Xử Nữ có quy củ trong bất cứ thứ gì họ làm, đôi khi cả việc mắc lỗi nữa! Cùng khám phá những đặc điểm cung Xử Nữ nhé!

Đặc điểm cung Xử Nữ

Trinh Nữ: Xử Nữ là cung của sức khỏe, công việc và phục vụ. Nàng ôm bó lúa mạch trong tay, biểu tượng cho sự khôn ngoan. Nàng tách hạt, xay bột và phân phát bánh mì cho thế giới đang khao khát sự hướng dẫn thần thánh của mình. Nàng chính là Đất Mẹ chỉ dẫn cho chúng ta “làm thế nào để làm được điều đó” từng bước một. Nàng là một nhà giáo.

Ông Vua/Bà Hoàng: Mọi người đều cần làm theo chỉ thị của bạn, và phải làm nhanh gọn lẹ. Cái gì cũng đều vì bạn hết, đúng không?

Cần thiết: Một Xử Nữ sẽ khiến bạn cảm thấy mình cần người này bằng mọi giá. Xử Nữ cảm thấy khó mà sống được nếu không được người ta cảm kích.

12

Mọi thứ đều có vị trí của nó, cứ hỏi Xử Nữ và họ nói cho nghe. Xử Nữ có quy củ trong bất cứ thứ gì họ làm, đôi khi cả việc mắc lỗi nữa! Cung này cai quản Nhà của sức khỏe và phục vụ, và thường Xử Nữ làm việc tốt trong ngành dược và chăm sóc sức khỏe. Tính cách của Xử Nữ bao gồm: ưa phân tích, cẩn trọng, bảo thủ, ưa chỉ trích, giễu cợt, đáng tin cậy, mẫn cán, sáng suốt, kiểu cách, khó khăn, thông minh, lô-gic, ngăn nắp, tỉ mỉ, khiêm tốn, sâu sắc, cầu toàn, thực tế, chính xác, đáng dựa dẫm, và tự giác.

Bạn khiến cho người yêu/bạn cũ không thể nào quên được bạn. Bằng cách nào đó bạn sẽ thay đổi cuộc sống của họ, tốt hơn hoặc xấu đi. Thái độ hài hước và sâu cay của bạn không bao giờ bị lãng quên.

XỬ NỮ: Cung hợp nhất và khắc nhất với bạn:

Hợp nhất: Kim Ngưu, Ma Kết

Khắc nhất: Song Tử, Nhân Mã

Sự thật thú vị: Cung Đất hợp nhất với cung Nước.

 

Bình luận bài viết

bình luận