Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Sư Tử chú ý tới nguồn thu nhập của mình. Bạn hãy cân nhắc kĩ mong ước, nguyện vọng của mình để tìm ra giải pháp phát triển. Tuy vậy với sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8, quá trình này sẽ kéo dài một thời gian.

Những bài liên quan:

Tổng quan

Vào ngày 24/7, góc vuông giữa sao Kim Song Tử và sao Thổ Nhân Mã dự báo tuần mới sẽ hạn chế những lựa chọn của bạn. Quyết định bạn đưa ra có thể không phải điều bạn muốn nhưng với sao Thổ, bạn khó có thể tranh luận thêm. Ngoài ra, sự kiện này sẽ đem tới kết quả trong các mối quan hệ, chuyện tiền bạc hay việc phát triển bản thân. Bạn có thể cảm thấy buồn bực, bị tổn thương khi sao Kim vuông góc với Chiron vào ngày 30/7.

Tuy vậy hãy nhìn vào hướng tích cực, cùng ngày 24/7, sao Thủy Sư Tử và sao Thiên vương Bạch Dương tạo góc tam hợp khiến bạn hào hứng với những thông tin mới biết được. Dù đang gặp khó khăn, bạn biết phải trông đợi vào điều gì. Ngoài ra, sao Thủy sẽ ngụ tại vị trị 28 độ Sư Tử, cùng vị trí với Nguyệt thực Sư Tử vào ngày 21/8. Sao Thủy và sao Thiên vương sẽ đem đến bạn nhiều ý tưởng mới.

Vào ngày 25/7, sao Thủy tiến vào Xử Nữ với sự phán đoán, nhạy bén, bạn sẽ cảm thấy cực kì nhanh nhạy nếu hành tinh này trong chính cung của mình. Hãy sẵn sàng với nguồn năng lượng tinh tường khi sao Thủy đi lùi tại Xử Nữ vào ngày 12/8. Ngoài ra sao Thủy sẽ tiến tới Sư Tử vào ngày 5/9, vậy những gì bạn cảm nhận được đều là do ảnh hưởng từ Nguyệt thực.

Mặt Trời Sư Tử trùng tụ với sao Hỏa vào ngày 26/7. Hai hành tinh này đem đến bạn sự quyết đoán, niềm đam mê và sức cuốn hút, tự tin. Lần cuối góc trùng tụ này xuất hiện là vào ngày 14/6/2015, vậy sự kiện tới đây vừa là khởi đầu mới, vừa là kết thúc. Chuyện gì từng xảy ra vào ngày 24/6/2015 sẽ kết thúc và mở ra cánh cửa mới. Trăng non ngày 23/7 có thể liên quan tới khởi đầu mới này.

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực giao tiếp cùng sao Thổ tạo thành góc đối giúp Bạch dương thêm kiên quyết, chắc chắn về lựa chọn, quyết định của mình. Đây là lúc để bạn thực hiện việc giấy tờ, đưa ra kết quả nhưng hãy nhớ rằng chỉ có một lựa chọn được chấp nhận. Ngoài ra, điều bạn rất mong muốn có thể bị từ chối. Sao Kim và Chiron có thể gợi lên những lo lắng, nghi ngờ tiềm ẩn trong bạn – sẽ rất đơn giản để lờ đi những vấn đề này, nhưng tốt nhất bạn hãy đối mặt với chúng.

Bỏ qua những điều phía trên, góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Thiên vương trong chính cung đem tới Bạch Dương những dấu hiệu tích cực. Dù kết quả có thế nào, hãy nhớ rằng mọi người đều đang lắng nghe bạn, nhiều thay đổi có thể được đưa ra. Sự kiện này gắn liền với Nguyệt thực vào ngày 21/8.

Sao Thủy trong khu vực thói quen giúp Bạch Dương tập trung, làm việc thêm chính xác. Bạn đang tiến rất gần tới câu trả lời mà mình luôn tìm kiếm, sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8 có ảnh hưởng rất nhiều đến điều này.

Mặt Trời và sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân đem tới cơ hội phát triển tình cảm, công việc. Dự báo tuần mới bạn có thể thỏa sức sáng tạo, theo đuổi giấc mơ của mình với sự tự tin. Điều này đánh dấu sự kết thúc của sự kiện ngày 14/6/2015 và mở ra một thời kì mới. Hãy chú ý những gì xảy ra vào ngày Trăng non 23/7.

dự báo tuần mới

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo góc đối với sao Thổ, đem tới kết quả trong chuyện tiền bạc, tài sản của Kim Ngưu. Bạn sẽ nhận ra mình cần gì và đang thiếu gì. Sao Kim và Chiron có thể làm bạn lo lắng về các vấn đề tài chính khi đứng trước quyết định với tập thể, nhiều người.

Dù vậy, sao Thủy và sao Thiên vương đem tới hy vọng và nhiều giải pháp bất ngờ. Việc kinh doanh gia đình hay một nguồn thu nhập khác sẽ giúp bạn rất nhiều. Giải pháp cho những vấn đề này sẽ liên quan tới Nguyệt thực ngày 21/8.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân phần nào khuấy động cuộc sống của Kim Ngưu, bạn bỗng cực kì hứng thú với dự án mới này, hay đây có thể là một mối quan hệ mới. Kim Ngưu cảm thấy lạc quan nhưng cũng rất thực tế, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khi biết chắc mình muốn gì. Những sự kiến sắp tới có thể kéo dài, bạn sẽ thấy kết quả khi sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8.

Mặt Trời, sao Hỏa trong khu vực gia đình sẽ giúp Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan tới nhà cửa, gia đình. Chuyện gì xảy ra từ ngày 14/6/2015 sẽ kết thúc và mở ra một chương mới, việc đảm bảo an toàn nhà cửa là điều quan trọng nhất lúc này. Sự kiện tới đây sẽ liên quan tới Trăng non ngày 23/7.

Song Tử

Sao Kim cùng sao Thổ trong chính cung đánh dấu kết quả trong mối quan hệ của Song Tử. Đây có thể là một quyết định mang tính rằng buộc hoặc là kết thúc cho mối quan hệ này, bạn khó tránh khỏi cảm giác áp lực khi phải đưa ra lựa chọn. Sao Kim và Chiron khiến bạn gặp khó xử với cấp trên hay gặp rắc rối khi đối mặt với công chúng. Song Tử có thể cảm thấy ngần ngại trước sự chú ý từ đám đông.

Mặt khác, sao Thủy và sao Diêm vương đem tới bạn nhiều ý tưởng, cơ hội mới. Dù gặp khó khăn đến mấy, hãy mở lòng mình và bạn sẽ tìm được cách giải quyết mọi chuyện. Đây là lúc để liên lạc với bạn bè hay thử sức với những ý tưởng độc đáo. Kết quả có thể được thấy vào ngày 21/8 khi Nguyệt thực xuất hiện.

Sao Thủy trong khu vực gia đình giúp Song Tử tập trung vào từng chi tiết nhỏ trong việc gia đình, đây có thể là một cuộc thảo luận, làm ăn, sửa sang nhà cửa. Bạn có thể tìm thấy giải pháp giúp phát triển và hoàn toàn thoải mái thực hiện việc này. Tuy vậy, việc này có thể bị hoãn, tạm dừng khi sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8.

Với Mặt Trời và sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, mọi ý tưởng bạn có trong đầu có thể được thực hiện. Song Tử trở nên quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định và săn sàng thử thách bản thân. Ngoài ra lúc này rất thích hợp để bạn cùng chia sẻ ý kiến của mình với mọi người. Nếu phải thảo luận với một người anh chị em, bạn có thể cảm thấy hào hứng, thử thách đồng thời tức giận. Những gì bắt đầu vào ngày 14/6/2015 có thể kết thúc và trở thành nền tảng cho điều tiếp theo. Trăng Non ngày 23/7 khiến sự kiện này thêm hứng thú.

Cự Giải

Sao Kim và sao Thổ trong khu vực bí mật mang lại kết quả trong công việc và sức khỏe. Điều Cự Giải mới biết được có thể giúp bạn nhận ra đâu là điều bạn luôn bỏ qua, hãy nhớ bạn không thể tiếp tục lờ đi điều này. Bạn sẽ phải đối mặt và nhận trách nhiệm về Cự Giải luôn muốn dấu kín. Sao Kim và Chiron gợi lên nhiều bí mật, nhiều điều khiến bạn tổn thương nhưng chính việc thẳng thắn đối mặt, thành thật lại là điều tốt nhất.

Tuy vậy, Sao Thủy và sao Hải vương sẽ giúp Cự Giải vượt qua những khó khăn này, bạn sẽ tìm thấy cách để phát triển nguồn tài chính cũng như bản thân mình. Một công việc, sự nghiệp mới có thể thay đổi mục tiêu tương lai và đem lại cho bạn rất nhiều, đừng bỏ qua cơ hội này, biết đâu đây chính là con đường bạn luôn tìm kiếm. Nguyệt thực ngày 21/8 sẽ cho bạn biết nhiều điều.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp tăng khả năng tập trung, phân tích của Cự Giải. Bạn nhận thức rõ được vấn đề và cực kì sáng suốt khi đưa ra lựa chọn, mọi rắc rối trong công việc cũng được giải quyết dễ dàng. Hãy cẩn thận khi sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8 vì bạn sẽ phải đào sâu hơn để tìm cách giải quyết đồng thời giữ vững quan điểm của mình.

Mặt Trời, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu kết thúc của điều xảy ra ngày 14/6/2015. Cự Giải có thêm mục tiêu mới khiến bạn tập trung vào việc phát triển bản thân, cải thiện nguồn thu nhập. Lúc này bạn chắc hẳn phải biết rõ mình muốn gì và bạn đang ở vị trí nào. Hãy hành động ngay, theo đuổi điều bạn luôn mong ước. Trăng non ngày 23/7 có thể ảnh hưởng đến Cự Giải.

Sư Tử

Sao Kim cùng sao Thổ trong khu vực xã hội đánh dấu vài thay đổi trong các mối quan hệ, bạn bè, hội nhóm của Sư Tử. Các mối quan heej của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi công chúng, hay bạn sẽ thấy kết quả của dự án mới này. Sao Kim và Chiron có thể khiến Sư Tử thấy lung túng, thiếu chuẩn bị khi đứng trước sự đánh giá của mọi người, bạn có thể cảm thấy tổn thương bởi điều này.

Dù vậy, sao Thủy trong chính cung cho thấy còn rất nhiều điều để trông đợi. Hãy trò chuyện với mọi người, khám phá bản thân và tìm ra điều mình thích. Đây là lúc phù hợp cho việc du lịch, học tập, xuất bản vì Sư Tử chắc chắn sẽ được thử những điều mới lạ. Nguyệt thực ngày 21/8 trong chính cung sẽ mở ra trước bạn một cánh cửa mới.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Sư Tử chú ý tới nguồn thu nhập của mình. Bạn hãy cân nhắc kĩ mong ước, nguyện vọng của mình để tìm ra giải pháp phát triển. Tuy vậy với sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8, quá trình này sẽ kéo dài một thời gian.

Mặt Trời và sao Hỏa trong chính cung kết thúc những gì xảy ra vào ngày 14/6/2015. Sư Tử đang cảm thấy rất tự tin, quyết đoán và rất hào hứng với cơ hội trước mắt. Đừng bỏ phí nguồn năng lượng dồi dào này nhé.

dự báo tuần mới

Xử Nữ

Sao Kim và sao Thổ trong khu vực sự nghiệp hé lộ kết quả trong dự án Xử Nữ đang tiến hành, đây cũng có thể là lựa chọn trong công việc của bạn. Khi đứng trước một quyết định, sức ảnh hưởng từ gia đình càng làm bạn thêm áp lực. Ngoài ra với sao Kim và Chiron, bạn có thể cảm thấy không công bằng khi phải đưa ra lựa chọn. Dường như mọi người đều đang muốn điều khiển tương lai của Xử Nữ hay bạn đang nhận rất nhiều sự đánh giá.

Sao Thủy và sao Thiên vương sẽ đem tới Xử Nữ khoảng không gian bạn đang cần. Có rất nhiều điều đang diễn ra mà bạn không để ý, ý tưởng này có thể điên rồ nhưng sẽ dẫn bạn đi đúng hướng, ngay cả khi không ai sát cánh bên bạn. Đừng bỏ qua cơ hội này và lắng nghe bản thân. Nguyệt thực ngày 21/8 chính là cơ hội cho bạn thể hiện bản thân.

Sao Thủy trong chính cung làm mọi chuyện thêm rõ ràng, Xử Nữ nhận được nhiều thông tin hơn. Khi hành tinh này đi lùi vào ngày 12/8 bạn có thể xem lại và phát triển bản thân nhiều hơn, tuy vậy quá trình này sẽ không kết thúc sớm. Hãy nhớ đây chính là điều bạn luôn hoàn thành tốt.

Mặt Trời và sao Hỏa trong khu vực bí mật chấm dứt dự án, vấn đề bí mật từ ngày 14/6/2015. Sau kết thúc sẽ là một khở đầu mới, Xử Nữ cảm thấy đầy năng lượng và hào hứng. Trăng non ngày 23/7 có thể mang tới bạn vài thông tin về điều này.

Thiên Bình

Sao Kim cùng sao Thổ trong khu vực cơ hội mang tới kết quả trong các lĩnh vực luật pháp, du lịch hay xuất bản. Công sức Thiên Bình bỏ ra chắc chắn sẽ được đền đáp. Ngoài ra, những lựa chọn trong các lĩnh vực trên sẽ dần ít đi, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định và tập trung hơn. Sao Kim và Chiron có thể hé lộ điểm yếu của Thiên Bình trong các lĩnh vực trên, đặc biệt liên quan tới sức khỏe, thói quen – chỉ một chi tiết nhỏ có thể phá hủy thành quả của bạn.

Mặt khác, sao Thủy cùng sao Diêm vương giúp Thiên Bình thêm cởi mở trong mọi mối quan hệ. Ai đó có thể giúp bạn đưa ra phương án dù điều này có thể kì lạ. Một mối quan hệ có thể kết thúc trong một nốt nhạc khi cả hai đều sẵn sàng và không muốn làm tổn thương lẫn nhau. Nguyệt thực ngày 21/8 đem tới Thiên Bình nguồn động lực mới.

Sao Thủy trong khu vực bí mật khiến bạn chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ. Bỏ qua cuộc xã hội sôi động, bạn sẽ thấy bản thân trầm hơn trong công việc. Có nhiều điều không thể nhìn ra ngay lập tức, khi sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8, Thiên Bình sẽ càng để ý hơn tới bí mật này.

Mặt Trời, sao Hỏa trong khu vực công cộng đánh dấu một bước ngoặt với tình bạn, hoạt động nhóm hay quan hệ giữa bạn và công chúng. Điều xảy ra vào ngày 14/5/2015 sẽ kết thúc và Thiên Bình càng thêm khát vọng, tự hào. Đây là lúc phù hợp để bạn giới thiệu dự án của mình hay trình diễn trước mọi người. Trăng non ngày 23/7 sẽ đưa mọi việc vào guồng quay.

Bọ Cạp

Sao Kim và sao Thổ trong khu vực nguồn lực chung giúp đặt ra giới hạn trong chuyện tài chính, tình cảm. Việc liên quan tới thuế, nợ, cho vay của Bọ Cạp sẽ kết thúc và có thể đi kèm những hậu quả. Ngoài ra, đây cũng có thể là kết thúc giữa bạn và người kia khi hai người không thể cùng hòa hợp. Sao Kim và Chiron khiến bạn thấy tổn thương, thất vọng khi phải đối mặt với những gì bạn không có, không muốn từ bỏ.

Dù vậy, sao Thủy và sao Thiên vương sẽ giúp bạn vực dậy. Dù điều gì xảy ra trong cuộc sống cá nhân, sự nghiệp của Bọ Cạp đang khởi sắc. Bạn đưa ra sáng kiến và nhận được nhiều ủng hộ, Nguyệt thực ngày 21/8 càng củng cố thêm lập trường của bạn. Một cơ hội làm việc mới đang ở rất gần.

Sao Thủy trong khu vực xã hội khiến Bọ Cạp để ý tới bạn bè, hội nhóm, mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn sẽ cẩn thận xác định mối quan hệ của mình với mọi người, đồng thời xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8 đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ với một người bạn hay người quen.

Sao Hỏa và Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp đem Bọ Cạp tới gần thành công hơn. Điều gì bắt đầu vào ngày 14/6/2015 sẽ kết thúc và mở ra nhiều cơ hội cạnh tranh, phát triển và cả danh tiếng. Bạn muốn tiến xa tới đâu? Trăng non ngày 23/7 có thể đưa ra câu trả lời.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực các mối quan hệ tạo góc đối với sao Mộc trong chính cung giúp bạn đưa ra quyết định cho mối quan hệ này. Nhân Mã có thể cảm thấy bạn và nửa kia không thể tiếp tục đi xa hơn nữa, hay nếu cả hai cùng thống nhất, hai bạn có thể hướng tới một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Ngoài ra, bạn có thể thấy mình gánh vác nhiều trách nhiệm trong việc luật pháp này. Sao Kim và Chiron có thể gợi lại vài vấn đề trong quá khứ.

Sao Thủy và sao Diêm vương mang lại hy vọng vào tương lai, Nhân Mã có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp hay xuất bản. Chỉ cần bạn dám làm, dám mạo hiểm, cánh cửa mới này sẽ mở rộng ra trước bạn. Hơn thế, Nguyệt thực ngày 21/8 sẽ giúp Nhân Mã tiến xa hơn, đây chính là cơ hội của bạn.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp nhắc nhở Nhân Mã đây là lúc cần sự nghiêm túc trong công việc, hãy đặt ra mục tiêu trong tương lai và cải thiện hình ảnh của bản thân. Nếu bạn cảm thấy cần thay đổi, đây là lúc phù hợp. Hãy thảo luận với cấp trên để đưa ra phương án tốt nhất.

Sao Hỏa và Mặt Trời trong khu vực cơ hội đẩy Nhân Mã tiến tới phía trước. Đây là lúc để thử sức với những điều mới, chưa được khám phá. Bạn cảm thấy thôi thúc muốn thử một thói quen mới, đi tới một địa điểm mới, hay có một ý tưởng mới. Điều này có thể đã bắt đầu từ lâu, hãy sẵn sàng dể thay đổi. Trăng non ngày 23/7 sẽ thêm lửa cho bạn.

dự báo tuần mới

Ma Kết

Sao Kim cùng sao Thổ trong khổ vực thói quen đem tới Ma Kết kết quả trong công việc, sức khỏe. Kết quả này có thể khiến bạn thêm nghiêm túc với bản thân mình, hay mang đến bạn nhiều công việc hơn. Ngoài ra, đây có thể là kết thúc cho công việc bạn đang làm hay một thói quen. Sao Kim cùng Chiron có thể cho bạn biết đâu là nguyên nhân, bạn có thể cảm thấy không thoải mái với điều này.

Dù vậy, sao Thủy cùng sao Thiên vương đem tới nhiều thông tin hứa hẹn liên quan tới chuyện tiền bạc và tình cảm. Ma Kết có thể bất ngờ trước những gì bạn tìm được qua vài cuộc nói chuyện hay khi cố tìm hiểu thông tin. Nguyệt thực ngày 21/8 sẽ còn hé lộ nhiều điều.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội giúp bạn sắp xếp kế hoạch trong việc du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp. Từng chi tiết nhỏ sẽ vào đúng vị trí, dù rằng việc sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8 có thể khiến bạn cân nhắc lại mọi chuyện.

Mặt Trời cùng sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung giúp Ma Kết dần kiểm soát mọi việc. Quyết định mới được đưa ra có thể đặt bạn vào thế bị động và gặp khó khăn trong tài chính. Hay bạn và nửa kia có thể tranh cãi. Tại thời điểm này, Ma Kết sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn ra quá nhanh và cố dành lại quyền kiểm soát, tuy vậy chuyện này không chỉ về riêng bạn, ai đó đang nắm giữ rất nhiều bí mật. Hãy xem lại sự kiện ngày 14/6/2015, Trăng non ngày 23/7 cũng liên quan tới điều này.

Bảo Bình

Sao Kim cùng sao Thổ trong khu vực thể hiện bản thân nhắc nhở Bảo Bình về những điều bạn không có hay tại sao những điều bạn nghĩ mình cần lại hoàn toàn không phải. Đối với vài người, bạn sẽ nhận được kết quả liên quan tới một dự án, màn trình diễn của mình. Sao Kim cùng Chiron có thể khiến Bảo Bình cảm thấy yếu đuối, không xứng đáng. Bạn tự hỏi tại sao phải thể hiện bản thân khi mọi người đều biết rõ về điểm yếu của mình.

Tuy vậy đừng vội nản lòng, sao Thủy cùng sao Thiên vương đem tới cho bạn một thông điệp đầy hứa hẹn. Ai đó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng và đem tới thông tin giúp bạn trông đợi nhiều hơn. Nếu mối quan hệ giữa Bảo Bình và ai đó đang gặp nhiều khó khăn, bạn sẽ nhận được nhiều sự động viên. Sẽ không quá khó khăn để Bảo Bình chia sẻ với mọi người, một khi bạn xả lòng mình, điều này sẽ không còn làm phiền bạn. Hãy chú ý tới Nguyệt thực ngày 21/8 để biết thêm thông tin.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung cho thấy bạn đang đào rất sâu trong vấn đề này. Bạn đã sẵn sàng để đối diện với sự thật. Ngoài ra Bỏa Bình có thể đang tìm kiếm giải pháp cho việc tài chính, cảm xúc của bản thân. Khi sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8, sự kiện này có thể kéo dài hơn bạn mong đợi.

Sao Hảo cùng Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ đánh dấu kết thúc cho những gì bắt đầu vào ngày 14/6/2015. Ngay sau đó Bảo Bình sẽ bắt đầu một chương mới, khi mối quan hệ dần thay đổi, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin và muốn thực hiện những điều mới. Nếu chuyện tình cảm với Bảo Bình còn quá xa lạ, nguồn năng lượng này sẽ thay đổi mọi chuyện. Hãy để ý tới Trăng non ngày 23/7

Song Ngư

Sao Kim và sao Thổ trong khu vực gia đình đem tới kết quả trong việc xây dựng nhà cửa, tìm việc hay di chuyển. Song Ngư không có nhiều lựa chọn, bạn sẽ phải đi theo những gì người khác khuyên bảo. Góc vuông giữa sao Kim và Chiron trong chính cung có thể gợi lại vài nghi ngờ, vấn đề trong gia đình.

Sao Thủy cùng sao Diêm vương giữ Song Ngư tỉnh táo để giải quyết công việc, lên kế hoạch. Bạn sẽ thấy sức khỏe và công việc dần cải thiện, hãy chú ý tới những ý tưởng mới, đây là lúc để dần thoát ra khỏi những thói quen cũ. Với vài người, bạn sẽ nhận được tin vui trong công việc, nguồn thu nhập có thể tăng. Nguyệt thực ngày 21/8 sẽ đem tới nhiều thông tin.

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ giúp Song Ngư đưa ra quyết định đúng đắn về việc này. Đây là lúc để bạn thảo luận, đối mặt với sự thật, liệu thật sự đâu là điều bạn muốn trong một mối quan hệ tình cảm? Liệu điều này có thật thực tế? Bạn còn khám phá thêm nhiều điều khi sao Thủy đi lùi vào ngày 12/8.

Sao Hỏa cùng Mặt Trời trong khu vực thói quen đánh dấu kết thúc cho vấn đề sức khỏe, công việc này. Những gì bắt đầu vào ngày 14/6 sẽ đi tới hồi kết, cánh cửa mới đang ở trước Song Ngư. Bạn trở nên nhiệt tình, hào hứng hơn và muốn thể hiện điều tốt nhất ở bản thân. Trăng non ngày 23/7 sẽ giúp mọi việc khởi đầu thêm suôn sẻ.

Nguồn: Lovedia

Bình luận bài viết

bình luận