12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Xử Nữ – Virgo Moon

Mặt Trăng ở Xử Nữ / Từ khóa cảm xúc: SÁNG SUỐT

Bạn cần được người khác động viên và trân trọng. Bạn muốn có cơ hội thể hiện bản thân thông qua việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sống. Tuy nhiên, điều này khiến bạn già trước tuổi; và bạn có xu hướng ra lệnh cho người khác. Bạn rất kiên định, và hay hờn dỗi nếu ý kiến của bạn không được chấp nhận. Bạn hào phóng dành thời gian của mình để làm người khác vui lòng; bạn đáp ứng nhu cầu của họ, song vẫn không bao giờ hiểu nổi tâm trạng họ đang có. Bạn muốn thứ mà bạn muốn, theo cách mà bạn muốn.

Dấu hiệu Mặt Trăng ở Xử Nữ cho thấy cách bạn cảm nhận và tư duy. Nếu như Song Tử có đầu óc nhạy bén và thích tìm tòi không ngừng nghỉ; thì với bạn, bạn không tìm tòi vì muốn học hỏi, mà bạn tìm tòi, chờ cơ hội thích hợp để sử dụng kiến thức mình có. Trí nhớ của bạn cực kỳ tốt. Bạn phân tích và nhận định tình hình một cách cẩn trọng.

Bạn có hứng thú với khoa học/những chuyện kỳ lạ chưa được giải thích. Bạn sáng suốt và tinh tế; trực giác của bạn sẽ giúp ích cho bạn nhiều nếu bạn tập trung phát triển nó.

Đôi khi, bạn khá thất thường. Bạn đạt được thứ mình muốn nhờ khả năng tư duy và trí tưởng tượng. Dù bản chất của Xử Nữ là kén chọn và hay lý sự, nhưng bạn xuất hiện với vẻ bề ngoài hiền lành, nhút nhát và khiêm tốn. Dù cứng nhắc và bảo thủ, song bạn thường nổi loạn, phóng khoáng “trong khuôn khổ”. Với dấu hiệu Mặt Trăng thuộc hệ Biến Đổi, cuộc sống của bạn thỉnh thoảng có thay đổi, bạn có rất nhiều người quen và hay đi du lịch ngắn hạn.

Nếu có ý định theo nghề giáo viên, thì chắc chắn bạn sẽ là thầy/cô giáo giỏi. Bạn không hỏi học sinh của mình những câu hỏi quá riêng tư trong trường hợp không quá cần thiết, và trí tò mò của bạn chỉ phát huy tốt trong việc tìm cách ứng dụng kiến thức vào thực tiễn. Bạn có xu hướng quan tâm đến vấn đề giảm cân, sức khỏe, để rồi khiến bản thân phải lo lắng quá độ, và bao tử sẽ là nạn nhân “chấn thương” nặng nhất trong trường hợp này.

Bạn sắc sảo, có năng khiếu kinh doanh và chú trọng tiểu tiết. Bác sĩ hoặc nhà tâm lý học là hai ngành mà bạn có đủ điều kiện để làm. Song, điều bạn cần khắc phục là thói hay làm ầm ĩ mọi chuyện lên, và mất tự tin vào khả năng của bản thân.

Các bạn nữ có dấu hiệu Mặt Trăng ở Xử Nữ dễ cảm thấy bấp bênh trong tình cảm, rồi dần tỏ ra lạnh nhạt để bản thân đỡ bị tổn thương về sau.

Các bạn nam có dấu hiệu Mặt Trăng ở Xử Nữ thu hút được những bạn khác phái thích rong chơi, không muốn ràng buộc vì cả hai đều không muốn tình cả bị áp đặt bởi người còn lại.

 dau hieu mat trang o cung xu nu

 Dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Xử Nữ- Virgo Moon

Chàng trai có Mặt Trăng ở cung Xử Nữ: Những chàng trai này có sức mạnh về trí tuệ, trí nhớ tốt, có đầu óc phân tích, đáng tin cậy, thoải mái, quan hệ tình dục do dự, thiếu quyết đoán và thường xuyên có những chuyến đi ngắn ngày. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống. Trong tương lai, các chàng trai này sẽ phải thay đổi về chuyên môn, có những nỗi buồn sâu kín trong hôn nhân. Họ là những người khá tỉ mỉ, biết suy xét và tự kiểm soát tốt.
Cô gái có Mặt Trăng ở cung Xử Nữ: Những cô gái này xinh đẹp và có một cơ thể cân đối với đôi mắt lấp lánh sáng. Họ luôn thấy hạnh phúc nhưng cũng có lúc cũng khó chiều. Họ thích trang hoàng nhà cửa theo phong cách, yêu thích âm nhạc và khiêu vũ. Họ là những nhà diễn thuyết giỏi với những bài nói ngọt ngào và thuyết phục,; tự tin vào quan điểm bản thân, có khả năng tâm linh nhưng đôi khi cũng rất dễ bị tổn thương và cảm thấy khó khăn về vật chất. Họ làm việc chăm chỉ nhưng sớm bị cảm thấy mệt mỏi. Những cô gái điềm tĩnh này lại rất hấp dẫn với những người khác giới, đặc biệt là với đàn ông đã có gia đình.
– Mặt trái của dấu hiệu Mặt Trăng ở cung Xử Nữ: Khi Mặt Trăng không tốt, những cuộc cãi vã vặt vãnh sẽ trở thành một chứng điên, căng thẳng và kích thích thần kinh. Bạn sẽ có khả năng gặp khó khăn chia ly trong tình yêu

Bình luận bài viết

bình luận