Năm 2018 của Bạch Dương được dự đoán sẽ có nhiều thanh đổi, bạn sẽ gặp gỡ, làm quen với nhiều người, được đặt vào nhiều tình huống mới. 

Những bài viết khác:

1. Tổng quan

Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4. Bạch Dương thường là người cứng đầu, bướng bỉnh, kiên quyết, chắc hẳn bạn đã biết rõ về điều này. Một khi bạn đã đưa ra quyết định, không ai có thể thay đổi lựa chọn của bạn. Vài người có thể cảm thấy không hài lòng với tính cách này của Bạch Dương, tuy vậy, nếu không ai chịu mạo hiểm, làm sao ta biết được kết quả.

Có 3 kiểu Bạch Dương trên thực tế: kiểu trẻ con, kiểu sôi nổi và kiểu mạnh mẽ, can đảm. Bạch Dương là cung đầu tiên, là em bé của 12 cung hoàng đạo, có rất nhiều bạn thể hiện phần tính cách này với sự cuốn hút, trẻ con của mình, khiến người khác chủ quan khi ở bên. Với những Bạch Dương sôi nổi, phần năng động, vui tươi, hào hứng của bạn được thể hiện qua các nhân vật nổi tiếng: Debbie Reynold, Sally Field, Caryn Richman. Những người này đều có sự trẻ trung, tươi tắn ngay cả khi đã trưởng thành, khiến họ luôn trông trẻ hơn tuổi. Cuối cùng là những Bạch Dương can đảm, bạn là người không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách. Sở hữu sự cuốn hút, sôi nổi, năng động, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người và giúp việc hoạt động nhóm trở nên hiệu quả.

Với nhiều hành tinh tiến vào Bạch Dương, năm 2018 của Bạch Dương được dự đoán sẽ có nhiều thanh đổi, bạn sẽ gặp gỡ, làm quen với nhiều người, được đặt vào nhiều tình huống mới. Cùng điểm qua những sự kiện quan trọng trong năm nay nhé!

Trong một lớp học đặc biệt gồm có 12 thành viên là:
Bạch Dương lanh lợi.
Kim Ngưu thích ăn.
Song Tử bà tám.
Cự Giải nhu mì.
Sư Tử thích giận dỗi.

Xử Nữ con-nhà-người-ta.
Thiên Bình “xinh đẹp”
Thiên Yết lãnh đạm.
Nhân Mã dễ thương. 
Ma Kết nhạt nhẽo.
Bảo Bình thất thường.
Song Ngư ham chơi.
Hãy khám phá thử ngoài những tính cách trên thì 12 Chòm sao của chúng ta còn những tính cách gì đặc biệt khác trong câu chuyện mới nhất của Asbooks 12 CHÒM SAO VÀ HỌC VIỆN NGÂN HÀ.

2. Dự báo tình yêu 2018 của Bạch Dương

Với sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung, khu vực của tình yêu và nguồn tài chính. Bạch Dương có thể cảm thấy sự khoái lạc, thỏa mãn trong tình cảm tăng dần qua từng tháng. Bạn khao khát sự công bằng, bình đẳng trong mối quan hệ giữa hai người và không muốn trở thành người dẫn dắt, chủ động. Ngoài ra, Bạch Dương có thể xử lí mọi rắc rối bạn đang gặp phải trong chuyện tài chính, tiền bạc. Bạn không cần phải bỏ ra nhiều công sức như mình tưởng.

Vào tháng 11/2017, sao Mộc tiến tới Nhân Mã giúp Bạch Dương ổn định những mối quan hệ mới của bạn. Bạn tìm thấy sự cân bằng giữa các mối quan hệ tình cảm và công việc đồng thời quan tâm hơn tới việc du lịch, giao tiếp, quan điểm cuộc sống. Với sao Mộc trong Nhân Mã, Bạch Dương có thể tìm thấy một nguồn năng lượng mới giúp bạn thay đổi hoàn toàn thói quen, phong cách sống. Bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên sống động, đầy màu sắc cùng nhiều thử thách. Năm 2018 dự đoán Bạch Dương sẽ tìm được nửa kia tại những vùng đất xa hay là những người trái ngược hẳn với bạn. Đây cũng là năm niềm tin và con người bạn được làm mới, bắt đầu lại.

2018 của bạch dương

3. Dự báo tiền bạc 2018 của Bạch Dương

Vào ngày 5/15, sao Thiên Vương sẽ tiến tới tiền bạc, tài chính. Bạch Dương có thể nhận được nguồn lực bạn chưa từng mơ đến, hay đây cũng có thể là sự thua lỗ bất ngờ. Hãy cẩn thận khi đầu tư và đảm bảo bạn đã suy nghĩ thật kĩ trước khi thanh toán một khoảng tiền lớn. Bạch Dương có thể cải thiện nguồn thu nhập từ nhiều lĩnh vực mới như máy tính, Internet và truyền thông, quảng cáo. Còn rât nhiều cơ hội trong tương lai, hãy xem đâu là nơi bạn có thể thể hiện tài năng của mình nhé.

Với sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, Bạch Dương có thể được tăng lương, thăng chức hay tìm thấy nguồn thu nhập mới. Nếu Bạch Dương có công ty riêng, chắc chắn khách hàng tiếp theo sẽ làm bạn bất ngờ với nguồn tiềm năng họ mang tới. Mặt khác, nếu bạn vừa thôi việc hay bỏ lỡ cơ hội, đừng vội buồn vì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều tuyệt vời hơn trong tương lai là  Tất cả những gì bạn cần là làm việc chăm chỉ và luôn sẵn sàng mở rộng mối quan hệ. Hãy để mọi người biết tới năng lực của bạn và cùng phát triển, mở rộng và đừng quên phải thật cẩn thận vì sao Thiên Vương rất khó đoán. Trên con đường này chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ, thay đổi.

Sao Mộc rời Kim Ngưu và tiến tới Nhân Mã vào ngày 8/11/2018 khiến cuộc đời Bạch Dương thay đổi hoàn toàn. Bạn sẽ không còn tập trung nhiều vào chuyện tiền bạc, tài chính như khoảng thời gian giữa năm, thay vào đó là nhiều cơ hội hoàn toàn khác, đây là lúc bạn viết tiếp chương tiếp theo của cuộc đời.

Một khi ngụ tại Nhân Mã, sao Mộc có thể đem đến những chuyến du lịch, đi xa cùng cơ hội tuyệt vời. Chuyến đi này có thể thay đổi suy nghĩ, quan điểm của Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy biết ơn với những gì mình đang có và có thể tự tin thể hiện tài năng của mình.

Bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu học tập, giáo dục trong khoảng thời gian này. Đây có thể là việc dễ dàng vượt qua một bài kiểm tra quan trọng, hoàn thiện kĩ năng hay được nhận vào ngôi trường mơ ước; nhiều sự kiện liên quan tới giáo dục sẽ khiến bạn vui mừng khi tham gia. Nếu Bạch Dương là một nhà giáo, bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến, gặt hái thêm nhiều thành công và được mọi người công nhận.

4. Dự báo sự nghiệp 2018 của Bạch Dương

Trong năm 2018, sao Mộc cùng sao Diêm Vương sẽ tiến tới khu vực sự nghiệp, giúp Bạch Dương phát triển bản thân cùng nhiều thử thách và cơ hội rèn luyện. Với sao Mộc ưa sự hoàn hảo, bạn sẽ phải thật cố gắng trong công việc, tuy vậy sao Thổ sẽ đem tới những cơ hội quá tốt để bỏ lỡ. Thậm chí bạn có thể tìm thấy mình xuất hiện trước công chúng, trên nhiều báo đài và nhận được nhiều giải thưởng, sự công nhận. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn ở lĩnh vực xuất bản, quảng cáo, quan hệ công chúng, kinh doanh, máy tính, mạng và công nghệ.

2018 của bạch dương

Đây là lần đầu tiên trong vòng 29 năm sao Mộc ngụ tại khu vực sự nghiệp, hành tinh này sẽ ở đây trong vòng 2 năm tiếp theo. Nếu bạn luôn tích cực, chăm chỉ và cố gắng, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công. Ngoài ra vì Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, sự kiện này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng và được mọi người lắng nghe, nghiêm túc cân nhắc. Nếu Bạch Dương luôn muốn xuất bản sách và nhận được sự chú ý, đây chính là cơ hội tốt.

Cùng với đó, sao Diêm Vương ngụ tại vị trí đỉnh từ năm 2008 và sẽ không di chuyển cho đến ngày 20/11/2024. Bạch Dương sẽ phải đấu tranh rất nhiều cho điều bạn tin tưởng, các vấn đề chính trị, tôn giáo có thể làm bạn đau đầu. Những bạn sinh từ ngày 7/4 đến 11/4 là những bạn bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi nguồn năng lượng từ sao Diêm Vương, bạn cần nói lời tạm biệt tới những điều không còn tích cực trong cuộc sống và bắt đầu một khởi đầu mới. Tuy vậy, đừng quên sao Thổ sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn trong năm 2018.

Sao Diêm Vương cùng sao Thổ sẽ hé lộ phần tính cách quyết đoán, dũng cảm trong Bạch Dương mà bạn chưa bao giờ thấy. Nếu bạn đang cảm thấy áp lực với công việc, bạn sẽ cảm nhận được nguồn sức mạnh thúc đẩy mình về phía trước, giúp bạn hoàn thành công việc. Chắc chắn công sức bạn bỏ ra là rất lớn nhưng kinh nghiệm bạn có được sẽ thay đổi bạn mãi mãi. Bạch Dương cũng có rất nhiều cơ hội để thành công, một khi bạn dành chiến thắng, không ai có thể làm bạn thất vọng, buồn phiền dược nữa. Đây cũng là giai đoạn để Bạch Dương khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong mình, hãy nhớ đôi khi phần thưởng quý giá nhất lại nằm sâu dưới đáy biển.

Đừng vội lo lắng nếu phải từ bỏ thói quen cũ hay những điều làm bạn thấy an toàn, chính bạn đang tạo ra những điều còn tốt hơn thế. Nguồn năng lượng này thôi đã đủ để đưa Bạch Dương tiến tới thành công trong công việc và còn xa hơn nữa, chính bạn sẽ là người quyết định mình muốn bay cao tới đâu.

Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận