng. Về sự nghiệp, nếu bạn đang tìm kiếm sự chú ý từ mọi người, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cơ hội thể hiện bản thân. Song Tử chỉ cần nhớ rằng phản ứng từ mọi người có thể khá bất ngờ. Sao Mộc cùng sao Hải Vương giúp Song Tử cân bằng thói quen hằng ngày công việc và mục tiêu tưởng lai. Mọi việc bỗng đi vào guồng, được sắp xếp hợp lí, dễ dàng. Bạn được tiếp thêm năng lượng, thúc đẩy bản thân thêm năng động. Thay đổi và mở rộng có thể đem tới nhiều cơ hội công việc, phát triển sự nghiệp tương lai,  bạn có thể đạt được điều tưởng chừng như không thể.

Cự Giải

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực thói quen giúp Cự Giải nhận ra vấn đề của mình trong công việc và sức khỏe. Bạn tìm thấy nguyên nhân vấn đề, phương pháp và cách giải quyết. Tuy vậy với Trăng cùng sao Thủy trong khu vực bí mật, kết quả có thể khá bất ngờ và làm Cự Giải thấy nản lòng. Giải pháp này không hiệu quả như bạn tưởng và vấn đề thực ra rắc rối hơn rất nhiều. Đây là lúc để xem xét thật kĩ những điều bạn bỏ qua. Đôi khi thay đổi thói quen công việc, sức khỏe là điều cần thiết.

Sao Kim trong khu vực thói quen cùng sao Hỏa và sao Thiên Vương mang tới bất ngờ, sự phát triển trong gia đình, nhà cửa. Kết quả liên quan tới việc sửa chữa, kinh doanh, buôn bán là điều Cự Giải không ngờ tới, khiến bạn thay đổi mục tiêu của mình và nhận ra đâu là điều cần thiết, đâu chỉ là ảo tưởng. May mắn là bạn luôn có sự giúp đỡ, ủng hộ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, sự thay đổi vào phút chót trong công việc, thói quen hằng ngày lại mang đến kết quả tuyệt vời nhất. Sao Mộc cùng sao Hải Vương đem tới nguồn năng lượng sáng tạo, lãng mạn, tiềm năng mới sẽ giúp Cự Giải tiến về phía trước. Bạn sẽ tìm được sự ủng hộ trong các lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp, nghệ thuật.

Sư Tử

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân khiến Sư Tử chú ý tới một đối tưởng tình cảm, công việc nghệ thuật hay các vấn đề liên quan tới trẻ em. Bạn có thể đạt được thành công hay không tất cả đều phụ thuộc vào công sức, sự cố gắng và góc nhìn của bạn với vấn đề. Dù vậy, Trăng tròn trong khu vực xã hội cùng sao Thủy có thể làm chậm sự phát triển, phản ứng từ công chúng, bạn bè, hội nhóm gợi lên nhiều câu hỏi, thắc mắc cho Sư Tử. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kế hoạch tương lai, suy nghĩ, quan điểm về những điều quan trọng, hãy nghĩ kĩ về điều bạn thực sự muốn. Các vấn đề xoay quay tình cảm, tài chính có thể làm Sư Tử bối rối.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân cùng sao Hỏa và sao Thiên Vương đem tới thêm thông tin hữu ích, đây có thể là một thống báo bất ngờ, đáng mong đợi.  Sư Tử rất nóng lòng để kết thúc mọi chuyện hay đột ngột đưa ra quan điểm của mình, hãy nhớ luôn còn nhiều điều bạn chưa rõ. Ngoài ra bạn cũng cần cẩn thận, sao Thủy cho thấy còn nhiều điều chưa được khám phá. Sao Mộc cùng sao Hải Vương đem tới Sư Tử sự tự tin chia sẻ, gỡ bỏ rào cản và sẵn sàng đầu tư nhiều hơn. Chuyện tài chính trong gia đình có vẻ rất khả quan, đặc biệt nếu bạn đang sửa chữa, nâng cấp nhà cửa.

 

Xử Nữ

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực gia đình khiến Xử Nữ chú ý tới các cuộc thảo luận gia đình, giấy tờ nhà đất hay việc kinh doanh. Mọi điều khoản trong hợp đồng có vẻ rất rõ ràng, nhưng với Trăng tròn cùng sao Thủy trong khu cự sự nghiệp, Xử Nữ vẫn phải thảo luận, suy nghĩ kĩ hơn. Việc di chuyển, mua bán có thể bị trì hoãn, bạn và người thân có thể không cùng quan điểm trong chuyện này. Sẽ còn có thêm nhiều lựa chọn khác, Xử Nữ cần đảm bảo bạn biết rõ đâu là đúng, đâu là sai. Hãy bình tinh và xem xét cẩn thận mọi thông tin, đừng quên mọi chuyện sẽ thay đổi khi sao Thủy quay lại quỹ đạo ban đầu.

Sao Kim trong khu vực gia đình cùng sao Hỏa và sao thiên Vương đem tới cơ hội tài chính, mối quan hệ mới. Luôn nhớ rằng những gì bạn biết chưa phải tất cả, hãy đề phòng và cảnh giác khi mọi điều xung quanh thúc đẩy bạn đưa ra quyết định. Xử Nữ có thể phải đối mặt với thay đổi bất ngờ trong chuyện tài chính hay chi tiêu ngoài dự định. Tuy vậy, Sao Mộc cùng sao Hải Vương đem tới hứa hẹn, ước nguyện tuyệt vời giữa bạn và nửa kia, hai bạn sẽ thấy hạnh phúc khi cùng đi đến một quết định, đây là lúc hai người thêm gắn kết, hiểu nhau hơn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này nhé.

Thiên Bình

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực giao tiếp đem tới tài liệu, câu trả lời chính thức, quyết định hay một cuộc nói chuyện quan trọng. Sự kiện này cũng giúp Thiên Bình tìm ra cách giải quyết cho một vấn đề và vun đắp kế hoạch tương lai. Tuy vậy, Trăng tròn cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội hé lộ một lớp thông tin, bí mật khó hiểu cho kế hoạch này khiến bạn bối rối, thắc mắc. Còn nhiều câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp, thông tin mật có thể lộ ra trong khoảng thời gian này. Thiên Bình nên dành thời gian xem xét từng câu hỏi, hãy sẵn sàng cho sự trì hoãn, bất đồng ý kiến.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp cùng sao Hỏa trong chính cung đối đỉnh sao Thiên Vương có thể khiến Thiên Bình hành động mà chưa suy nghĩ kĩ. Ngoài ra, một đối tượng tình cảm mới có thể làm bạn mất tập trung. Hãy nhớ rằng sự kiên này cũng liên quan tới sao Thủy đi lùi. Sao Mộc cùng sao Hải vương đem tới cơ hội tăng nguồn thu nhập qua thói quen, nỗ lực hằng ngày, hãy để ý tới cơ hội này nhé, bạn sẽ cả, thấy tự tin hơn qua đây.

Bọ Cạp

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Bọ Cạp hoàn thiện hợp đồng tài chính, kế hoạch tương lai. Một cuộc thảo luận về giá trị bản thân, yêu cầu của bạn với công việc có thể giúp bạn thêm gắn bó. Tuy vậy, với Trăng tròn cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung, Bọ Cạp sẽ thắc mắc nhiều về vấn đề phía trên. Giới hạn không còn rõ ràng, khiến bạn nghi ngờ đâu là điều mình muốn, đâu là điều mình đang có. Các hợp đồng tài chính chưa thể đi đến kết luận trong khoảng thời gian này. Bọ Cạp cần nhớ rằng hạn chế này sẽ không biến mất cho đến khi sao Thủy quay lại quỹ đạo.

Sao Kim cùng sao Hỏa và sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung bất ngờ đem tới cơ hội phát triển bản thân, tài chính. Thay đổi trong công việc, sức khỏe sẽ khiến Bọ Cạp thấy hứng khởi, tích cực. Vẫn còn nhiều vấn đề tiềm ẩn, vậy hãy đảm bảo bạn nắm rõ mọi thông tin trước khi đầu tư thời gian, tiền bạc. Sao Mộc trong chính cùng tam hợp với sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân đem tới cơ hội phát triển, mở rộng trong công việc, tình cảm. Bọ Cạp có thể dễ dàng bắt tay vào một dự án, kế hoạch. Ngoài ra, sự kiện này sẽ khiến bạn muốn nuông chiều bản thân nhiều hơn.

Nhân Mã

Sao Thuỷ cùng sao Thổ trong chính cung có thể mang tới kết luận, câu trả lời chính thức hay các cuộc thảo luận kĩ lưỡng. Khi một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, Nhân Mã sẽ thấy rõ trách nhiệm của mình và điều cần làm. Dù vậy với Trăng tròn cùng sao Thủy trong khu vực mối quan hệ, kết luận bạn cùng nửa kia đưa ra còn đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc khác. Điều Nhân Mã tưởng đã kết thúc thực ra lại không phải vậy. Rắc rối trong gia đình hay vấn đề từ quá khứ khiến bạn không còn chắc chắn về những gì mình biết, hãy dành thời gian suy nghĩ, tìm hiểu kĩ.

Sao Kim cùng sao Hoả và sao Thiên Vương trong chính cung đem tới Nhân Mã một nguồn năng lượng cuốn hút, tự tin, bạn có thể thoải mái giao tiếp và tìm thấy nguồn cảm hứng của mình. Đây chính là lúc để bạn thể hiện bản thân, xuất hiện trước công chúng, phát triển công việc. Nhân Mã có thể ăn mừng trước thành công, niềm vui của bạn. Tuy vậy, hãy cẩn thận trước phản ứng của mọi người, rắc rối có thể tiềm ẩn trong mối quan hệ bạn bè, hội nhóm. Sao Mộc cùng sao Hải Vương làm dịu mọi khó khăn trong gia đình, Nhân Mã có thể dần cảm thấy dễ chịu, thoải mái, tích cực hơn. Bạn có linh cảm mọi điều đều sẽ ổn, mình đang đi đúng hướng, hãy tin vào bản thân nhé.

Ma Kết

Với sao Thuỷ cùng sao Thổ trong khu vực bí mật, Ma Kết sẽ muốn từ chối, kết thúc điều trong quá khứ. Bạn thấy kết quả đang ở rất gần. Đây có thể là những điều đang ngầm diễn ra, chính linh cảm là điều thúc đẩy Ma Kết kết thúc việc này. Dù vậy, với Trăng tròn cùng sao Thuỷ trong khu vực thói quen, bạn đang bỏ qua vài chi tiết về sức khỏe, thói quen công việc và cách ứng xử với mọi người. Thông tin mới có thể làm bạn bối rối, hãy nhớ còn nhiều điều cần cân nhắc trước khi đóng cánh cửa quá khứ. Thay vì cố gắng tìm hiểu ý nghĩa thông điệp này, hãy thật thoải mái và để mọi việc diễn ra tự nhiên. Bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh khi sao Thủy quay lại quỹ đạo.

Sao Kim trong khu vực bí mật cùng sao Hỏa và sao Thiên Vương cho thấy thay đổi bất ngờ trong gia đình và công việc. Thành công sự nghiệp, tìm được công việc yêu thích hay gây ấn tượng với cấp trên có thể khiến Ma Kết thay đổi hoàn toàn dự định tương lai. Dù vậy, tất cả đều phụ thuộc ở bạn. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy đây là lúc để tạm dừng công việc, sống chậm lại và tập trung vào những điều quan trọng nhất. Sao Mộc cùng sao Hải Vương đem tới khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và người thân, hội nhóm, giúp Ma Kết kết nối. Bạn sẽ thấy việc giao tiếp, chia sẻ ý tưởng thật đơn giản, cơ hội mới sẽ tới cùng niềm tin và sự tích cực. Đây là lúc thích hợp để làm quen, kết bạn, tạo ra ảnh hưởng tới công chúng.

IMG_6994

Bảo Bình

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực xã hội giúp Bảo Bình nhận định rõ về tình bạn này, bạn cũng có thể thấy được các vấn đề tiềm ẩn xung quanh bạn bè, hội nhóm. Một cuộc thảo luận sẽ làm sáng tỏ quan điểm của bạn, điều này cũng có thể là kết thúc cho một mối quan hệ. Về công việc, bạn sẽ nhận được thông báo, phát biểu chính thức. Dù vậy, với Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân cùng sao Thủy đi lùi, Bảo Bình có thể phải đối mặt với sự chậm trễ, suy nghĩ thiếu quyết đoán, bất đồng trong quan điểm. Sự thiếu tự tin có thể làm bạn mất tập trung, quên mất nhiều lựa chọn khác và nghi ngờ chính bản thân mình. Còn nhiều thông tin cần được khám phá trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sao Kim trong khu vực xã hội cùng sao Hỏa và sao Thiên Vương hứa hẹn cơ hội bất ngờ. Hãy chú ý đến thông tin du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bảo bình có thể khám phá nhiều điều. Ngoài ra sao Thủy đi lùi có thể khiến bạn chậm trễ, trì hoãn kế hoạch. Sao Mộc cùng sao Hải Vương hứa hẹn sự phát triển trong công việc, nguồn thu nhập và mục tiêu tương lai. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như cảm thấy thêm tin tưởng, tự tin.

Song Ngư

Sao Thủy cùng sao Thổ trong khu vực sự nghiệp giúp Song Ngư làm rõ mục tiêu tương lai, trao đổi với quản lí hay nắm rõ yêu cầu công việc. Đây cũng có thể là chương cuối trong con đường sự nghiệp của bạn. Dù vậy, với Trăng tròn cùng sao Thủy trong cùng khu vực, mọi điều vẫn chưa kết thúc như bạn tưởng. Song Ngư có thể thắc mắc, nghi ngờ với các sự kiện trong gia đình, hãy xem xét các lựa chọn tương lai. Bạn có thể gặp trở ngại, khó khăn, trì hoãn khi thảo luận với cấp trên. Đây là thời điểm quan trọng cho tương lai của Song Ngư, tuy vậy phải đến khi sao Thủy quay lại quỹ đạo bạn mới có câu trả lời.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp cùng sao Hỏa và sao Thiên Vương hứa hẹn thay đổi bất ngờ với tiền bạc và tình cảm, Song Ngư có thể thấy nhiều tiềm năng cho tương lai. Bạn dần nhận ra mình đang nhượng bộ, quá thương cảm cho hành động của ai đó, dù chắc chắn đến lúc nào đó Song Ngư sẽ không thể chịu được nữa, nhưng điều này có thể trở thành lợi thế cho bạn. Một mối quan hệ công việc có thể phát triển, mang tới bạn cơ hội gây ấn tượng tốt với cấp trên. Sao Mộc trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Hải Vương trong chính cung thêm sự tích cực, hào hứng cho việc du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp, khám phá. Còn nhiều điều để Song Ngư tìm hiểu, đôi khi may mắn chính là yếu tố quan trọng quyết định. Hãy chờ thời điểm phù hợp để tiến tới phía trước nhé.

Nguồn: Lovedia

 

Bình luận bài viết

bình luận