Dưới năng lượng của sao Thổ, 2018 của Bọ Cạp sẽ sống một cuộc sống ít nổi bật hơn năm cũ. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn, một vài những thay đổi đó có tính bước ngoặt và bạn sẽ chẳng thể quay lại như trước. 

Những bài viết liên quan:

Năm 2018 là năm thanh thản và yên bình với các Bọ Cạp. Dường như bạn chưa bao giờ được vui vẻ và hạnh phúc đến thế. Bạn có được sự an yên ở nội tại và một cảm giác tự do ở xung quanh mình. Dưới năng lượng của sao Thổ, Bọ Cạp sẽ sống một cuộc sống ít nổi bật hơn năm cũ. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi lớn, một vài những thay đổi đó có tính bước ngoặt và bạn sẽ chẳng thể quay lại như trước. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những thời điểm tâm trạng của bạn tồi tệ, bởi nó có thể biến đam mê thành sự ghen ghét, đố kị.

2018 cua bo cap

Về tình yêu

Với Bọ Cạp, tình yêu trong năm 2018 vẫn gói gọn trong từ “Tin tưởng”. Sự tin tưởng gắn liền với tình yêu và chúng luôn song hành với nhau. Bạn cần học cách tin tưởng đối phương một khi đã quyết định tiến đến mối quan hệ nghiêm túc. Hãy tránh những hành động bốc đồng đã từng khiến cả hai trở nên xa cách. Một khi học được cách tin tưởng và chân thành, Bọ Cạp và nửa kia sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên nhau bởi vốn là một người lắng nghe tốt, bạn hoàn toàn có thể là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người ấy. Hơn thế nữa, mối quan hệ của các bạn sẽ phát triển trông thấy nếu cả hai người có thể chạm đến những vùng cảm xúc sâu sắc của nhau. Với những Bọ Cạp còn độc thân, các bạn đừng nên quá lo lắng bởi từ ngày 7/11, cả sao Kim và sao Mộc sẽ gần trùng tụ với Mặt Trời của bạn. Một mối quan hệ mới sẽ bắt đầu, và việc của bạn là nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để đưa ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống.

Để có được một mối quan hệ mĩ mãn, các Bọ Cạp nên nhớ rằng: Tình yêu trẻ con nói “Anh yêu em vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói “Anh cần em vì anh yêu em”.

2018 cua Bo Cap

Về tài chính – sự nghiệp

Năm 2018 sẽ là năm Bọ Cạp cần xem xét lại các khoản tiết kiệm của mình. Trong giai đoạn đầu năm, bạn nên đưa ra những giải pháp về tài chính và bám sát chúng để tránh tình trạng thâm hụt tài chính. Hãy luôn luôn kiểm soát ví tiền của mình và tránh những khoản chi tiêu bốc đồng trong năm. Bọ Cạp sẽ không gặp quá nhiều rắc rối, nhưng tốt hơn hết bạn nên tiết kiệm và không tiêu xài hoang phí cho bạn bè và gia đình. Bạn sẽ có một khoản lớn chi lớn vào giữa năm nên hãy chuẩn bị tinh thần càng sớm càng tốt. Về cơ bản, Bọ Cạp sẽ luôn rủng rỉnh và ổn định trong tiền bạc nếu bạn tỉnh táo và luôn kiểm soát được cách chi tiêu của mình. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Mộc, 6 tháng đầu năm là thời điểm tốt để bạn đầu tư. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp, hãy bắt đầu lên kế hoạch vào giai đoạn này.

Sự nghiệp của Bọ Cạp trong năm 2018 sẽ thiên về học tập và tích lũy kiến thức. Bạn có thể đăng kí một lớp học về thạc sĩ, hoặc trình độ cao hơn hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn năm cũ. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn vạch ra hướng đi sơ bộ cho những ý tưởng của mình. Đồng thời, Bọ Cạp cần tin tưởng vào bản thân hơn và không nên bị xáo trộn bởi người ngoài. Bạn nên tập trung làm việc thay vì than vãn. Về cơ bản, nửa năm đầu bạn sẽ có rất nhiều thời gian để ấp ủ giấc mộng của mình. Nửa năm sau đó sẽ lúc bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình. Với những Bọ Cạp đang cảm thấy bức bối với công việc cũ, đây cũng là lúc bạn nên bắt đầu một công việc mới hoặc nghĩ đến việc tự làm chủ.

Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận