Song Ngư nên chuyển hóa năng lượng của mình một cách hợp lý để đạt được những thành tựu lớn mà bạn mong ước bấy lâu. 

Những bài viết khác:

Năm 2018 của Song NGư là một năm quan trọng. Đã đến lúc những ước mơ và tham vọng của bạn cần được nhìn nhận nghiêm túc để hiện thực hóa. Vị trí của các hành tinh sẽ giúp bạn có những thay đổi ngoạn mục trong cách sống, sự nghiệp và những kế hoạch cá nhân. Song Ngư nên chuyển hóa năng lượng của mình một cách hợp lý để đạt được những thành tựu lớn mà bạn mong ước bấy lâu. Quan trọng hơn cả là bạn không nên để cảm xúc chi phối mình cũng như chạy theo xu hướng của người khác. Ngoài ra, một sự tự tin trong giao tiếp sẽ là chìa khóa để bạn có những mối quan hệ quan trọng mới. Nếu có thời gian, Song Ngư nên đăng kí các lớp học nghệ thuật hoặc viết lách để có thể đa dạng hơn phong cách của mình.

Về tình yêu

Đời sống tình cảm năm 2018 của Song Ngư trong năm tới sẽ có những thăng trầm. Sự nhạy cảm và cảm xúc của bạn có thể cực kì mãnh liệt. Bạn cảm thấy một vài giấc mơ và nỗi sợ hãi của mình trong tình cảm là sự thực. Các mối quan hệ giờ đây đều có định hướng mới, tuy nhiên Song Ngư cần đi theo các giá trị gia đình và truyền thống. Một số những thay đổi có thể cần thiết trong các mối quan hệ vợ chồng. Dưới năng lượng của sao Thổ, bạn gặp khó khăn trong việc gắn kết và hòa thuận với nửa kia. Đôi khi Song Ngư cần học cách im lặng hoặc diễn đạt theo một cách nào đó khác với thói quen. Mặt khác, cũng có những thói quen cũ cần hai bạn phải phá bỏ. Sau những thay đổi, Song Ngư sẽ biết mình có nên tiếp tục với đối phương hiện tại hay đi tìm người khác cho bạn an toàn hơn. Nếu tiếp tục, bạn cũng sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Với các Song Ngư, một thái độ chân chính với tình yêu trong năm 2018 sẽ là:

Yêu tất cả, tin tưởng một số và không làm tổn hại ai – Mather Luther King Jr.

 

Về tài chính – sự nghiệp

Tình trạng tài chính của Song Ngư trong năm 2018 sẽ hơi khác biệt so với những năm gần đây. Bạn nhạy cảm hơn với những nhu cầu tài chính xung quanh mình. Song Ngư cần cẩn thận với sự nuông chiều bản thân và những chi tiêu thái quá cho bản thân. Đây là giai đoạn tốt để đầu tư vào bất động sản và giao dịch đất đai. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cẩn thận và đọc kỹ các hợp đồng trước khi giao tiền. Tốt hơn hết, Song Ngư nên tìm cách cân bằng tài chính ngay từ bây giờ. Ngoài ra, những đầu tư trước đây sẽ sinh lời trong năm nay.

Trong năm nay, các Song Ngư cần chăm chỉ và quyết tâm hơn nữa nếu các bạn muốn sự nghiệp của mình nổi bật. Bạn đừng nên tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau mà chỉ tập trung vào một hoặc hai dự án lâu dài. Sự nỗ lực hết mình và việc đi đây đi đó sẽ giúp Song Ngư dễ dàng đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Vào giai đoạn giữa năm, một số Song Ngư sẽ cần thay đổi môi trường làm việc. Hãy nhân cơ hội này để tìm cho mình một cấp trên tốt và những đồng nghiệp thân thiện. Nhìn chung, sự nghiệp của bạn trong năm tới sẽ khá ổn định nếu bạn không đưa ra quyết định bốc đồng.

 

Bình luận bài viết

bình luận