Từ tháng 1 đến mùa thu là khoảng thời gian tuyệt nhất để bạn tìm những gắn kết tinh thần theo ý mình. Bạn nên dành thời gian đi bộ một mình trong rừng, ở sa mạc hoặc bên bờ biển nếu có điều kiện. 

Năm 2018 của Nhân Mã sẽ chứng kiến năng lượng của họ thay đổi ở một tầm cao mới. Những suy sụp và rắc rối bạn phải chịu đựng trong những năm gần đây sẽ biến mất. Vị trí của các hành tinh sẽ thuận lợi hơn để Nhân Mã cảm thấy tốt đẹp  và tự tin hơn. Từ tháng 1 đến mùa thu là khoảng thời gian tuyệt nhất để bạn tìm những gắn kết tinh thần theo ý mình. Bạn nên dành thời gian đi bộ một mình trong rừng, ở sa mạc hoặc bên bờ biển nếu có điều kiện. Một số bạn sẽ tìm thấy sự gắn kết trong thế giới tưởng tượng như tham gia các khóa học, đọc sách hoặc các lớp thực hành chữa lành. Đồng thời, Nhân Mã cũng tập trung vào vấn đề giao tiếp hơn, bao gồm cả lối viết và lối nói. Bạn có rất nhiều năng lượng để thể hiện ý tưởng, vì thế hãy sắp xếp những cuộc hẹn để bày tỏ chúng với những người quan trọng. Tóm lại, Asbooks không bảo đảm bạn có một tương lai xán lạn hơn, nhưng chắc chắn sẽ có những bước tiến lớn trong cuộc sống của bạn trong năm 2018 này.

Trong một lớp học đặc biệt gồm có 12 thành viên là:
Bạch Dương lanh lợi.
Kim Ngưu thích ăn.
Song Tử bà tám.
Cự Giải nhu mì.
Sư Tử thích giận dỗi.

Xử Nữ con-nhà-người-ta.
Thiên Bình “xinh đẹp”
Thiên Yết lãnh đạm.
Nhân Mã dễ thương. 
Ma Kết nhạt nhẽo.
Bảo Bình thất thường.
Song Ngư ham chơi.
Hãy khám phá thử ngoài những tính cách trên thì 12 Chòm sao của chúng ta còn những tính cách gì đặc biệt khác trong câu chuyện mới nhất của Asbooks 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN NGÂN HÀ.

Về tình yêu

Đời sống tình cảm trong năm 2018 của Nhân Mã trong năm tới sẽ có mới mẻ và nhiều điều hứa hẹn. Những chi tiết quan trọng trong mối quan hệ sẽ được hé lộ, và các bạn sẽ hiểu nhau hơn. Quan trọng là Nhân Mã không được hấp tấp trong nhịp phát triển của hai người. Đặc biệt, mối quan hệ sẽ phát triển nhanh hơn và hài hòa hơn nếu bạn sẵn sàng chia sẻ cảm nhận của bản thân cho đối phương. Với những Nhân Mã còn đang độc thân, các bạn sẽ cảm thấy còn lâu nữa người yêu lý tưởng mới xuất hiện. Hãy tiếp tục tìm kiếm và đừng mất hy vọng. Một vài cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ thay đổi hoàn toàn đời sống tình cảm của bạn trong năm tới. Dù bạn tạm thời chưa tìm ra, hãy cứ đặt ra vài kế hoạch của bản thân và một vài kế hoạch có người ấy. Đây cũng là thời điểm tốt để Nhân Mã tìm lại đam mê và lý tưởng của chính mình.

Câu quote cho Nhân Mã trong năm 2018 là:

Nơi nào có tình yêu, nơi đó có cuộc sống – Mahatma Gandhi

năm 2018 của nhân mã

Về tài chính – sự nghiệp

Trong năm 2018, Nhân Mã sẽ có những khoản chi tiêu bất ngờ. Dù bạn có cố gắng kiểm soát và tiết kiệm đến đâu, bạn cũng không tránh khỏi khoản này. Điều quan trọng là Nhân Mã nên bình tĩnh trong thời điểm tài chính bị thâm hụt. Đồng thời, bạn nên tránh những vấn đề có thể liên quan đến pháp lí. Hãy cố gắng đặt ra một kế hoạch chi tiêu cơ bản và làm theo nó. Ít nhất, bạn cũng sẽ có một định hướng rõ ràng và không lung lay khi bị tấn công bất ngờ. Và các Nhân Mã sẽ có cơ hội học một bài học tài chính vào cuối tháng 12 năm sau.

Nhìn chung, sự nghiệp của Nhân Mã trong năm 2018 khá thuận lợi. Đây là lúc bạn nên tập trung phát triển mình thay vì để ý đến những cái tôi tự mãn khác. Hãy thể hiện sự sáng tạo của mình một cách văn minh, đẳng cấp và khiêm tốn. Bạn không cần phải chứng tỏ quá nhiều với đồng nghiệp và cấp trên qua lời nói, vì sự thể hiện của bạn là quá đủ. Ngoài ra, năm 2018 cũng là năm tiềm năng để Nhân Mã xây dựng một vài mối quan hệ sự nghiệp. Nếu biết cách cân bằng và tận dụng khả năng giao tiếp của mình, bạn sẽ có được những mối quan hệ quý giá. Bên cạnh đó, rất có khả năng Nhân Mã sẽ đổi ngành học hoặc công việc vào cuối năm.

Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận