Tin AsBooks
Home / Cung Bọ Cạp / Đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) – phần 1
Đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) – phần 1

Đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) – phần 1

 

Nếu như Bạch Dương, Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ khả năng mồm mép và sự đa tài thì đàn ông cung Thiên Yết( Bọ Cạp) đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, đàn ông cung Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được.

Đàn ông cung Bọ Cạp sẽ luôn là những người lịch sự, cởi mở, không xuồng xã, cợt nhả với mọi cô gái xuất hiện xung quanh mình. Anh ấy không cần sự ngưỡng mộ đến từ phái yếu, anh ấy cũng chẳng cần nổi tiếng về tài “cưa cẩm”, điều duy nhất đàn ông cung Bọ Cạp muốn đi tìm chính là người con gái có thể khỏa lấp đi được nỗi cô đơn tiềm tàng bên trong.

Đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi. Nhiều người cho rằng, Bọ Cạp là cung hoàng đạo giao tiếp kém nhất. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn như vậy. Các Bọ Cạp, đặc biệt là đàn ông cung Bọ Cạp đều có biệt tài trong việc kết giao bạn hữu. Họ luôn biết cách để người khác tin tưởng vào mình nhưng ngược lại, đàn ông cung Bọ Cạp lại chẳng hề thật sự tin ai. Không phải anh ấy không muốn quan hệ hay không chân thành mà bởi vì ẩn sâu trong lớp vỏ mạnh mẽ bất cần của mình, đàn ông cung Bọ Cạp luôn là người vô cùng nhạy cảm, anh ấy dễ bị tổn thường và luôn cảm thấy mình là người cô đơn.

Hide nam cung bo cap-01

 

Đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

Bọ Cạp bề ngoài có thể tự tin không thua một ai nhưng bên trong, chàng luôn cảm nhận một cách sâu sắc những khiếm khuyết của mình, những khó khăn mà mỗi ngày anh ta đang phải đối diện. Để rồi, gặm nhấm những điều đó khiến đàn ông cung Bọ Cạp khó có thể trao tình yêu của mình đi một cách đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng, khi đã quyết định trao trái tim mình đi, tình yêu của đàn ông Bọ Cạp lại mãnh liệt và chung thủy hơn hết mọi người. Tuy nhiên, ngay cả lúc này, đàn ông cung Bọ Cạp vẫn đủ tỉnh táo để không cho bất cứ cô gái nào chế ngự hoàn toàn được mình. Nếu được chọn lựa bằng ý chí, đàn ông cung Bọ Cạp sẽ luôn lựa chọn những cô gái có thể theo sau anh ấy bất cứ lúc nào chàng muốn. Một cô gái có thể đòi hỏi anh bất cứ điều gì nhưng không bao giờ chờ anh quay đi để chạy lại bên người khác. Hãy luôn nhớ rằng, đàn ông cung Bọ Cạp nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ cũng nuôi trong mình máu ghen tuông tột bậc và khi bị phản bội, chàng sẽ đem theo lòng thù hận này mãi mãi.

Đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) là những chàng trai có khả năng phòng thủ chắc chắn nhất trên Hoàng Đạo và thứ mà anh ấy bảo vệ chính là sự nhạy cảm quá mức của mình. Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ để lộ nó ra với bất cứ ai trên thế giới. Thay vào đó, chàng sẽ gặm nhấm nó một mình, từ từ phân tích từng trường hợp và khi thấy bất cứ dấu hiệu “không an toàn” nào đi quá đà, đàn ông cung Bọ Cạp sẽ ngoảnh mặt từ bỏ một cách phũ phàng. Nhưng, đừng nghĩ rằng khi rời bỏ tình yêu, đàn ông cung Bọ Cạp sẽ lạnh lùng như vẻ ngoài của anh ấy. Chàng Bọ Cạp chung tình luôn là người đau khổ nhiều nhất khi tình yêu của mình tan vỡ.

Trong tình yêu, đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) luôn biết rõ cái giá phải trả cho những gì mình muốn. Anh ấy không ngại tiêu tốn thời gian, tiền bạc cho những kế hoạch chi tiết để tiếp cận đối phương. Chàng cũng không hấp tập và cả thèm chóng chán. Thế nhưng, nếu đến một lúc, đàn ông cung Bọ Cạp cảm thấy cái giá của mình phải trả là quá cao và sự đáp lại thì chẳng được bao nhiêu, anh ấy sẽ không mặc cả, không đòi hỏi, không oán trách mà… anh ấy sẽ bỏ trốn. Vì thế, nếu bạn đang có một người đàn ông Bọ Cạp theo đuổi, hãy biết chắc chắn điểm dừng cho trò chơi “nhũng nhiễu” của bạn vì nếu không, sẽ có một ngày, người đàn ông cung Bọ Cạp ngày nào cũng xuất hiện bên bạn sẽ đột ngột mất tích và chẳng bao giờ, bạn tìm lại được anh ấy.

Yêu người đàn ông cung Thiên yết (Bọ Cạp) luôn khiến người con gái cảm thấy mình là người tốt nhất trên đời. Bởi đàn ông Bọ Cạp vốn dĩ luôn biết trước, hiểu rất rõ và người mà mình lựa chọn. Thế nên, chàng sẽ chẳng đòi hỏi bạn phải thay đổi theo ý muốn của mình. Tình yêu của đàn ông cung Bọ Cạp xuất phát từ trái tim, là sự lựa chọn của trái tim dưới điều khiển của lý trí và tất nhiên, nếu đến một ngày nó phải tan vỡ, đó chỉ có thể do nguyên nhân xuất phát từ chính họ. Còn điều đó là gì, chỉ một mình Bọ Cạp trong cuộc mới có thể biết được.

Bình luận bài viết

bình luận

144 comments

 1. Son Tung Nguyen

  ok <3 chuận :) ))

 2. wa' đúng luôn, thank ai đã đăng bài này nha…

 3. koa s hoan toan trai nguoc

 4. Ghét tên bọ cạp kia lắm lắm nhưng k thể cưỡng lại tình yêu của hắn và tc của chính mình nên chỉ biết yêu và yêu hắm ngày càng nhiều hơn thôi ;) ))

 5. 100% là thế rồi

 6. Sao mà đúng dzử zậy trời !

 7. De Allemagne

  Quá đúng, không còn gì phải tranh cãi :) )

 8. =))))))))))))

 9. quá chuẩn :)

 10. Chuẩn k cần chỉnh cái gì…. Ngta gọi là chàng trai cung bọ cạp thường cô độc là vì thế:)). K ai hiểu đc tại sao lại có những hành động khác thường như thế :) ).

  • Thạch Phá Thiên

   bọ cạp và thiên bình liệu có được k? hôm nay đứng trước 1 sự thất bại trc thiên bình,mình mời tìm đọc về các cung thực sự muộn màng

 11. quá đúng

 12. CCMNR sao ma giong mjnh qua.

 13. chuẩn khỏi chỉnh.

 14. Bỏ trốn đã 3 lần rồi.

 15. cũng đúng nhiều lắm :) ).

 16. tin về cung hoàng đạo r!

 17. Lợi Lú Lẩn

  qúa đúng

 18. không copy đc trời :"(.

 19. Charlie Trần

  100% CMNR

 20. quá chuẩn luôn, vừa ctay ny xong đọc cái ày càng thấy chuẩn.

 21. Nhưng con trai cung bọ cạp khó hiểu quá.

 22. bọ cạp với bọ cạp liệu có thể?

 23. Exactly!

 24. Đăng Đú Đởn

  ối zời ơi chuẩn thế ko bít.

 25. I like ♥.

 26. Bạch Dã Lang

  đặt gạch chờ part 2 :3.

 27. chuẩn cmnr , bạn bè nhiều nhưng luôn cảm thấy cô độc , hay trầm tư suy nghĩ nhưng lại ko chia sẻ cho người khác vì ko muốn bị nắm bắt.

 28. Nguyễn Ngọc Tuấn

  Bò Cạp… 1 tâm hồn cô độc.

 29. và bây giờ bò cạp vẫn FA.

 30. ôi con trai bò cạp sao mà khó hiểu và đáng yêu đến thế :3.

 31. chuẩn cmnr :) ).

 32. không sai tý nào với mình…

 33. LinhNuli Ngọc Nhi Sama

  giong ck minh` that!

 34. K biết có nên tin k…nhưng chuẩn cmnr.

 35. :D chuẩn phất nhỉ. mình cũng muốn chia sẽ nhiều nhưng đúng là không muốn mình bị ai đó nắm bắt. :) )

 36. thuong thoi, trat het tron.

 37. buồn……….

 38. mình thuộc cung sư tử nhưng lại yêu bọ cạp. ai cũng nói k hợp. nhưng thực tế thì ngc lại. ngxua ngồi cùng bàn mình cũng ghét cái thói vừa kiêu vừa lạnh lùng of nó. nhưng h thì….

 39. Sao mình lại chui ra vào ngày ngày này nhỉ!

 40. phải trả bao nhiêu mới là đủ đây.

 41. đúng không nhỉ? cũng đang yêu một nam thiên yết đây :D

 42. Van Hung Tran

  mình là bọ cạp mà!!

 43. có chuẩn không nhỉ?

 44. Hoàng Hiệp

  Chuan qua luon.

 45. Mít Tơ Thôn đàn ông cũng Bọ Cạp…. thật sự rất quyến rũ…. ^^

 46. Cơn Mưa Lạ

  Tình yêu của đàn ông cung Bọ Cạp xuất phát từ trái tim, là sự lựa chọn của trái tim dưới điều khiển của lý trí và tất nhiên, nếu đến một ngày nó phải tan vỡ, đó chỉ có thể do nguyên nhân xuất phát từ chính họ. Còn điều đó là gì, chỉ một mình Bọ Cạp trong cuộc mới có thể biết được.

 47. cong nhan bo cap nhu toi xem kai nay kung thay dung dung.miu nguoi xem thu di nhe.

 48. Hoàng Thuận

  cứ như đang viết về mình @@ lộ hết rồi =.=!

 49. giống mình lắm chứ.

 50. mình là Song Ngư , thật sự ko quan trọng BC nam hay nữ nhưng mình thấy BC đều bí ẩn và hấp dẫn. con mồi thú vị của Song Ngư hihi.

 51. Kelvin Kiên

  vãi hết cả chuẩn.

 52. 트화이트

  wa" hay

 53. đọc xong sợ đếch dám yêu:)).

 54. Don Phuong Yeu

  Minh la cung song tu. Ng ta bao m va bo cap k hop. Nhung trong cac cung hoang dao m thich bo cap nhat va m cung so su lanh lung, tan nhan cua a ay.

 55. ghét cái thằng bọ cạp nhất nhưng lại ko thể cưỡng lại nổi vì sức hấp dzẫn của hắn quá lớn. chỉ có chịu chết thôi. yyyyyy rất nhiều.

 56. hổ chỉ đi 1 mình. Còn ruồi muỗi lại thích bay theo đàn.

 57. Thiên Mệnh Nhân Duyên

  trầm lắng và suy tư.còn có 1 chút gọi là " độc cô cầu bại " hay "Duy ngã độc tôn' ấy.yêu hết mình hận cũng cũng ko kém ^^.

 58. đọc tới đâu ngỡ ngàng ts đấy. đã cố xác mih sự thật bằng cách đọc các cung khác để tìm điểm chung nhưng thực sự thiên yết chỉ đúng vs thiên yết :) ).

 59. Con trai cung này thực sự có sức thu hút hơi bị lớn..:x

 60. đọc xong lại thấy hiểu cng mình thêm 1 tý……..

 61. luôn cảm giác cô độc. nhưng bọ cạp hãy nhận ra rằng: khi mở lòng thêm chút , thả lòng một chút ta sẻ có cảm nhận khác lạ. thiên yết

 62. mình là sư tử và mình thấy nam Thiên Yết rất quyến rũ =)) *nói thật lòng*:">.

 63. David Hector

  hay ak

 64. chuan~ :X

 65. Boy Siu Wậy

  sao no' doan' dung'' dk hay that. :( (

 66. yeu nhieu lam nhung nhieu khi cung dau lam….nhung minh yeu cung bo cap lam ^^.

 67. Hay đấy…

 68. tui cug~ dag dc 1 ng` cung Bọ Cạp thik và tui cug~ thik ng` đó đây…
  chị sợ ng` đó bỏ đi thui ak`…

 69. Ðình Tuấn

  bo cap la minh.

 70. bọ cạp với xử nữ có được không đây?

 71. bọ cạp dễ ế lắm :3

 72. Rose aquarius

  hầy :( mình là cung Bảo Bình lỡ thích 1 anh chàng bọ cạp mất r :( , vẫn biết là BB vs BC k hợp đấy mà ngta cũng k thích mình nữa, Buồn quá đi , òa òa :( ((

 73. có bí kíp cưa đổ zai thần nông k nhể ;)

 74. bọ cạp và xử nữ thì có được ko………mìh thất bại với xử nữ nên mới tìm đọc mấy cái này………..mìh luôn cảm thấy bất an vó mọi lúc mọi nơi………….

 75. có phải bọ cạp tụi tui luôn luôn cô độc và đau khổ trong mọi chuyện ko………..hichic

 76. tại sao cung Thiên Yết lại khó hiểu như vậy? có chút sợ … @@” chắc ko dám yêu Thiên Yết quá ==”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>