Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo đang thích bạn .

1. Bạch Dương – Aries: (21 /3- 19 /4)

Nếu họ thích bạn, họ sẽ thường xuyên thể hiện cho bạn biết. Bạch Dương là những người dám nghĩ dám làm và sẽ theo đuổi bất cứ ai hoặc bất cứ thứ gì mà họ khao khát. Họ không phí phạm thời gian vào những người mà họ không ưa.

2. Kim Ngưu – Taurus: ( 20/4 – 20 /5 )

Họ sẽ không nói thẳng ra họ thấy thế nào về bạn đâu. Kim Ngưu im lặng và cần thời gian để nhìn nhận rõ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đối xử với họ như vua chúa, đảm bảo họ sẽ phải lòng bạn đấy.

3 . Song Tử – Gemini: (21 /5-21/6 )

Nếu họ thích bạn, họ sẽ dành thời gian trò chuyện với bạn hoặc để ý đến bạn. Song Tử sẽ thường xuyên mời bạn đi nơi này nơi kia cùng họ và đối xử với bạn như thể hai người đã ‘bồ’ nhau rồi.

4. Cự Giải- Cancer : (22/6- 22/ 7)

Một Cự Giải khi yêu thường rất nhút nhát hoặc xấu hổ. Họ thường sử dụng ngôn ngữ cơ thể tích cực để cho đối phương hiểu là họ thích bạn và họ mong bạn sẽ hồi đáp lại chúng.

5 . Sư Tử – Leo: ( 23 /7 – 22/8)

Bạn sẽ biết ngày là họ thích bạn hay không, dựa vào lời nói của họ hơn là vào hành động. Sư Tử cũng rất dễ ghen tuông và có hơi chút sở hữu. Nhưng họ lại trao đi nhiều lời khen ngợi và những món quà ngọt ngào

6. Xử Nữ – Virgo : (23/ 8- 22/9)

Xử Nữ có thể phải mất cả năm hoặc hơn để thừa nhận những cảm xúc họ dành cho bạn. Họ cần thời gian để hâm nóng tình cảm. Hãy để họ làm thế bằng cách ở bên cạnh họ và lắng nghe những lời cằn nhằn hoặc tiếng nức nở của họ. Một trong 12 cung hoàng đạo kín tiếng trong chuyện tình cảm nhất.

7. Thiên Bình – Libra: (23/9 -23 /10)

Thiên Bình thường dùng đôi mắt để biểu đạt tình cảm. Nếu họ thường xuyên bị bắt gặp đang nhìn bạn, gần như chắc chắn là họ thích bạn rồi đấy. Nếu họ trách ánh mắt hoặc sự hiện diện của bạn, hãy rút lui đi

8. Bọ Cạp – Scorpio: (24/10 – 22 /11)

Nếu họ tập trung vào bạn và chỉ mình bạn thôi, thì tức là họ thích bạn đấy. Bạn cũng sẽ phát hiện ra là nếu Bọ Cạp thích bạn, họ sẽ sẵn sàng phun ra những bí mật và cởi mở với bạn hơn là với người khác.

9. Nhân Mã – Sagittarius: (23 /11 – 21/12)

Nhân Mã thích vui đùa với những người họ thích hơn là với những người họ không thực sự biết rõ. Họ thoải mái và cởi mở với bạn nếu họ thích bạn. Họ bày tỏ niềm tin tưởng vào bạn.

10. Ma Kết – Capricorn: (22 /12 – 19 /1)

Để bày tỏ rằng họ thích bạn, Ma Kết sẽ tỏ ra đặc biệt lịch sự và sẽ cười nhiều hơn bình thường khi ở cạnh bạn. Họ thường không bắt chước những bộ phim sến súa, nhưng họ có cư xử đặc biệt ngọt ngào.

11. Bảo Bình – Aquarius: (20/1- 18 /2)

Bảo Bình thường sẽ là người đầu tiên liên lạc với bạn hoặc là người bắt chuyện nếu họ thích bạn. Họ không chấp nhận lời từ chối và sẽ cố gắng hơn nữa để giành được sự chú ý và tình yêu của bạn.

12. Song Ngư – Pisces: ( 19 /2 -20/3 )

Một Song Ngư đang yêu cảm thấy nhu cầu cần phải chia sẻ tất tần tật với người mình yêu. Đồ vật, thông tin và nhưng bí mật. Bạn sẽ biết họ thích bạn bao nhiêu thông qua thái độ cởi mở của họ đối với bạn.

Cùng Asbooks khám phá về 12 cung hoàng đạo nhiều hơn nữa nhé.

Bình luận bài viết

bình luận