Năm 2018 cũng là năm thích hợp để các Cự Giải chuyển nhà. Dưới năng lượng của sao Mộc, bạn sẽ tìm thấy nơi phù hợp để tận hưởng với một chi phí hợp lí. Ngoài ra, nhờ năng lượng của sao Kim, Cự Giải sẽ có một nguồn hỗ trợ tài chính. Có thể bạn sẽ được ai đó giúp về khoản nội thất hoặc trang trí sân vườn.

Những bài viết khác:

1. Tổng quan

Năm 2018 của Cự Giải sẽ đầy ắp những lạc quan và tích cực. Đặc biệt, bạn sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn trong tuần đầu tiên của năm nay. Dưới năng lượng của sao Thổ và sao Mộc, Cự Giải sẽ nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp hoặc mối quan hệ. Về cơ bản, sẽ không khó để bạn được thăng tiến và phát tài. Tuy nhiên, một số hy vọng của Cự Giải sẽ không thể thực hiện ngay trong năm 2018 mà còn phải đợi đến nhiều năm nữa.

Năm 2018 cũng là năm thích hợp để các Cự Giải chuyển nhà. Dưới năng lượng của sao Mộc, bạn sẽ tìm thấy nơi phù hợp để tận hưởng với một chi phí hợp lí. Ngoài ra, nhờ năng lượng của sao Kim, Cự Giải sẽ có một nguồn hỗ trợ tài chính. Có thể bạn sẽ được ai đó giúp về khoản nội thất hoặc trang trí sân vườn.

Năm mới cũng là lúc Cự Giải tự tin hơn và dám đứng lên thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Dĩ nhiên sẽ có nhiều lúc căng thẳng khi bạn động chạm đến quan điểm của người khác, nhưng ít nhất bạn đã biết gọt giũa và bảo vệ quan điểm của chính mình. Ngoài ra, Cự Giải nên cẩn thận khi đi du lịch dù dưới năng lượng của sao Hỏa, bạn sẽ ham muốn phiêu lưu nhiều hơn. Hãy tránh những nơi lạnh lẽo và khám phá những nơi có khí hậu ấm áp. Thời điểm thích hợp để bạn đi du lịch là tháng 2 năm tới. Đôi khi Cự Giải sẽ gặp phải những vấn đề về phương tiện giao tiếp hoặc xe cộ.

2. Về tình yêu

Các Cự Giải sẽ có dịp chứng kiến một biến động trong đời sống tình cảm của mình trong năm 2018. Các mối quan hệ hiện có sẽ khiến cuộc sống của bạn hơi chao đảo. Đứng trước những bất an và biến cố, Cự Giải nên tin vào trực giác và nhận thức của mình về thực tế. Quan trọng là bạn phải nói cho đối phương biết suy nghĩ của bản thân và những thay đổi cả hai cần đối mặt. Sự thiếu kiên nhẫn và săm soi lỗi lầm chỉ khiến hai bạn ngày càng xa nhau. Về cơ bản, Cự Giải nên kiểm soát những thứ có thể khiến cảm xúc của người ấy bị tổn thương. Hãy kiếm soát ham muốn khoái cảm và khát khao của mình để thấu hiểu cho suy nghĩ của người ấy. Bạn phải chấp nhận một số ước mơ không thể thành hiện thực được. Một số Cự Giải khác sẽ cảm thấy khó khăn khi đối mặt với những khác biệt giữa hai người. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm được giải quyết trong hòa bình dưới năng lượng dịu dàng của sao Kim.

Ngoài ra, với những Cự Giải đã yêu lâu năm, thì mùa đông năm tới sẽ là thời điểm lí tưởng để hai bạn về chung một nhà.  Mùa đông cũng là thời điểm lí tưởng của những Cự Giải còn độc thân khi các bạn sẽ năng động và cởi mở hơn. Với những Cự Giải mới kết hôn, thì từ tháng 1-đến tháng 10 là dịp tốt để các bạn lên kế hoạch sinh con. Còn nếu những bạn nào cảm thấy mối quan hệ của mình đang nhiều vấn đề, thì tháng 1 sẽ là giai đoạn quyết định xem hai bạn có thể đến với nhau hay không.

2018 của cự giải

3. Về tài chính – sự nghiệp

6 tháng đầu tiên trong năm mới, Cự Giải sẽ phải chi nhiều khoản ngoài ý muốn. Dù điều này có thể khiến bạn cảm thấy bực mình, nhưng nó sẽ giúp bạn học cách kiểm soát ngân sách của bản thân trong nửa năm tiếp theo. 6 tháng sau là thời điểm thích hợp để Cự Giải đầu tư vào bất động sản và bạn sẽ có một nguồn thu nhập mới từ pháp lí. Vào thời điểm gần giữa năm, bạn sẽ chi một khoản tiền để trang hoàng lại nhà cửa và cải thiện lại bản thân. Lời khuyên cho bạn là đừng chi tiêu quá nhiều vào những người xung quanh bởi nó sẽ khiến bạn gặp những rắc rối không cần thiết. Tuy nhiên, cả năm 2018 sẽ là năm khả thoải mái trong chi tiêu với các Cự Giải.

Năm 2018 cho thấy những mối quan hệ mới sẽ khiến Cự Giải tập trung hơn vào một mục tiêu đã định trước. Ai đó sẽ đứng ra hỗ trợ hoặc làm cố vấn cho bạn trong việc đạt được thành tựu mà bạn đề ra. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ nảy sinh những cãi vã căng thẳng với cấp trên hoặc một người có quyền lực và địa vị. Hãy cố gắng cân bằng và kiềm chế trong khoảng thời gian nhạy cảm đó. Ngoài ra, 3 tháng cuối năm sẽ là thời điểm lí tưởng để Cự Giải học thêm các kỹ năng mới hoặc làm những nhiệm vụ mới trong lĩnh vực bạn yêu thích. Những mối quan hệ mới sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và mở rộng mạng lưới xã hội.

Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận