Trong hai tuần đầu tiên, sao Kim còn khuyến khích bạn phát triển những dự án sáng tạo. Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ một điều gì đó, thì giờ là lúc để hiện thực hóa nó.

Những bài viết khác:

1. Tổng quan

Năm 2018 của Thiên Bình sẽ là cơ hội để các bạn tập trung phát triển và chăm sóc bản thân nhiều hơn là đáp ứng nhu cầu của người khác. Mặc dù bạn vẫn nghe đâu đó lời khuyên rằng hãy quan tâm đến người xung quanh, nhưng đừng nghe chúng vội. Các Thiên Bình đã luôn lắng nghe ý kiến của người khác rồi, và giờ là lúc bạn nên theo đuổi những lí tưởng của chính mình. Các mối quan hệ giờ đây sẽ mang một ý nghĩa khác. Một số mối quan hệ sẽ đem lại cho bạn những cơ hội đắt giá nên Thiên Bình cũng nên củng cố nền tảng và các mối quan hệ trong công việc của mình hơn.

Trong tháng 1, Thiên Bình sẽ đầu tư hầu hết thời gian cho gia đình mình. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sao Kim nên mọi chuyện sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Trong hai tuần đầu tiên, sao Kim còn khuyến khích bạn phát triển những dự án sáng tạo. Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ một điều gì đó, thì giờ là lúc để hiện thực hóa nó.

Ngoài ra, 3 tuần đầu tiên của tháng 5 là thời điểm rất lí tưởng để Thiên Bình đi du lịch. Đây là lúc bạn được nghỉ ngơi sau những bận rộn và căng thẳng của 3 tháng đầu năm. Nhân dịp này, Thiên Bình nên đi kiểm tra sức khỏe của mình. Và cuối cùng, 3 tháng cuối của năm sẽ là lúc thích hợp để bạn tìm thêm một sở thích mới và cải thiện các kỹ năng mềm.

năm 2018 của Thiên Bình

2. Về tình yêu

Năm 2018 của Thiên Bình là lúc Thiên Bình sẽ có sự thấu hiểu sâu sắc hơn với nửa kia của mình. Dưới năng lượng của sao Mộc, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có ý nghĩa hơn trong năm nay. Cả hai bạn đều mong muốn thay đổi tình hình hiện tại để tiến đến một trạng thái mới mẻ hơn. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ có những hành động khá bốc đồng. Thực tế, mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp hơn nếu bạn đừng quá can thiệp vào chúng. Ngoài ra, bạn nên bỏ boét các mối quan hệ “độc hại” để dành thời gian cho các mối quan hệ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Những Thiên Bình đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ cần xác định rõ mối quan hệ của bạn cần gì vào cuối tháng 3. Đôi khi, việc quá gắn bó với nhau sẽ khiến hai bạn ngột ngạt và không có không gian riêng để phát triển chính mình. Với các Thiên Bình còn độc thân, các bạn nên lên kế hoạch đi chơi đâu đó có đông người để có thể quen biết nhiều người mới. Thời điểm từ 20/1 đến tuần đầu tháng 2 là lúc bạn hấp dẫn và lôi cuốn nhất. Vì thế, hãy thường xuyên ra ngoài để có thể tìm được người ưng ý để chơi Tết nhé!

Khám phá 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN NGÂN HÀ – Câu chuyện thanh xuân vườn trường của 12 Chòm sao

3. Về tài chính – sự nghiệp

Chìa khóa để Thiên Bình có nguồn tài chính ổn định trong năm 2018 chính là bạn phải kiếm soát chặt chẽ ngân sách của mình. Bởi bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong năm tới nên việc tiết kiệm là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Thổ, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nguồn thu chi của mình hơn. Dù sao, thỉnh thoảng Thiên Bình cũng nên nuông chiều bản thân một chút vào những dịp lễ. Nếu được, hãy đề ra một khoản tiền cho xã giao hoặc gắn kết tình bạn. Những đầu tư trong năm tới của bạn sẽ đem đến những “quả ngọt” xứng đáng.

Sự nghiệp của Thiên Bình trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn. Bạn sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách và nhiệm vụ hơn. Tuy nhiên, công việc của bạn sẽ có rất nhiều tiến triển lớn. Đây là thời điểm lí tưởng để Thiên Bình trau dồi kĩ năng của mình. Quan trọng nhất là bạn phải biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Thiên Bình đừng nên ngại thay đổi và hãy hỏi ý kiến của cấp trên nếu cần. Sự lạc quan sẽ giúp bạn sự nghiệp của bạn thăng hoa trong năm nay.

Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận