Năm 2018 của Kim Ngưu hứa hẹn việc học tập và tiếp xúc với người ngoại quốc sẽ giúp Kim Ngưu phát triển rất nhiều. Với sao Diêm Vương ở nhà 9 trong khoảng thời gian dài, bạn sẽ thấy việc chuyển từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác của cuộc sống thật đơn giản.

1. Tổng quan

Kim Ngưu là những bạn sinh từ ngày 21/4 đến 21/5. Có thể nói Kim Ngưu là những người rất cứng đầu, nhưng cũng cực kì cuốn hút, thúc vị, độc đáo. Bạn luôn quan tâm, đối xử tốt với mọi người, bên cạnh đó Kim Ngưu cũng mang trong mình sự lôi cuốn, nghệ thuật, sáng tạo, quyết rũ,… và đương nhiên là một chút bướng bỉnh, bảo thủ.

Bạn muốn mình luôn là người kiểm soát cuộc sống, Kim Ngưu muốn một cuộc sống an toàn, đảm bảo và chắc chắn do vậy đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trước những thay đổi, thử thách như công nghệ thông tin hiện đại.

Kiểm soát tài chính, tiền bạc chính là điểm mạnh của Kim Ngưu, bạn hoàn toàn thoải mái khi được làm việc liên quan tới ngành này. Kim Ngưu luôn có nguồn tiết kiệm cho mình, cũng vì vậy, bạn luôn tính toán cẩn thận cho tương là và luôn có kế hoạch dự phòng. Mọi người đều nghĩ ra bạn là người có trách nhiệm, đáng tin trong cả cuộc sống gia đình hay công việc. Một phần khác của Kim Ngưu thích tận hưởng đồ ăn ngon, nhạc hay và nghệ thuật.

Năm 2018 của Kim Ngưu sinh từ ngày 10/5 đến 13/5 sẽ được hưởng nguồn năng lượng tích cực từ sao Diêm Vương. Nếu bạn sinh trước ngày 10/3, hành tinh này đã đem tới bạn niềm vui, hy vọng từ nhiều năm trước đây rồi. Còn nếu bạn sinh sau ngày 13/5, hãy đợi thêm vài năm nữa nhé. Sao Diêm Vương di chuyển rất chậm và từ từ, vậy phải mất rất lâu để ta có thể thấy những thay đổi. Tuy vậy, một khi bạn nhận ra điều đó, bạn sẽ thấy mình đang ở một nơi khác với những cơ hội tuyệt vời nhất rồi. Sao Diêm Vương kết hợp tuyệt vời khi ở trong Ma Kết, giúp Kim Ngưu có nguồn lực mạnh mẽ hỗ trợ mình, đây là những người quan trọng rất muốn bạn đạt được thành công.

Năm 2018 hứa hẹn đem tới Kim Ngưu nhiều bất ngờ, hãy cùng khám phá nhé!

2018 của kim ngưu

2. Dự báo tình yêu 2018 của Kim Ngưu

Năm nay, sao Mộc sẽ ngụ tại nhà số 7, nhà của các mối quan hệ cho tới tận ngày 8/11/2018. Với sự kiện này, mười tháng đầu của năm 2018 chính là khoảng thời gian tuyệt vời Kim Ngưu để kết hôn, tổ chức đám cưới hay gây dựng mối quan hệ làm ăn. Nếu Kim Ngưu đã lập gia đình hay đang nghiêm túc hẹn hò, bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian bên người ấy trong những tháng đầu năm. Bạn vẫn luôn thích việc có người khác ở bên trò chuyện, bầu bạn, lắng nghe người khác chia sẻ luôn thật vui và thú vị phải không nào.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm tới được hứa hẹn tràn ngập niềm thương và sự ấm cúng, đam mê. Dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ thấy tình yêu tỏa sáng trong 10 tháng đầu năm. Kim Ngưu có thể cảm nhận được tình yêu, sự đón nhận, quan tâm từ bạn bè, người thân theo một cách hết sức gần gũi, thân thuộc. Cuộc sống của bạn như được phủ một lớp mật ngọt, khiến mọi việc đều trở nên dễ dàng, hạnh phúc.

Mọi mối quan hệ dù là tình cảm hay công việc đều có thể diễn ra suôn sẻ hơn mọi khi. Với sao Mộc Bọ Cạp, bạn và nửa kia có thể trở nên đồng nhất, thấu hiểu lẫn nhau theo cách bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Nguồn năng lượng này thêm vào cuộc sống Kim Ngưu sự mãnh liệt và đam mê. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội khám phá, cảm nhận tâm hồn mình khi sao Mộc tiến tới Ma Kết vào năm 2019.

Nếu bạn quyết định kết hôn, hãy thực hiện điều này trong mười tháng đầu năm (từ tháng 1 đến 11/8). May mắn từ sao Mộc sẽ giúp Kim Ngưu kết thúc mọi chuyện theo cách hoàn mĩ nhất. Còn nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ cảm thấy ấm cúng, thân thuộc, yên bình hơn khi về với gia đình. Kim Ngưu có thể cảm thấy tự tin với cuộc hôn nhân này và sẵn sàng tiến bước nữa trong việc lập gia đình.

Tuy vậy, Kim Ngưu có thể lo lắng về sự cân bằng trong mối quan hệ này. Cả nam và nữ Kim Ngưu đều muốn được yêu thương, trân trọng bởi con người bạn chứ không phải điều bạn sẵn sàng làm cho nửa kia. Đây sẽ là thay đổi lớn đối với Kim Ngưu. Bạn sẽ dần trở nên vị tha, rộng lượng hơn với mọi người trong năm nay đồng thời rèn luyện bản thân và trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn. Bạn có thể đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự chứ không chỉ vui chơi nữa, hãy cân bằng cả cảm xúc.

3. Dự báo tiền bạc 2018 của Kim Ngưu

Năm 2018 dự báo sao Thiên Vương sẽ tiến tới chính cung Kim Ngưu vào ngày 15/5. Cùng tìm hiểu điều này ảnh hưởng như nào tới nguồn lực tài chính, tiền bạc của bạn nhé.

Kim Ngưu có thể đang lo lắng về việc kinh doanh, bất động sản, sự an toàn và tài sản của mình. Kim Ngưu luôn muốn tận dụng hết năng lực của mình để đạt được kết quả tốt nhất, tuy vậy đôi khi bạn cũng tự hỏi bao giờ mình mới có thể tận hưởng thành quả của mình. Thời đại công nghệ phát triển, bạn có thể làm việc ở mọi nơi, mọi lúc và thật khó để tìm ra lí do để không làm việc. Kim Ngưu không phải người để công việc xen vào cuộc sống cá nhân và càng không sẵn sàng làm nhiều hơn cần thiết. Bạn luôn tìm cách tối ưu hóa công việc để không phí công sức vào những điều vô nghĩa. Khi sao Thiên Vương mang tới cơ hội giao thương, buôn bán điệt tử, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nguồn lợi nhuận từ đây. Dù Kim Ngưu biết cách làm việc hiệu quả, thực tế, tuy vậy lại có khá nhiều điểm trái ngược với sao Thiên Vương, một hành tinh yêu thíc sự trải nghiệm, tò mò, khám phá. Hãy tìm sự cân bằng và xem xét kĩ đâu là điều bạn hứng thú nhất. Với nhiều hành tinh trong chính cung, Kim Ngưu có thể tìm thấy nhiều hướng đi mới, nhưng đừng vội quyết định ngay mà hãy suy nghĩ kĩ.

2018 của kim ngưu

Với sao Mộc trong nhà số 8, nhà của Bọ Cạp, từ tháng 11/2017, Kim Ngưu có thể suy nghĩ, hành động như Bọ Cạp trong những tháng này. Bạn trở nên tinh ý, nhạy bén hơn với việc tiền bạc, tài chính và biết rõ mình nên đầu tư vào đâu. Đây là một tin mừng vì giờ đây bạn có thể lên kế hoạch và phát triển nguồn lực tài chính của mình. Tuy vậy, hãy cẩn thận với những khoản tiền bạn luôn có sẵn. Ngoài ra Kim Ngưu chắc chắn sẽ thấy sự phát triển, khởi sắc trong vấn đề tài chính so với 2017, đồng thời nguồn năng lượng này sẽ còn kéo dài tới năm 2019.

Kim Ngưu có thể vẫn đang đau đầu về việc chia cắt tài sản, thừa kế hay li dị hay việc trao đổi, thương lượng về công việc mới. Nhà cửa, bất động sản hay sửa chữa, di chuyển chính là ngọn nguồn của mọi vấn đề. Nếu Kim Ngưu không gặp bất cứ rắc rối liên quan tới tài sản, đặc biệt là nhà, đất đai, bạn có thể dễ dàng tìm ra giải pháp cho vấn đề và đặt dấu kết thúc trong yên bình, hòa hợp. Ngoài ra trong những tháng tiếp theo, các vấn đề liên quan tới tiền thưởng, sự kế thừa tải sản, học bổng, tiền bảo hiểm,…. sẽ rất được quan tâm, chú ý.

Tiếp đó, Kim Ngưu cần cẩn thận trọng việc cho vay, mượn tiền, việc này có thể khiến bạn khá đau đầu. Hãy giữ tiền cho bạn thôi và chỉ cho đi khi thật sự cần thiết, ngoài ra đừng đi tìm một nguồn tài chính khác nếu bạn không cần đến chúng. Đôi khi không nên vội vã tiết kiệm một thời gian lại là giải pháp tốt nhất. Kim Ngưu có nhiều khả năng sẽ bị người khác điều khiển, thao túng nếu bạn quyết định vay, mượn từ họ.

Năm 2018 dự báo bạn cần cẩn thận trong việc chi tiêu, đặc biệt là những khoản thuế bắt buộc. May mắn rằng có vẻ như Kim Ngưu không gặp nhiều rắc rối trong lĩnh vực này. Bạn khó có khả năng sẽ làm điều trái pháp luật như trốn thuế, trộm cắp tài sản nhưng hãy cẩn thận với những người bạn giao thương cùng. Chỉ cần lơ là một chút Kim Ngưu có thể mang trên một mình khoản nợ lớn dù không phải do bạn. Hãy kiểm tra tài chính thường xuyên và đảm bảo không ai có thể đánh cắp thông tin quan trọng từ bạn.

4. Dự báo sự nghiệp 2018 của Kim Ngưu

Năm 2018 được dự báo sẽ không phải năm lớn để Kim Ngưu phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đang để mắt tới cơ hội làm việc ở nước ngoài, sao Thổ cùng sao Diêm Vương tại nhà số 9 sẽ giúp bạn thêm kiên nhẫn, tận trụy với điều này. 2018 sẽ là năm bạn di chuyển, du lịch để tìm hiểu, khám phá và tìm ra giá trị cuộc sống, giá trị bản thân. Niềm tin của Kim Ngưu sẽ được thử thách, bạn có thể tự hỏi, tự chất vấn mình hay ngược lại thêm thấu hiểu về những gì mình đã làm. Cùng với đó, bạn nhận ra đôi mình đã  hành động trái với niềm tin của bản thân. Kim Ngưu cần nhớ rằng bạn có thể ổn định, cân bằng cuộc sống khi tìm được con người, niềm tin của mình. Ngoài ra, bạn có thể trở nên thực dụng và chỉ tìm kiếm giải pháp hữu hiệu nhất.

Kim Ngưu sẽ gặp nhiều trở ngại, nhiệm vụ khó khăn trên con đường này, tát cả đều liên quan tới các quy tắc, quy định.

Vào ngày 15/5, sao Thiên Vương sẽ tiến tới nhà số 1, nhà của bản thân, sự kiện này có thể đem tới bạn sự phấn chấn, hồ hởi. Sao Thiên Vương khiến phần hoang dại, bất cần của Kim Ngưu được thể hiện. Bạn không còn sợ hãi với những điều mình chưa chắc chắn và sẵn sàng tiếp nhận cơ hội mới, phương thức mới. Khi những hành tinh khác va chạm với sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ thấy mình trở nên lộn xộn, mất cân bằng, đôi khi cứng đầu và muốn nổi loạn. Tuy vậy, với những hành tinh kết hợp hoàn hảo với sao Thiên Vương, bạn sẽ tìm thấy phần sáng tạo, thông minh, sẵn sàng làm việc nhóm, kết hợp và dồi dào năng lượng trong mình. Sao Thiên Vương mang chút bướng bỉnh, khao khát đổi mới, đạt được thành công cùng sự cạnh tranh và khả năng chịu đựng, rắn rỏi tới Kim Ngưu. Cùng với đó bạn sẽ thấy bên mình là kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm cùng sự hào phóng của hành tinh này. Sao Thiên Vương thúc đẩy bạn tham gia nhiều hoạt động hơn dù là vui chơi hay công việc. Nếu trong vài năm tới Kim Ngưu được yêu cầu tham gia làm việc nhóm, phát triển dự án mạng, khoa học, đây sẽ là khoảng thời gian cực kì thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận